Gái xinh TikTok 7,6 triệu follower lộ nhan sắc thật, netizen thất vọng

Mới đây, thêm 1 gái xinh TikTok nữa bị netizen bàn tán về nhan sắc thật đó là cô gái có 7,6 triệu follower - Vũ Thị Khánh Huyền.

Vũ Thị Khánh Huyền biệt danh là Khinee là cái tên mới nổi trên nền tảng TikTok. Cô gái sinh năm 2004 sở hữu lượng follow khủng bởi nhan sắc và những màn nhảy cover cực bắt trend.Dù chỉ mới lập kênh TikTok ít lâu nhưng Khánh Huyền đã có 7,6 triệu follower, con số này sánh ngang hàng với loạt TikToker đình đám như Lê Bống, Lê Thị Khánh Huyền, Đào Lê Phương Hoa,...Khánh Huyền sở hữu gương mặt đáng yêu với sống mũi cao và đôi mắt to tròn. Bên cạnh đó, gái xinh Gen Z này còn có một body hút hồn với đôi chân dài miên man và làn da trắng như Ngọc Trinh.Khánh Huyền được biết đến qua nhiều clip cover các điệu nhảy bắt trend trên nền nhạc cuốn hút. Vừa nhảy, hot TikToker vừa có những biểu cảm cực dễ thương, nhí nhảnh khiến người xem thích thú.Tuy nhiên mới đây, khi chứng kiến Vũ Thị Khánh Huyền xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện lớn, nhiều netizen đã đồng loạt "quay xe" vì "vỡ mộng" nhan sắc đời thực của cô nàng.Cụ thể, Khánh Huyền diện một chiếc váy trắng với phần cúp ngực táo bạo và đuôi váy ngắn. Phần trên của thân váy được thiết kế bằng những lớp ren trắng tạo cảm giác vừa ngây thơ vừa gợi cảm.Tuy nhiên gương mặt của Khánh Huyền lại khá bầu bĩnh, đường nét trên gương mặt cũng rất nhạt nhòa dù đã được make up kĩ càng.Thân hình của Khánh Huyền được dân mạng nhận xét khá tròn trịa chứ không được thon thả và mảnh mai như trên clip Tik Tok tự đăng tải.Đặc biệt làn da của hot girl Gen Z này cũng không quá nổi bật "trắng đến mức phát sáng" như nhiều người vẫn nghĩ.Thậm chí theo đánh giá của nhiều người xem, khi đứng cạnh các KOL khác, Vũ Thị Khánh Huyền dường như bị "chìm nghỉm" trong dàn sắc đẹp.Trước đó, Vũ Thị Khánh Huyền từng bị "team qua đường" quay lén khi cô nàng đang thực hiện các động tác vũ đạo trong một clip. Ngay sau đó, đoạn clip quay lén đã trở nên viral trên mạng xã hội.Sau khi clip "team qua đường" quay lại Khánh Huyền được đăng tải, dân mạng thi nhau nhận xét nhan sắc của người đẹp 2k4 dù được quay bằng camera thường vẫn không khác trên mạng là bao. Tuy nhiên thái độ của hot TikToker 2k4 sau khi vừa quay xong bỗng thay đổi 360 độ khiến người xem choáng váng.Mời độc giả xem video: Nhan sắc 2 hot girl Tik Tok khuấy đảo mạng xã hội: Ai nóng bỏng hơn? - Nguồn: Saostar

