Gái xinh đội tuyển nữ Việt Nam "thả thính" cực ngọt ngày Valentine

Nhân ngày Valentine, netizen truyền tay nhau đoạn clip "thả thính" cực ngọt của gái xinh đội tuyển nữ Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Nhã.

Nhân ngày Valentine, netizen truyền tay nhau đoạn clip hot girl của đội tuyển nữ Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Nhã “thả thính” cực đáng yêu.Trước câu hỏi của một fan rằng: ""Triệu người muốn hỏi một câu, vườn hồng Nhã có ai thầu hay chưa?", cầu thủ của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đáp: "Anh hỏi thì em xin thưa, em đặt mật khẩu nên chưa ai vào".Dù đây chỉ là một câu nói đùa nhưng nữ cầu thủ của đội tuyển Việt Nam cũng đốn tim các chàng trai, đặc biệt là trong ngày rất đặc biệt 14/2.Ở đội tuyển nữ Việt Nam, Thanh Nhã có biệt danh "vợ quốc dân". Dù vậy, "cơn lốc đường biên" của tuyển nữ hiện vẫn chưa có bạn trai.Thanh Nhã cho biết, mẫu người yêu lý tưởng của mình trong tương lai là phải đẹp trai và trắng.Nguyễn Thị Thanh Nhã sinh năm 2001, thuộc biên chế câu lạc bộ Hà Nội Watabe.Thanh Nhã là cầu thủ có lối đá máu lửa, kỹ thuật và tốc độ, được HLV Mai Đức Chung đặc biệt ấn tượng.Trong hành trình giành vé World Cup lịch sử, Thanh Nhã có những đóng góp thầm lặng trong lối chơi của đội.Thanh Nhã chia sẻ: "So với thời điểm bây giờ thì chúng tôi đã thay đổi rất nhiều hơn các cô ngày xưa. Trước đây quần áo và đồ ăn của các cầu thủ thiếu hơn rất nhiều. Bóng đá nữ hiện được đầu tư và quan tâm nhiều hơn. Chúng ta phải đánh đổi nhiều thế hệ để có chiến tích ngày hôm nay".Về mục tiêu sắp tới, Thanh Nhã cho biết dù toàn đội đang được nghỉ ngơi sau chiến tích World Cup nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn dặn tất cả phải thường xuyên tập luyện giữ phong độ, chuẩn bị cho đợt tập trung hướng tới SEA Games 31.Thanh Nhã là một trong những phát hiện mới của HLV Mai Đức Chung tại VCK Asian Cup 2022.Không chỉ đá bóng nay, Thanh Nha còn rất xinh đẹp.Mời độc giả xem video: Phát sốt với "hot girl" lai Pháp được mệnh danh bản sao Khả Ngân - Nguồn: YAN News

Gai xinh doi tuyen nu Viet Nam
Nhân ngày Valentine, netizen truyền tay nhau đoạn clip hot girl của đội tuyển nữ Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Nhã “thả thính” cực đáng yêu.
Gai xinh doi tuyen nu Viet Nam
Trước câu hỏi của một fan rằng: ""Triệu người muốn hỏi một câu, vườn hồng Nhã có ai thầu hay chưa?", cầu thủ của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đáp: "Anh hỏi thì em xin thưa, em đặt mật khẩu nên chưa ai vào".
Gai xinh doi tuyen nu Viet Nam
Dù đây chỉ là một câu nói đùa nhưng nữ cầu thủ của đội tuyển Việt Nam cũng đốn tim các chàng trai, đặc biệt là trong ngày rất đặc biệt 14/2.
Gai xinh doi tuyen nu Viet Nam
Ở đội tuyển nữ Việt Nam, Thanh Nhã có biệt danh "vợ quốc dân". Dù vậy, "cơn lốc đường biên" của tuyển nữ hiện vẫn chưa có bạn trai.
Gai xinh doi tuyen nu Viet Nam
Thanh Nhã cho biết, mẫu người yêu lý tưởng của mình trong tương lai là phải đẹp trai và trắng.
Gai xinh doi tuyen nu Viet Nam
Nguyễn Thị Thanh Nhã sinh năm 2001, thuộc biên chế câu lạc bộ Hà Nội Watabe.
Gai xinh doi tuyen nu Viet Nam
Thanh Nhã là cầu thủ có lối đá máu lửa, kỹ thuật và tốc độ, được HLV Mai Đức Chung đặc biệt ấn tượng.
Gai xinh doi tuyen nu Viet Nam
Trong hành trình giành vé World Cup lịch sử, Thanh Nhã có những đóng góp thầm lặng trong lối chơi của đội.
Gai xinh doi tuyen nu Viet Nam
Thanh Nhã chia sẻ: "So với thời điểm bây giờ thì chúng tôi đã thay đổi rất nhiều hơn các cô ngày xưa. Trước đây quần áo và đồ ăn của các cầu thủ thiếu hơn rất nhiều. Bóng đá nữ hiện được đầu tư và quan tâm nhiều hơn. Chúng ta phải đánh đổi nhiều thế hệ để có chiến tích ngày hôm nay".
Gai xinh doi tuyen nu Viet Nam
Về mục tiêu sắp tới, Thanh Nhã cho biết dù toàn đội đang được nghỉ ngơi sau chiến tích World Cup nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn dặn tất cả phải thường xuyên tập luyện giữ phong độ, chuẩn bị cho đợt tập trung hướng tới SEA Games 31.
Gai xinh doi tuyen nu Viet Nam
Thanh Nhã là một trong những phát hiện mới của HLV Mai Đức Chung tại VCK Asian Cup 2022.
Gai xinh doi tuyen nu Viet Nam
Không chỉ đá bóng nay, Thanh Nha còn rất xinh đẹp.
Mời độc giả xem video: Phát sốt với "hot girl" lai Pháp được mệnh danh bản sao Khả Ngân - Nguồn: YAN News

Thiên Anh

Bạn đang xem: Gái xinh đội tuyển nữ Việt Nam "thả thính" cực ngọt ngày Valentine

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/gai-xinh-doi-tuyen-nu-viet-nam-tha-thinh-cuc-ngot-ngay-valentine-1662864.html

Chia sẻ bài viết