Điện ảnh

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' bắt đầu gây mệt mỏi cho khán giả

Bộ phim giờ vàng "Cuộc đời vẫn đẹp sao" từng được khán giả thích thú khi mới lên sóng. Nội dung nửa đầu bộ phim luôn nhận được đánh giá tích cực và lời khen ngợi. Tuy nhiên, càng gần cuối phim, khán giả bắt đầu mệt mỏi tình tiết bị kéo dài không cần thiết.

Đồ bảo hộ của diễn viên Việt khi đóng cảnh 18+

Giải quyết vấn đề an toàn cho diễn viên đóng cảnh nóng, ê-kíp làm phim sử dụng những đạo cụ bí mật mà khán giả khó phát hiện. Quần da bó sát, đồ bảo hộ chuyên dụng dành cho cả nam lẫn nữ, đôi khi họ dùng băng dính để thêm phần chân thực.

'Cù lao xác sống'- Dở một cách lạ lùng

Hiếm phim nào bị chê hết lời như 'Cù lao xác sống' nhưng vẫn kiên trì bám trụ phòng vé. Một số khán giả quyết định ra rạp để xem phim có dở một cách lạ lùng như các bài chê khắc họa. Dù sao, vị thế phim zombie Việt đầu tiên cũng là yếu tố gây tò mò.

Kiến nghị chiếu phim sau 0h: Thúc đẩy kinh tế đêm

Bốn hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam cùng kiến nghị lên Chính phủ cho phép chiếu phim sau 0h. Luật Điện ảnh sửa đổi theo hướng cởi mở, khuyến khích sản xuất và phát hành phim, vì thế quy định khung giờ hiện nay đang là một trong những rào cản.

Dân chơi không sợ con rơi: Nỗ lực Việt hóa, nhưng…

Phim mới của cặp đôi Thu Trang-Tiến Luật làm lại từ kịch bản Mexico Không chấp nhận trả lại (Instructions Not Included, tên tiếng Việt: Cha tôi là dân chơi). Phim khá thành công trong Việt hóa bối cảnh, nhưng lại thay đổi nhiều tình tiết trong kịch bản làm ảnh hưởng đến tính hợp lý của cốt truyện cũng như diễn biến tâm lý nhân vật.