Gai xinh TikTok 7,6 trieu follower lo nhan sac that, netizen that vong
Vũ Thị Khánh Huyền biệt danh là Khinee là cái tên mới nổi trên nền tảng TikTok. Cô gái sinh năm 2004 sở hữu lượng follow khủng bởi nhan sắc và những màn nhảy cover cực bắt trend.
Gai xinh TikTok 7,6 trieu follower lo nhan sac that, netizen that vong-Hinh-2
Dù chỉ mới lập kênh TikTok ít lâu nhưng Khánh Huyền đã có 7,6 triệu follower, con số này sánh ngang hàng với loạt TikToker đình đám như Lê Bống, Lê Thị Khánh Huyền, Đào Lê Phương Hoa,...
Gai xinh TikTok 7,6 trieu follower lo nhan sac that, netizen that vong-Hinh-3
Khánh Huyền sở hữu gương mặt đáng yêu với sống mũi cao và đôi mắt to tròn. Bên cạnh đó, gái xinh Gen Z này còn có một body hút hồn với đôi chân dài miên man và làn da trắng như Ngọc Trinh.
Gai xinh TikTok 7,6 trieu follower lo nhan sac that, netizen that vong-Hinh-4
Khánh Huyền được biết đến qua nhiều clip cover các điệu nhảy bắt trend trên nền nhạc cuốn hút. Vừa nhảy, hot TikToker vừa có những biểu cảm cực dễ thương, nhí nhảnh khiến người xem thích thú.
Gai xinh TikTok 7,6 trieu follower lo nhan sac that, netizen that vong-Hinh-5
Tuy nhiên mới đây, khi chứng kiến Vũ Thị Khánh Huyền xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện lớn, nhiều netizen đã đồng loạt "quay xe" vì "vỡ mộng" nhan sắc đời thực của cô nàng.
Gai xinh TikTok 7,6 trieu follower lo nhan sac that, netizen that vong-Hinh-6
Cụ thể, Khánh Huyền diện một chiếc váy trắng với phần cúp ngực táo bạo và đuôi váy ngắn. Phần trên của thân váy được thiết kế bằng những lớp ren trắng tạo cảm giác vừa ngây thơ vừa gợi cảm.
Gai xinh TikTok 7,6 trieu follower lo nhan sac that, netizen that vong-Hinh-7
Tuy nhiên gương mặt của Khánh Huyền lại khá bầu bĩnh, đường nét trên gương mặt cũng rất nhạt nhòa dù đã được make up kĩ càng.
Gai xinh TikTok 7,6 trieu follower lo nhan sac that, netizen that vong-Hinh-8
Thân hình của Khánh Huyền được dân mạng nhận xét khá tròn trịa chứ không được thon thả và mảnh mai như trên clip Tik Tok tự đăng tải.
Gai xinh TikTok 7,6 trieu follower lo nhan sac that, netizen that vong-Hinh-9
Đặc biệt làn da của hot girl Gen Z này cũng không quá nổi bật "trắng đến mức phát sáng" như nhiều người vẫn nghĩ.
Gai xinh TikTok 7,6 trieu follower lo nhan sac that, netizen that vong-Hinh-10
Thậm chí theo đánh giá của nhiều người xem, khi đứng cạnh các KOL khác, Vũ Thị Khánh Huyền dường như bị "chìm nghỉm" trong dàn sắc đẹp.
Gai xinh TikTok 7,6 trieu follower lo nhan sac that, netizen that vong-Hinh-11
Trước đó, Vũ Thị Khánh Huyền từng bị "team qua đường" quay lén khi cô nàng đang thực hiện các động tác vũ đạo trong một clip. Ngay sau đó, đoạn clip quay lén đã trở nên viral trên mạng xã hội.
Gai xinh TikTok 7,6 trieu follower lo nhan sac that, netizen that vong-Hinh-12
Sau khi clip "team qua đường" quay lại Khánh Huyền được đăng tải, dân mạng thi nhau nhận xét nhan sắc của người đẹp 2k4 dù được quay bằng camera thường vẫn không khác trên mạng là bao. Tuy nhiên thái độ của hot TikToker 2k4 sau khi vừa quay xong bỗng thay đổi 360 độ khiến người xem choáng váng.
Mời độc giả xem video: Nhan sắc 2 hot girl Tik Tok khuấy đảo mạng xã hội: Ai nóng bỏng hơn? - Nguồn: Saostar

Thiên Anh

Bạn đang xem: Gái xinh TikTok 7,6 triệu follower lộ nhan sắc thật, netizen thất vọng

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/gai-xinh-tiktok-76-trieu-follower-lo-nhan-sac-that-netizen-that-vong-1672462.html

Chia sẻ bài viết