Giật mình những thi hài không mắt, mũi, miệng: Nghi người ngoài hành tinh?

Cách đây 10 năm, các chuyên gia tìm thấy nhiều ngôi mộ cổ gần thành phố Kigali, Rwanda. Bên trong mộ cổ này có những thi hài "dị" không có mắt, mũi, miệng làm dấy lên nghi ngờ đó...

Vào năm 2012, một nhóm chuyên gia phát hiện một ngôi mộ cổ gần thành phố Kigali, Rwanda. Sau đó, họ tiến hành cuộc khai quật và tìm thấy 40 mộ cổ có khoảng 200 bộ hài cốt bên trong. Thế nhưng, những thi hài "dị" này có một số đặc điểm không giống người bình thường.Theo các chuyên gia, những thi hài trong mộ cổ khoảng 500 tuổi trên có vóc dáng rất cao. Họ sở hữu chiều cao cơ thể khoảng 2,4m.Không những vậy, những thi hài đó có hộp sọ rất lớn nhưng không có mắt, mũi, miệng.Dù có hình dáng khá giống con người nhưng với những đặc điểm dị thường trên, một số chuyên gia cho rằng những thi hài trên có khả năng thuộc về người ngoài hành tinh.Theo quan điểm này, người ngoài Trái đất đã ghé thăm chúng ta. Họ có thể đã chết vì bệnh tật hay gặp phải một thảm kịch nào đó như rơi UFO.Vậy nên, thi thể của những người ngoài tinh được đồng loại chôn cất trong những ngôi mộ tập thể gần thành phố Kigali.Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng những thi hài kỳ dị đó có thể thuộc về một loài người mà chúng ta chưa từng biết đến.Do đó, giới chuyên gia hiện vẫn đi tìm bằng chứng để giải mã những bí ẩn về những thi hài trên.Mời độc giả xem video: Người dân Đồng Tháp phát hiện hài cốt liệt sĩ. Nguồn: THĐT1.

Giat minh nhung thi hai khong mat, mui, mieng: Nghi nguoi ngoai hanh tinh?
Vào năm 2012, một nhóm chuyên gia phát hiện một ngôi mộ cổ gần thành phố Kigali, Rwanda. Sau đó, họ tiến hành cuộc khai quật và tìm thấy 40 mộ cổ có khoảng 200 bộ hài cốt bên trong. Thế nhưng, những thi hài "dị" này có một số đặc điểm không giống người bình thường.
Giat minh nhung thi hai khong mat, mui, mieng: Nghi nguoi ngoai hanh tinh?-Hinh-2
Theo các chuyên gia, những thi hài trong mộ cổ khoảng 500 tuổi trên có vóc dáng rất cao. Họ sở hữu chiều cao cơ thể khoảng 2,4m.
Giat minh nhung thi hai khong mat, mui, mieng: Nghi nguoi ngoai hanh tinh?-Hinh-3
Không những vậy, những thi hài đó có hộp sọ rất lớn nhưng không có mắt, mũi, miệng.
Giat minh nhung thi hai khong mat, mui, mieng: Nghi nguoi ngoai hanh tinh?-Hinh-4
Dù có hình dáng khá giống con người nhưng với những đặc điểm dị thường trên, một số chuyên gia cho rằng những thi hài trên có khả năng thuộc về người ngoài hành tinh.
Giat minh nhung thi hai khong mat, mui, mieng: Nghi nguoi ngoai hanh tinh?-Hinh-5
Theo quan điểm này, người ngoài Trái đất đã ghé thăm chúng ta. Họ có thể đã chết vì bệnh tật hay gặp phải một thảm kịch nào đó như rơi UFO.
Giat minh nhung thi hai khong mat, mui, mieng: Nghi nguoi ngoai hanh tinh?-Hinh-6
Vậy nên, thi thể của những người ngoài tinh được đồng loại chôn cất trong những ngôi mộ tập thể gần thành phố Kigali.
Giat minh nhung thi hai khong mat, mui, mieng: Nghi nguoi ngoai hanh tinh?-Hinh-7
Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng những thi hài kỳ dị đó có thể thuộc về một loài người mà chúng ta chưa từng biết đến.
Giat minh nhung thi hai khong mat, mui, mieng: Nghi nguoi ngoai hanh tinh?-Hinh-8
Do đó, giới chuyên gia hiện vẫn đi tìm bằng chứng để giải mã những bí ẩn về những thi hài trên.
Mời độc giả xem video: Người dân Đồng Tháp phát hiện hài cốt liệt sĩ. Nguồn: THĐT1.

Tâm Anh (theo WWN)

Bạn đang xem: Giật mình những thi hài không mắt, mũi, miệng: Nghi người ngoài hành tinh?

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/giat-minh-nhung-thi-hai-khong-mat-mui-mieng-nghi-nguoi-ngoai-hanh-tinh-1782385.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết