Galaxy S22 Ultra vừa ra mắt đã có đối thủ ngang tài ngang sức

Chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã công bố một hình ảnh kết xuất đồ họa và hoạt hình của mẫu Moto Edge 30 Pro mà Motorola dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/2.

Về bản chất, Moto Edge 30 Pro là phiên bản toàn cầu của Moto Edge X30 - chiếc smartphone cao cấp sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 đầu tiên được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái. Nhưng trên thị trường toàn cầu, thiết bị sẽ được gọi theo cách khác và được trang bị một bút cảm ứng như là một phụ kiện.

Galaxy S22 Ultra vừa ra mắt đã có đối thủ ngang tài ngang sức - 1

Mặc dù vậy, trong khi Galaxy S22 Ultra giấu bút cảm ứng S Pen trong hộp thì tùy chọn này không được cung cấp cho Moto Edge 30 Pro. Điều này khiến nhiều người đặt dấu hỏi về một giải pháp như vậy liệu có tạo thuận lợi khi sử dụng.

Bên cạnh bút cảm ứng, Moto Edge 30 Pro cũng đi kèm một phụ kiện khác đó là một nắp đậy với một đường cắt ở trung tâm phía sau. Phần cắt này sẽ hiển thị thông tin hữu ích về tính năng Always On.

Vì Moto Edge 30 Pro sẽ sử dụng các thông số kỹ thuật của Moto Edge X30 nên điều đó có nghĩa điện thoại sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 1, pin 5000 mAh (vốn là các thành phần tương tự có trong Galaxy S22 Ultra tại thị trường Mỹ hay Việt Nam), màn hình OLED với đường chéo 6,7 inch độ phân giải Full HD+ ở tần số 144 Hz, camera trước 60 MP, hệ thống camera sau 50 MP + 50 MP + 2 MP, và hỗ trợ sạc có dây 68W.

Galaxy S22 Ultra vừa ra mắt đã có đối thủ ngang tài ngang sức - 3
Galaxy S22 Ultra vừa ra mắt đã có đối thủ ngang tài ngang sức - 4

Bạn đang xem: Galaxy S22 Ultra vừa ra mắt đã có đối thủ ngang tài ngang sức

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/galaxy-s22-ultra-vua-ra-mat-da-co-doi-thu-ngang-tai-ngang-suc-c407a1332074.html

Chia sẻ bài viết