Giao các con cho vợ kế, bố phải bật khóc khi nhìn thấy tình trạng của con ở bệnh...

Những tưởng các con mình sẽ được chăm sóc khi có người mẹ mới nhưng anh không ngờ cô ta lại "quan tâm" con mình theo kiểu "khác người".

Giao các con cho vợ kế, bố phải bật khóc khi nhìn thấy tình trạng của con ở bệnh viện - 1

Vết thương trên đầu gối của một bé gái do mẹ kế gây nên. Ảnh: KTK.

Cảnh sát Kazakhstan đã bắt người phụ nữ 28 tuổi sau khi nhận được tố cáo cô này bạo hành các con của chồng bằng cách châm kim dưới móng tay, dùng kìm bấm vào lưỡi hay chọc vào cơ thể các bé gái bằng tuốc nơ vít.

Người phụ nữ này thậm chí còn giữ lại một cuốn nhật ký ghi quá trình tra tấn, mô tả việc bạo hành các bé gái một cách chi tiết trong khi người chồng không hề hay biết.

Con gái lớn của người chồng kể với truyền thông địa phương: "Bà ấy dí dao vào lưng em gái cháu và buộc chúng cháu phải nằm trong bồn tắm nước lạnh". Ngoài ra, bà của các nạn nhân cũng tiết lộ: "Các cháu nói với tôi rằng cô ta chọc chúng bằng tuốc nơ vít. Chúng kể chúng bị đái ra máu sau khi cô ta đánh chúng. Sao một người phụ nữ có thể tàn nhẫn như vậy với lũ trẻ?".

Giao các con cho vợ kế, bố phải bật khóc khi nhìn thấy tình trạng của con ở bệnh viện - 3

Hai trong số ba bé gái hiện được điều trị tại bệnh viện sau khi bị mẹ kế hành hạ. Ảnh: KTK.

Cô này đã hăm dọa các con gái riêng của chồng đến mức các bé sợ không dám nói với người thân về những điều tồi tệ mà chúng phải trải qua.

Bố của các bé gái, Nurmukhamet Koimbetov, đã cưới vợ mới 3 năm trước. Ban đầu, cô này đối xử tốt với các con riêng của chồng nhưng mọi thứ thay đổi kể từ sau khi cô này sinh con trai.

Người phụ nữ trở nên ghen tuông khi nghĩ rằng chồng yêu các con gái hơn con trai mới sinh nên bắt đầu hành hạ các bé gái. Tới tuần trước, các bé gái mới chịu nói với giáo viên ở trường về việc bị lạm dụng. Các giáo viên bị sốc và lập tức báo lại cho bố của các em, đồng thời gọi điện cho cơ quan chức năng.

Giao các con cho vợ kế, bố phải bật khóc khi nhìn thấy tình trạng của con ở bệnh viện - 4

Nurmukhamet Koimbetov, bố của các bé gái, chồng của người phụ nữ, bật khóc khi nhìn thấy các vết thương của con ở bệnh viện. Ảnh: KTK.

Anh Koimbetov, bố của các bé gái, bật khóc khi biết chuyện. Koimbetov nói: "Các con gái của tôi không bao giờ nói với tôi bất cứ chuyện gì. Gần đây, tôi nhận thấy chúng trở nên thu mình và thường không muốn ra khỏi phòng. Khi tôi hỏi vợ tại sao cô ấy làm vậy, cô ấy nói cô ấy ghen tị, cô ấy nghĩ rằng tôi yêu các con gái hơn con trai của chúng tôi".

Những mẫu phụ nữ không nên lấy làm vợ

1. Cô gái cay nghiệt

Bạn biết rằng cô gái đó dường như lúc nào cũng tức giận với cánh đàn ông? Có lẽ trái tim cô ấy từng tan vỡ quá nhiều lần, và giờ đây cô ấy luôn hận thù, nói xấu cánh đàn ông hoặc nói họ vô tích sự ra sao.

Là đàn ông, bạn đừng cố gắng gắn bó đời mình với một người cay nghiệt như vậy, vì khi có cơ hội, cô ấy sẽ nổi xung lên, đủ để làm tổn thương bạn.

