Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh...

Cùng nhau đi xem phim, Công được một phen bất ngờ khi chàng trai bên cạnh bất ngờ kéo mình lại rồi hôn đắm đuối.

Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh chàng - 1

Cặp đôi công khai câu chuyện tình yêu của mình

Dù đã lên sóng cách đây khá lâu nhưng câu chuyện tình yêu của cặp đôi trai đẹp Quách Ngọc Bảo Kỳ - Phạm Thành Công trên sóng “Come out” vẫn thu hút được sự quan tâm của dân mạng. Quen nhau trong lúc đã có người yêu khác giới, cặp đôi vẫn nhất quyết chia tay họ để đến với nhau.

Cách đây 7 năm, Thành Công và Bảo Kỳ gặp nhau tại phòng gym. Lần đầu tiên chạm mặt, Công đã ấn tượng mạnh với ngoại hình điển trai, body sáu múi của Kỳ. Anh chàng chủ động bắt chuyện làm quen với đối phương dù trong lòng ghi ngờ, Kỳ đã có người yêu.

Về phía Kỳ, anh cũng bị thu hút bởi sự quan tâm ấm áp của Thành Công. Đến giờ anh vẫn nhớ một câu nói của Công trong những ngày đầu quen biết: “Em tập thì đeo găng tay vào cho đỡ bị chai tay”.

Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh chàng - 3

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tại phòng gym

Quen nhau một thời gian ngắn, Công rủ Kỳ đi xem phim. Họ thậm chí không biết bộ phim mình xem tên gì vìmải để ý đến nhau. Cuối bộ phim, Công được một phen bất ngờ khi chàng trai bên cạnh kéo mình lại rồi hôn đắm đuối. Là người chủ động ngay từ ngày đầu mới quen, Công không ngờ chàng trai mình yêu mến lại táo bạo đến vậy. Tròn một tuần sau đó, cặp đôi dọn về sống chung một nhà.

Thời điểm quen Công, Kỳ đã có bạn gái. Năm lớp 12, anh từng có cảm xúc với một chàng trai nhưng lại cho rằng đó là thứ tình cảm vu vơ, không hề nghiêm túc tìm hiểu kỹ về giới tính của mình.

Đến khi quen Công, anh thực sự nhận ra điều mình mong muốn nên quyết định chia tay bạn gái để đến với tình yêu đích thực. Sợ bạn gái sốc, anh dành 2 tháng sắp xếp ổn thoả mọi chuyện rồi mới nói lời chia tay. Biết được sự thật, bạn gái của anh vui vẻ rời đi, thậm chí sau này còn trở thành bạn thân của hai người.

Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh chàng - 4

Kỳ chia tay bạn gái để đến với Công

Cả Thành Công và Bảo Kỳ đều trải qua khoảng thời gian khắc nghiệt khi công khai giới tính thực với gia đình. Công nhớ như in 2 cái tát cháy má của mẹ khi dẫn bạn trai cũ về ra mắt. Kỳ thì không ngừng dằn vặt khi thấy mẹ đau khổ, sợ tiếng tăm. Yêu Công tròn 5 năm, Kỳ mới dám nói với bố mẹ giới tính và chuyện tình cảm của mình.

Sau này, chính mẹ Công lại là người thuyết phục bố mẹ Kỳ chấp nhận tình cảm của hai người. Họ sẵn sàng trở thành “sui gia”, vun vén tình cảm cho hai cậu con trai.

Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh chàng - 5

Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh chàng - 6

Cặp đôi đã có 7 năm hạnh phúc bên nhau

“Về chung một nhà”, cuộc sống của Thành Công và Bảo kỳ ổn hơn bao giờ hết. Họ sống tại Cần Thơ, cùng nhau kinh doanh online và hiện tại đã mua được nhà riêng. 7 năm chung sống, cặp đôi chưa một lần cãi nhau to tiếng. Họ chung sống hoà thuận dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Với bố mẹ Kỳ, Công là nàng dâu hiền, còn đối với bố mẹ Công, Kỳ là rể thảo. Điều cặp đôi mong muốn nhất giờ đây là đủ kiều kiện kinh tế để có một người con.

Bạn đang xem: Gặp trai đẹp ở phòng gym, chàng trai vội chia tay bạn gái để đến với anh...

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/gap-trai-dep-o-phong-gym-chang-trai-voi-chia-tay-ban-gai-de-den-voi-anh-chang-c64a1331826.html

Chia sẻ bài viết