Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh Instinct 2 series có pin 4 tuần

Instinct 2 series sở hữu thời lượng pin dài trong một thiết kế cá tính, với những màu sắc ấn tượng và nhiều lựa chọn về kích thước.

Garmin vừa ra mắt smartwatchInstinct2 series tại Việt Nam. Sản phẩmsở hữuthời lượng pin dài trong một thiết kế cá tính, với những màu sắc ấn tượng và nhiều lựa chọn về kích thước. Bên cạnh đó, Instinct2 series đãđược cải tiến tính năng chăm sóc sức khoẻ từ Garmin,như chỉ số đo lường VO2 Max và đánh giá điểm giấc ngủ.

Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh Instinct 2 series có pin 4 tuần - 1

Instinct 2 có thiết kế khá hầm hố của Garmin.

Instinct 2 có mặt đồng hồ45mm, trong khiInstinct 2S nhỏ gọn hơn với chỉ40mm. Instinct 2 series còn sở hữu công nghệ màn hình độ phân giải cao và sắc néthơn thế hệ trước, vớimặt kính cường lựcchống trầy xước.Đặc biệt, thế hệ mới Instinct 2 series tiếp tục đượcchế táctheo tiêu chuẩn quân đội 810, với khả năng chống sốc trong khi hoạt động trong nhiệt độ cao và sương giá, đạtxếp hạngkháng nước ấn tượng10ATM.

Không chỉ dừng lại ở những màu sắc truyền thống, Instinct 2 series còn giới thiệu hàng loạt lựa chọn màu sắc bắt mắt như:Vàng chanh, cam và xanh ngọc. Đồng thời, Garmin cũngra mắt những phiên bản chuyên dụng như Surf, Tactical và Camo dành cho dòng sản phẩm Instinct 2 Solar và Instinct 2 (Non-solar).

Theo công bố của Garmin, thời lượng sử dụng pin của dòng Instinct 2 lên đến 4 tuầnliên tục khi ở chế độ đồng hồ thông minh, riêng những phiên bản Instinct 2 Solar được tíchhợpcông nghệ năng lượng mặt trờiPower Solar.Thời lượng pin còn có thể kéo dài hơn ở chế độ tiết kiệm pin và được tiếp nhận năng lượng mặt trời với thời gian và cường độ phù hợp.

Instinct 2 Series còn mang đến các tính năng sức khỏecủa Garmin. Cụ thể, Sleep Score làtính năng chấm điểm giấc ngủ và đưa ra lời khuyên, nhận xét để người dùng cải thiện mức độ phục hồi. Haytheo dõi chỉ số thể chất nhưBody Battery, mức stress, nhịp tim, nhịp thở, SpO2,...

Instinct2 series mang đến hơn 30 lựa chọn thể thao trong nhà và ngoài trời với GPS như: Leo núi, cardio, sức bền, yoga, chạy bộ, golf,... Trong những trường hợp khẩn cấp, tính năng Phát hiện sự cố của Instinct 2 Seriessẽtự động nhận biết và gửithông báo đến người thân.

Instinct 2 và Instinct 2S thuộcInstinct2 seriescó giá bán lẻ đề xuất từ8,69 triệu đồng.

Bạn đang xem: Garmin giới thiệu đồng hồ thông minh Instinct 2 series có pin 4 tuần

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/garmin-gioi-thieu-dong-ho-thong-minh-instinct2-series-co-pin-4-tuan-c407a1344443.html

Chia sẻ bài viết