Giấu chồng hơn giữ vàng, cựu hot girl Phanh Lee bị netizen xóc xiểm

Trước những lời xóc xiểm của netizen khi che mặt chồng trong bữa tiệc thôi nôi con đầu lòng, cựu hot girl Phanh Lee mới đây đã có màn đáp trả cực căng.

Sau khi trở về từ châu Âu, vợ chồng cựu hot girl Phanh Lee bắt tay vào chuẩn bị bữa tiệc ấm cúng mừng con gái đầu lòng Sochu tròn một tuổi.Mới đây, Phanh Lee hào hứng chia sẻ loạt ảnh trong sinh nhật con gái tròn 1 tuổi. Bữa tiệc với sự tham gia của nhiều anh em, bạn bè thân thiết của vợ chồng nữ diễn viên.Đính kèm là loạt ảnh mẹ bầu Phanh Lee và con gái xuất hiện rạng rỡ bên mọi người. Sochu được khen ngợi hết lời với vẻ ngoài đáng yêu.Nhân dịp đặc biệt của con gái, hot girl Phanh Lee cũng "chiếu cố" cho ông xã lên sóng gây chú ý.Tuy nhiên, Phanh Lee vẫn giữ thói quen giấu mặt chồng bằng cách chèn icon lên khuôn mặt làm không ít netizen tò mò, khó hiểu.Hành động của Phanh Lee đã bị một tài khoản ý kiến: "Sao chồng mình mà phải che lại thế nhỉ".Thắc mắc của người này có vẻ đã khiến hot mom không hài lòng. Cô sau đó đã có màn đáp trả cực căng về chuyện này. "Mình che chồng mình chứ che chồng bạn đâu mà bạn phải ý kiến nhỉ?", Phanh Lee phản ứng căng.Tài khoản sau đó giải thích: "Mình chỉ thấy lạ, người với người chứ có gì mà phải giấu giếm", nhưng không nhận được thêm bất kỳ phản hồi nào từ cựu hot girl Phanh Lee.Trong khi Phanh Lee bụng bầu vượt mặt nhưng nhan sắc vẫn không hề bị lu mờ bên hội bạn sang chảnh.Từ khi kết hôn cho đến thời điểm hiện tại, Phanh Lee vẫn chưa cho lộ diện gương mặt của ông xã đại gia.Trong nhiều hình ảnh chụp gia đình nhỏ, Phanh Lee luôn lựa chọn cách quay mặt đi hoặc sử dụng icon che mặt con đầu lòng và chồng. Ảnh: FBNVMời độc giả xem video: Không những xinh đẹp, 3 hot girl này còn cực "mát tay" kinh doanh - Nguồn: YAN News

Giau chong hon giu vang, cuu hot girl Phanh Lee bi netizen xoc xiem
Sau khi trở về từ châu Âu, vợ chồng cựu hot girl Phanh Lee bắt tay vào chuẩn bị bữa tiệc ấm cúng mừng con gái đầu lòng Sochu tròn một tuổi.
Giau chong hon giu vang, cuu hot girl Phanh Lee bi netizen xoc xiem-Hinh-2
Mới đây, Phanh Lee hào hứng chia sẻ loạt ảnh trong sinh nhật con gái tròn 1 tuổi. Bữa tiệc với sự tham gia của nhiều anh em, bạn bè thân thiết của vợ chồng nữ diễn viên.
Giau chong hon giu vang, cuu hot girl Phanh Lee bi netizen xoc xiem-Hinh-3
Đính kèm là loạt ảnh mẹ bầu Phanh Lee và con gái xuất hiện rạng rỡ bên mọi người. Sochu được khen ngợi hết lời với vẻ ngoài đáng yêu.
Giau chong hon giu vang, cuu hot girl Phanh Lee bi netizen xoc xiem-Hinh-4
Nhân dịp đặc biệt của con gái, hot girl Phanh Lee cũng "chiếu cố" cho ông xã lên sóng gây chú ý.
Giau chong hon giu vang, cuu hot girl Phanh Lee bi netizen xoc xiem-Hinh-5
Tuy nhiên, Phanh Lee vẫn giữ thói quen giấu mặt chồng bằng cách chèn icon lên khuôn mặt làm không ít netizen tò mò, khó hiểu.
Giau chong hon giu vang, cuu hot girl Phanh Lee bi netizen xoc xiem-Hinh-6
Hành động của Phanh Lee đã bị một tài khoản ý kiến: "Sao chồng mình mà phải che lại thế nhỉ".
Giau chong hon giu vang, cuu hot girl Phanh Lee bi netizen xoc xiem-Hinh-7
Thắc mắc của người này có vẻ đã khiến hot mom không hài lòng. Cô sau đó đã có màn đáp trả cực căng về chuyện này. "Mình che chồng mình chứ che chồng bạn đâu mà bạn phải ý kiến nhỉ?", Phanh Lee phản ứng căng.
Giau chong hon giu vang, cuu hot girl Phanh Lee bi netizen xoc xiem-Hinh-8
Tài khoản sau đó giải thích: "Mình chỉ thấy lạ, người với người chứ có gì mà phải giấu giếm", nhưng không nhận được thêm bất kỳ phản hồi nào từ cựu hot girl Phanh Lee.
Giau chong hon giu vang, cuu hot girl Phanh Lee bi netizen xoc xiem-Hinh-9
Trong khi Phanh Lee bụng bầu vượt mặt nhưng nhan sắc vẫn không hề bị lu mờ bên hội bạn sang chảnh.
Giau chong hon giu vang, cuu hot girl Phanh Lee bi netizen xoc xiem-Hinh-10
Từ khi kết hôn cho đến thời điểm hiện tại, Phanh Lee vẫn chưa cho lộ diện gương mặt của ông xã đại gia.
Giau chong hon giu vang, cuu hot girl Phanh Lee bi netizen xoc xiem-Hinh-11
Trong nhiều hình ảnh chụp gia đình nhỏ, Phanh Lee luôn lựa chọn cách quay mặt đi hoặc sử dụng icon che mặt con đầu lòng và chồng. Ảnh: FBNV
Giau chong hon giu vang, cuu hot girl Phanh Lee bi netizen xoc xiem-Hinh-12
Mời độc giả xem video: Không những xinh đẹp, 3 hot girl này còn cực "mát tay" kinh doanh - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Giấu chồng hơn giữ vàng, cựu hot girl Phanh Lee bị netizen xóc xiểm

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/nhip-song/giau-chong-hon-giu-vang-cuu-hot-girl-phanh-lee-bi-netizen-xoc-xiem-1730400.html

Chia sẻ bài viết