Gần 60 nghìn xe Subaru WRX STI dính lỗi triệu hồi

Subaru vừa phát đi thông báo triệu hồi gần 60.000 xe WRX STI tại thị trường Mỹ do vấn đề với công tắc khiến đèn báo lùi và camera lùi không vận hành đúng chức năng.

Theo thông báo của Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Hoa Kỳ (NHTSA), một số xe Subaru WRX STI dính lỗi đèn báo lùi và camera lùi, gây giảm tầm nhìn của người lái ở phía sau và làm tăng nguy cơ tai nạn.
Gan 60 nghin xe Subaru WRX STI dinh loi trieu hoi
Subaru WRX STI bị triệu hồi tại Mỹ.
Nguyên nhân của đợt triệu hồi được báo cáo nằm ở công tắc đèn báo lùi có thể bị ăn mòn và không hoạt động, có thể dẫn đến việc đèn dự phòng không sáng và hình ảnh từ camera lùi không hiển thị lên màn hình khi xe bắt đầu lùi.
Số lượng xe Subaru WRX STI bị triệu hồi lần này lên tới 59.934 chiếc, thuộc đời 2015 - 2021. Phương án sửa lỗi được nhà sản xuất đưa ra là các đại lý sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế miễn phí công tắc đèn báo lùi cho ô tô trong diện ảnh hưởng.
Tại Việt Nam, Subaru WRX thế hệ mới vừa được thông báo sẽ quay trở lại thị trường vào tháng 6 với 4 phiên bản, có giá từ 1,999 tỷ đồng đến 2,079 tỷ đồng sau lần tham gia thị trường thất bại trước đây vào năm 2011 và sớm bị ngừng kinh doanh do khó cạnh tranh.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Gần 60 nghìn xe Subaru WRX STI dính lỗi triệu hồi

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/gan-60-nghin-xe-subaru-wrx-sti-dinh-loi-trieu-hoi-1732169.html

Chia sẻ bài viết