Gay cấn vụ nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes "điên" tông

"Tôi bị thương tật khá nặng nên không thể tiếp tục công việc tiếp viên hàng không mà tôi mơ ước. Tôi mong cơ quan chức năng kê biên, hủy hợp đồng mua bán của bị cáo Phong và mẹ ruột để đảm bảo thi hành án" - chị Hường nói.

Chiều 12-7, TAND quận Phú Nhuận (TP HCM) tiếp tục phiên xử sở thẩm vụ án "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với bị cáo Nguyễn Trần Hoàng Phong (SN 1988, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM).

Trong phần tranh luận, đại diện VKSND quận Phú Nhuận thực hành quyền công tố khẳng định hành vi của bị cáo Phong là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến tính mạng của người khác. Bị cáo đã không chấp hành pháp luật và biết rõ lưu thông phải có bằng lái xe, không sử dụng rượu, bia.

"Bị cáo đã cố tình vi phạm nên đã gây ra vụ tai nạn giao thông vô cùng nghiêm trọng khiến ông Lê Mạnh Thường tử vong , chị Nguyễn Thị Bích Hường bị thương tật 79 %. Mặc dù, sau khi gây tai nạn bị cáo đã gọi xe cấp cứu nhưng lẽ ra sau khi gọi 115 phải đợi xe cấp cứu và đến trình báo cơ quan công an gần nhất thì bị cáo lại bỏ mặc người bị nạn trốn ở nhiều nơi, 2 ngày sau mới đầu thú. Bị cáo phạm tội rất nghiêm trọng, cần có mức án nghiêm khắc", đại diện VKSND quận Phú Nhuận nêu quan điểm.

Gay cấn vụ nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes "điên" tông - 1

Bị cáo Nguyễn Trần Hoàng Phong

Đại diện VKSND quận Phú Nhuận sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ đã đề nghị HĐXX tuyên bị cáo Phong từ 6 năm đến 7 năm tù. Về dân sự, đại diện VKS đề nghị HĐXX buộc Phong bồi thường cho gia đình ông Lê Mạnh Thường 417 triệu đồng, bồi thường cho bị hại Hường 1,5 tỉ đồng.

Về căn hộ bị cáo Phong đã sang tên cho mẹ ruột, VKS đề nghị kê biên tài sản, xem xét ghi nhận ý kiến luật sư bảo vệ quyền lợi của bị hại về việc hủy hợp đồng mua bán để đảm bảo thi hành án.

Tranh luận lại quan điểm của VKS, bà M. (mẹ bị cáo Phong) đồng ý kê bên tài sản nhưng không đồng ý hủy hợp đồng mua bán giữa bị cáo Phong và bà.

Nữ tiếp viên tâm sự bên lề phiên xử

Tại tòa, bà M. hứa sẽ thay bị cáo Phong khắc phục hậu quả, nếu có tiền bà sẽ nộp để thi hành án.

Do vụ án có nhiều tình tiết phức tạp nên HĐXX quyết định nghị án kéo dài tới ngày 14-7 sẽ tuyên án.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động sau phiên xử, chị Nguyễn Thị Bích Hường nói không quan tâm đến mức án bị cáo Phong sẽ bị tuyên. Chị Hường cho hay vì chia sẻ với gia đình bị cáo nên yêu cầu bồi thường 1,5 tỉ đồng thay vì 1,7 tỉ đồng như trước đây.

"Tôi bị thương tật khá nặng nên không thể tiếp tục công việc tiếp viên hàng không mà tôi mơ ước. Hiện tại tôi bán hàng online để nuôi con. Tôi mong cơ quan chức năng kê biên, hủy hợp đồng mua bán của bị cáo Phong và mẹ ruột để đảm bảo thi hành án", chị Hường nói.

Bạn đang xem: Gay cấn vụ nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes "điên" tông

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/clip-tam-su-cua-nu-tiep-vien-hang-khong-bi-xe-mercedes-dien-tong-c46a1377102.html

Chia sẻ bài viết