Gái xinh mặc hở bạo phố Xã Đàn chia sẻ hậu quả sau scandal

Mới đây, sau vụ lùm xùm ăn mặc hở bạo trên phố Xã Đàn, nữ chính trong clip mới đây đã chia sẻ về hậu quả mình nhận phải khiến ai cũng thương cảm.

Sự việc cô gái ăn mặc phản cảm, bị TikToker Đ.V.S quay lại đăng trên mạng xã hội nhận được sự chú ý nhiều ngày qua.Nam thanh niên sau đó đã bị cô gái này là TikToker (Vương Diệu Linh, Hà Nội) dằn mặt vì hành động tự ý quay lén và tung ảnh người khác trên mạng khi chưa được cho phép.Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc khi anh này đã xóa clip khỏi trang cá nhân và gửi lời xin lỗi. Nhưng tối 10/8, Linh tiếp tục đăng tải một video bộc bạch về chuyện chiếc áo khiến cô phải hứng chịu tổn thương suốt những ngày qua.Cô gái bị chê ăn mặc hở hang cho biết, vì hành động của S. mà gia đình cô lục đục.Thậm chí ngay trong tối qua, Linh phải dừng mối quan hệ tình cảm do không muốn bản thân làm ảnh hưởng đến người đó.Diệu Linh chia sẻ: "Mình đã liên hệ và giải thích hết lòng để em S. ấy hiểu là hành động quay video vu vơ rồi up chơi chơi lên mạng của em ý đã có hậu quả kinh khủng như thế nào đối với mình. Người ngoài họ xem được video đấy họ không biết mình là ai, họ nói này nói kia. Gia đình mình đã luôn lục đục từ khi video đấy được đăng tải...Thậm chí trong tối nay, chỉ vài tiếng trước mình phải dừng mối quan hệ tình cảm đang có vì không muốn làm ảnh hưởng đến người ta (ý chỉ bạn trai của Linh)", nữ chính chia sẻ với vẻ mặt buồn rầu, giọng nói nghẹn ngào như sắp khóc". Nữ TikToker này nói thêm.Sự việc xảy ra, Linh cảm thấy chỉ có bản thân là người phải chịu tất cả mọi tổn thương.Trong khi cô thấy chuyện ăn mặc của mình chẳng có gì là phạm pháp, nó thuộc quyền, sở thích cá nhân.Cũng trong lần lên sóng này, Linh cho biết vẫn đang đợi một câu xin lỗi chân thành từ chàng trai trên.Cụ thể, Diệu Linh nói: "Mình mong S. đã hiểu những điều mà em làm là sai và có hậu quả lớn như thế nào thì hãy đứng về phía chị, hãy có một video thật là thành khẩn, chân thành để xin lỗi chị. Chị không cần tiền bồi thường. Cái chị cần chỉ là trả lại sự công bằng cho thanh danh của chị. Bởi chị còn rất nhiều thứ phải làm để hàn gắn lại những mối quan hệ mà chị có trong cuộc đời này".Trước đó, S. đã đăng tải một clip xin lỗi Linh về hành động của mình. "Clip này em muốn gửi đến chị. Quãng đường Xã Đàn (Hà Nội) em có quay trúng chị, đăng lên mạng xã hội và có những lời không hay. Em mong chị bỏ qua cho em", nội dung clip.

