Giật mình ảnh béo ú, đầu bù tóc rối của rich kid đình đám

Mới đây hình ảnh với thân hình béo ú, đầu bù tóc rối, ăn mặc đơn giản của rich kid Chao làm cư dân mạng lấy làm bất ngờ.

TikToker Chao có tên thật là Nguyễn Châu Anh, được biết như một “ rich kid” gen Z có độ hot nhất nhì trên mạng xã hội hiện nay.Nữ TikToker nổi tiếng với ngoại hình xinh xắn, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, cùng cuộc sống sang chảnh và câu nói viral: “Hello mọi người, lại là Chao đây”.Trên MXH mới đây netizen tích cực lan một bức ảnh về TikToker Chao. Trong hình, cô nàng khiến ai nấy "ngỡ ngàng, ngã ngửa" với thân hình béo ú, đầu bù tóc rối, ăn mặc đơn giản.Hình ảnh này của Chao khác hẳn với những khoảnh khắc lung linh, sang chảnh mà cô từng đăng tải trên trang cá nhân.Sau khi gây chú ý được biết khoảnh khắc này là cô nàng của ''ngày xửa ngày xưa". Còn Chao của hiện tại đã khác.Trước đó nữ rich kid tâm sự có thời điểm đi học cô bị tăng cân, gương mặt không thon gọn và đây cũng là quãng thời gian cô cảm thấy tự ti nhất.Chao cũng nhiều lần chia sẻ ảnh thời còn mũm mĩm để lan tỏa năng lượng ''lột xác'' thành công cho mọi người.Ở thời điểm hiện tại Chao đã hoàn toàn "lột xác", vóc dáng cũng như phong cách thời trang của cô đã ghi điểm với người đối diện.Đến hiện tại, cô nàng đang sở hữu tài khoản TikTok với hơn 1,5 triệu người theo dõi và gần 30 triệu lượt yêu thích.Các kênh mạng xã hội khác của Chao như Facebook hay Instagram cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm.Với tầm ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội nên cuộc sống thường nhật của cô nàng hot TikToker nhận được rất nhiều sự chú ý.Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngưỡng mộ nhất chính là khả năng tự lập của cô nàng. Từ năm 14 tuổi, Chao đã bắt đầu tự mở cửa hàng kinh doanh bằng số vốn tự có. Ảnh: FBNV

Giat minh anh beo u, dau bu toc roi cua rich kid dinh dam
TikToker Chao có tên thật là Nguyễn Châu Anh, được biết như một “ rich kid” gen Z có độ hot nhất nhì trên mạng xã hội hiện nay.
Giat minh anh beo u, dau bu toc roi cua rich kid dinh dam-Hinh-2
Nữ TikToker nổi tiếng với ngoại hình xinh xắn, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, cùng cuộc sống sang chảnh và câu nói viral: “Hello mọi người, lại là Chao đây”.
Giat minh anh beo u, dau bu toc roi cua rich kid dinh dam-Hinh-3
Trên MXH mới đây netizen tích cực lan một bức ảnh về TikToker Chao. Trong hình, cô nàng khiến ai nấy "ngỡ ngàng, ngã ngửa" với thân hình béo ú, đầu bù tóc rối, ăn mặc đơn giản.
Giat minh anh beo u, dau bu toc roi cua rich kid dinh dam-Hinh-4
Hình ảnh này của Chao khác hẳn với những khoảnh khắc lung linh, sang chảnh mà cô từng đăng tải trên trang cá nhân.
Giat minh anh beo u, dau bu toc roi cua rich kid dinh dam-Hinh-5
Sau khi gây chú ý được biết khoảnh khắc này là cô nàng của ''ngày xửa ngày xưa". Còn Chao của hiện tại đã khác.
Giat minh anh beo u, dau bu toc roi cua rich kid dinh dam-Hinh-6
Trước đó nữ rich kid tâm sự có thời điểm đi học cô bị tăng cân, gương mặt không thon gọn và đây cũng là quãng thời gian cô cảm thấy tự ti nhất.
Giat minh anh beo u, dau bu toc roi cua rich kid dinh dam-Hinh-7
Chao cũng nhiều lần chia sẻ ảnh thời còn mũm mĩm để lan tỏa năng lượng ''lột xác'' thành công cho mọi người.
Giat minh anh beo u, dau bu toc roi cua rich kid dinh dam-Hinh-8
Ở thời điểm hiện tại Chao đã hoàn toàn "lột xác", vóc dáng cũng như phong cách thời trang của cô đã ghi điểm với người đối diện.
Giat minh anh beo u, dau bu toc roi cua rich kid dinh dam-Hinh-9
Đến hiện tại, cô nàng đang sở hữu tài khoản TikTok với hơn 1,5 triệu người theo dõi và gần 30 triệu lượt yêu thích.
Giat minh anh beo u, dau bu toc roi cua rich kid dinh dam-Hinh-10
Các kênh mạng xã hội khác của Chao như Facebook hay Instagram cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm.
Giat minh anh beo u, dau bu toc roi cua rich kid dinh dam-Hinh-11
Với tầm ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội nên cuộc sống thường nhật của cô nàng hot TikToker nhận được rất nhiều sự chú ý.
Giat minh anh beo u, dau bu toc roi cua rich kid dinh dam-Hinh-12
Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngưỡng mộ nhất chính là khả năng tự lập của cô nàng. Từ năm 14 tuổi, Chao đã bắt đầu tự mở cửa hàng kinh doanh bằng số vốn tự có. Ảnh: FBNV

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Giật mình ảnh béo ú, đầu bù tóc rối của rich kid đình đám

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/giat-minh-anh-beo-u-dau-bu-toc-roi-cua-rich-kid-dinh-dam-1734740.html

Chia sẻ bài viết