2. Nàng quá ghen tuông

Nếu khi yêu nàng đã luôn mang cảm giác bất an trước tất cả các cô gái đến gần bạn thì việc đeo thêm chiếc nhẫn vào ngón áp út cũng không làm cho nàng yên tâm hơn.

Ai cũng thỉnh thoảng ghen nhưng nếu bạn lúc nào cũng phải cố chứng tỏ với cô ấy rằng những người phụ nữ khác không có ý nghĩa gì với bạn thì chắc chắn mối quan hệ của hai người khó vui vẻ, hạnh phúc.

Một người vợ tốt không phải là người muốn biến bạn thành vật sở hữu. Trừ phi bạn luôn có thể làm cho cô ấy không có lý do gì để nghi ngờ, nếu không, hãy cân nhắc kỹ khi muốn cưới nàng.

3. Cô gái ích kỷ

Nếu bạn muốn có một gia đình hạnh phúc và một người bạn đời muốn bạn hạnh phúc giống cô ấy, bạn hãy mạnh dạn xóa tên cô gái ích kỷ khỏi danh sách lựa chọn. Cô gái như vậy sẽ luôn tìm cách để mình là trên hết, sẽ không thể xây dựng một tổ ấm yêu thương và cổ vũ cho bạn.

Giao các con cho vợ kế, bố phải bật khóc khi nhìn thấy tình trạng của con ở bệnh viện - 5

Ảnh minh hoạ

4. Nàng cố gắng thay đổi bạn

Nếu người yêu luôn muốn chỉnh trang vẻ ngoài, thói quen lẫn cá tính và cả con đường sự nghiệp, bạn bè của bạn, có lẽ nàng muốn thể hiện là bạn không xứng đáng với cô ấy.

Ai cũng muốn đạt được những tiến bộ trong cuộc sống và có "một nửa" tốt nên khi yêu người phụ nữ sẽ cố gắng giúp bạn trở thành người đàn ông tốt hơn.

Nhưng nếu cô ấy muốn bạn trở thành một người hoàn toàn khác, nàng sẽ không bao giờ hài lòng về bạn và hai người có lẽ không bao giờ hợp được với nhau.

5. Cô nàng "thần buôn"

Nếu vợ của bạn là một cô nàng chuyên "buôn dưa lê, bán dưa chuột", cô ấy không chỉ là chiếc đài phát thanh cung cấp đầy đủ thông tin trên trời dưới biển của người khác tới bạn mà ngược lại, còn là trung tâm truyền phát tin tức của bạn và gia đình tới những người xung quanh.

Đừng thắc mắc tại sao hôm nay mọi người trong khu phố nhìn bạn và cười đầy mờ ám. Chắc chắn vợ yêu của bạn vừa mới tiết lộ cho họ một bí mật động trời hoặc đơn giản là tường thuật lại "trận chiến" trên giường đêm qua của hai người. Cuộc sống của bạn sẽ xoay như chong chóng khi "dính phải" cô vợ thần buôn.

6. Cô gái lẳng lơ

Bạn bị cuốn hút bởi cô gái dường như lúc nào cũng liếc mắt từ người nọ sang người kia? Cô ấy giống một con bướm, bay từ người đàn ông này sang người đàn ông khác, và khiến tất cả các anh chàng nghĩ rằng cô ấy đang thích mình.

Hãy cẩn thận, vì một thói quen như vậy có thể rất khó sửa sau khi kết hôn, và bạn không muốn ngay từ bây giờ đã phải nghe đồn rằng vợ mình đang có cuộc trò chuyện ỡm ờ với tất cả các gã hàng xóm.

Bạn đang xem: Giao các con cho vợ kế, bố phải bật khóc khi nhìn thấy tình trạng của con ở bệnh...

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/giao-cac-con-cho-vo-ke-bo-phai-bat-khoc-khi-nhin-thay-tinh-trang-cua-con-o-benh-vien-c64a1345168.html

Chia sẻ bài viết