Gai xinh mac ho bao pho Xa Dan chia se hau qua sau scandal
Sự việc cô gái ăn mặc phản cảm, bị TikToker Đ.V.S quay lại đăng trên mạng xã hội nhận được sự chú ý nhiều ngày qua.
Gai xinh mac ho bao pho Xa Dan chia se hau qua sau scandal-Hinh-2
Nam thanh niên sau đó đã bị cô gái này là TikToker (Vương Diệu Linh, Hà Nội) dằn mặt vì hành động tự ý quay lén và tung ảnh người khác trên mạng khi chưa được cho phép.
Gai xinh mac ho bao pho Xa Dan chia se hau qua sau scandal-Hinh-3
Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc khi anh này đã xóa clip khỏi trang cá nhân và gửi lời xin lỗi. Nhưng tối 10/8, Linh tiếp tục đăng tải một video bộc bạch về chuyện chiếc áo khiến cô phải hứng chịu tổn thương suốt những ngày qua.
Gai xinh mac ho bao pho Xa Dan chia se hau qua sau scandal-Hinh-4
Cô gái bị chê ăn mặc hở hang cho biết, vì hành động của S. mà gia đình cô lục đục.
Gai xinh mac ho bao pho Xa Dan chia se hau qua sau scandal-Hinh-5
Thậm chí ngay trong tối qua, Linh phải dừng mối quan hệ tình cảm do không muốn bản thân làm ảnh hưởng đến người đó.
Gai xinh mac ho bao pho Xa Dan chia se hau qua sau scandal-Hinh-6
Diệu Linh chia sẻ: "Mình đã liên hệ và giải thích hết lòng để em S. ấy hiểu là hành động quay video vu vơ rồi up chơi chơi lên mạng của em ý đã có hậu quả kinh khủng như thế nào đối với mình. Người ngoài họ xem được video đấy họ không biết mình là ai, họ nói này nói kia. Gia đình mình đã luôn lục đục từ khi video đấy được đăng tải...
Gai xinh mac ho bao pho Xa Dan chia se hau qua sau scandal-Hinh-7
Thậm chí trong tối nay, chỉ vài tiếng trước mình phải dừng mối quan hệ tình cảm đang có vì không muốn làm ảnh hưởng đến người ta (ý chỉ bạn trai của Linh)", nữ chính chia sẻ với vẻ mặt buồn rầu, giọng nói nghẹn ngào như sắp khóc". Nữ TikToker này nói thêm.
Gai xinh mac ho bao pho Xa Dan chia se hau qua sau scandal-Hinh-8
Sự việc xảy ra, Linh cảm thấy chỉ có bản thân là người phải chịu tất cả mọi tổn thương.
Gai xinh mac ho bao pho Xa Dan chia se hau qua sau scandal-Hinh-9
Trong khi cô thấy chuyện ăn mặc của mình chẳng có gì là phạm pháp, nó thuộc quyền, sở thích cá nhân.
Gai xinh mac ho bao pho Xa Dan chia se hau qua sau scandal-Hinh-10
Cũng trong lần lên sóng này, Linh cho biết vẫn đang đợi một câu xin lỗi chân thành từ chàng trai trên.
Gai xinh mac ho bao pho Xa Dan chia se hau qua sau scandal-Hinh-11
Cụ thể, Diệu Linh nói: "Mình mong S. đã hiểu những điều mà em làm là sai và có hậu quả lớn như thế nào thì hãy đứng về phía chị, hãy có một video thật là thành khẩn, chân thành để xin lỗi chị. Chị không cần tiền bồi thường. Cái chị cần chỉ là trả lại sự công bằng cho thanh danh của chị. Bởi chị còn rất nhiều thứ phải làm để hàn gắn lại những mối quan hệ mà chị có trong cuộc đời này".
Gai xinh mac ho bao pho Xa Dan chia se hau qua sau scandal-Hinh-12
Trước đó, S. đã đăng tải một clip xin lỗi Linh về hành động của mình. "Clip này em muốn gửi đến chị. Quãng đường Xã Đàn (Hà Nội) em có quay trúng chị, đăng lên mạng xã hội và có những lời không hay. Em mong chị bỏ qua cho em", nội dung clip.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Gái xinh mặc hở bạo phố Xã Đàn chia sẻ hậu quả sau scandal

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/gai-xinh-mac-ho-bao-pho-xa-dan-chia-se-hau-qua-sau-scandal-1736185.html

Chia sẻ bài viết