Gái xinh dùng ảnh Instagram Hàn Quốc, giả mạo cuộc sống sang chảnh

Cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi nhận thấy từ ảnh đi du lịch đến cả người yêu của quý cô sang chảnh này đều là "hàng giả".

Mới đây, trên MXH bất ngờ xuất hiện bài đăng bóc mẽ tài khoản Facebook có tên N.H vì chuyện giả mạo một cách bài bản.Cụ thể N.H đã lấy loạt ảnh từ các hot Instagramer Hàn Quốc và tự nhận đó là cuộc sống của mình. Từ ảnh đi du lịch, chơi golf, siêu xe, người yêu soái ca, hội bạn thân xinh đẹp,... đều bị N.H lấy cắp, tạo nên cuộc sống của một quý cô sang chảnh.Đặc biệt là để thêm phần đáng tin, N.H thường chọn những ảnh che mặt từ nhiều tài khoản khác nhau và ghi cap bằng tiếng Việt cực kỳ nhập vai.Phía dưới bài đăng, cư dân mạng liên tiếp bày tỏ sự bất ngờ và ngán ngẩm vì mức độ giả mạo tinh vi này.Nhiều người còn cho biết họ cũng thường xuyên gặp tình trạng này trên Facebook của mình: "Thấy thương ý, thiếu thốn về cả tinh thần nên mới phải “sống ảo” như vậy." hay "Hồi xưa mình cũng có đứa bạn sống ảo như thế này, chuyên đi copy ảnh người khác. Mình vô hỏi xong nó hủy kết bạn luôn."...Tuy nhiên nhiều người cũng nhanh chóng nhận ra sự thật là bài đăng này xuất hiện từ hồi tháng 8/2021.Bởi lẽ đề tài “sống ảo” vốn luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng nên ở thời điểm đó, vụ việc cũng đã gây xôn xao. Sau khi bị bóc mẽ, N.H cũng khóa luôn Facebook.Đến hiện tại, khi hàng loạt vụ việc giả mạo cuộc sống giàu sang được khui ra, câu chuyện về cô gái này bất ngờ được đăng tải trở lại, một lần nữa gây chú ý.Cuộc sống hết siêu xe này đến xế hộp khác được cô gái trên nhặt ảnh đem về trang cá nhân của mình.N.H không quên nhập vai một nữ doanh nhân trẻ thành đạt, yêu thương nhân viênCô bạn này có nhiều mối quan hệ bạn bè với toàn gái xinh, trai đẹp mà tít tận Hàn Quốc.

Gai xinh dung anh Instagram Han Quoc, gia mao cuoc song sang chanh
Mới đây, trên MXH bất ngờ xuất hiện bài đăng bóc mẽ tài khoản Facebook có tên N.H vì chuyện giả mạo một cách bài bản.
Gai xinh dung anh Instagram Han Quoc, gia mao cuoc song sang chanh-Hinh-2
Cụ thể N.H đã lấy loạt ảnh từ các hot Instagramer Hàn Quốc và tự nhận đó là cuộc sống của mình. Từ ảnh đi du lịch, chơi golf, siêu xe, người yêu soái ca, hội bạn thân xinh đẹp,... đều bị N.H lấy cắp, tạo nên cuộc sống của một quý cô sang chảnh.
Gai xinh dung anh Instagram Han Quoc, gia mao cuoc song sang chanh-Hinh-3
Đặc biệt là để thêm phần đáng tin, N.H thường chọn những ảnh che mặt từ nhiều tài khoản khác nhau và ghi cap bằng tiếng Việt cực kỳ nhập vai.
Gai xinh dung anh Instagram Han Quoc, gia mao cuoc song sang chanh-Hinh-4
Phía dưới bài đăng, cư dân mạng liên tiếp bày tỏ sự bất ngờ và ngán ngẩm vì mức độ giả mạo tinh vi này.
Gai xinh dung anh Instagram Han Quoc, gia mao cuoc song sang chanh-Hinh-5
Nhiều người còn cho biết họ cũng thường xuyên gặp tình trạng này trên Facebook của mình: "Thấy thương ý, thiếu thốn về cả tinh thần nên mới phải “sống ảo” như vậy." hay "Hồi xưa mình cũng có đứa bạn sống ảo như thế này, chuyên đi copy ảnh người khác. Mình vô hỏi xong nó hủy kết bạn luôn."...
Gai xinh dung anh Instagram Han Quoc, gia mao cuoc song sang chanh-Hinh-6
Tuy nhiên nhiều người cũng nhanh chóng nhận ra sự thật là bài đăng này xuất hiện từ hồi tháng 8/2021.
Gai xinh dung anh Instagram Han Quoc, gia mao cuoc song sang chanh-Hinh-7
Bởi lẽ đề tài “sống ảo” vốn luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng nên ở thời điểm đó, vụ việc cũng đã gây xôn xao. Sau khi bị bóc mẽ, N.H cũng khóa luôn Facebook.
Gai xinh dung anh Instagram Han Quoc, gia mao cuoc song sang chanh-Hinh-8
Đến hiện tại, khi hàng loạt vụ việc giả mạo cuộc sống giàu sang được khui ra, câu chuyện về cô gái này bất ngờ được đăng tải trở lại, một lần nữa gây chú ý.
Gai xinh dung anh Instagram Han Quoc, gia mao cuoc song sang chanh-Hinh-9
Cuộc sống hết siêu xe này đến xế hộp khác được cô gái trên nhặt ảnh đem về trang cá nhân của mình.
Gai xinh dung anh Instagram Han Quoc, gia mao cuoc song sang chanh-Hinh-10
N.H không quên nhập vai một nữ doanh nhân trẻ thành đạt, yêu thương nhân viên
Gai xinh dung anh Instagram Han Quoc, gia mao cuoc song sang chanh-Hinh-11
Cô bạn này có nhiều mối quan hệ bạn bè với toàn gái xinh, trai đẹp mà tít tận Hàn Quốc.
Gai xinh dung anh Instagram Han Quoc, gia mao cuoc song sang chanh-Hinh-12

Thiên Anh

Bạn đang xem: Gái xinh dùng ảnh Instagram Hàn Quốc, giả mạo cuộc sống sang chảnh

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/gai-xinh-dung-anh-instagram-han-quoc-gia-mao-cuoc-song-sang-chanh-1802348.html

Chia sẻ bài viết