Gái xinh cao nguyên đâu chỉ xinh, lộ bảng thành tích khủng

Đam mê và theo đuổi võ thuật khi còn bé xíu, gái xinh đến từ cao nguyên có tên Nguyễn Lê Thảo Uyên khiến bao người ngưỡng mộ.

Nguyễn Lê Thảo Uyên (25 tuổi) sinh ra tại mảnh đất cao nguyên Lâm Đồng. Ngay từ lúc còn bé xíu, gái xinh này đã theo chị gái đi tập và dần bén duyên với “nghiệp võ”.Thảo Uyên cho rằng, võ thuật bước vào cuộc sống của cô như một cơ duyên. “Ban đầu mình tập chơi cho vui. Nhưng sau đó càng tập luyện lại càng thấy yêu taekwondo”.Chỉ sau một thời gian ngắn chăm chỉ luyện tập, hot girl Lâm Đồng đã được chọn đi thi đấu cả hai nội dung quyền và đối kháng. Đam mê với võ thuật ngày một lớn dần, Thảo Uyên quyết tâm luyện tập một cách nghiêm túc hơn, có mục tiêu hơn thay vì chỉ “tập cho vui” như ban đầu.Hết lòng với bộ môn này, Thảo Uyên đã chinh phục nhiều huy chương và giải thưởng các cấp độ. Trên hết, chính niềm say mê với võ thuật đã mang lại cho cô gái 9x xứ ngàn hoa nhiều điều quý giá trong cuộc sống, từ thể chất đến tinh thần.Thảo Uyên chia sẻ về “kho tài sản” tinh thần quý giá có được từ quá trình nhiều năm học võ: "Taekwondo rèn luyện mình trở thành một cô gái điềm đạm, mạnh mẽ, năng động, có ý chí và tích cực hơn trong cuộc sống; khả năng bình tĩnh trong mọi tình huống. Môn võ này cũng cho mình một sức khoẻ dẻo dai hơn, uyển chuyển hơn".Bên cạnh môn võ taekwondo “ngấm vào máu” từ nhỏ, về sau Thảo Uyên còn thử sức và rèn luyện thêm các bộ môn thể thao năng động khác như vovinam, boxing, bóng đá nghệ thuật (football freestyle), bắn cung.Mấy năm gần đây, việc học tập và làm việc chiếm thời lượng lớn nên Thảo Uyên không còn tập luyện võ thuật đều đặn. Dẫu vậy, với cô gái 9x năng động này, tình yêu dành cho bộ môn taekwondo là bất biến.Sau hơn 2 năm dùi mài đèn sách, nỗ lực tích lũy kinh nghiệm, tháng 10/2020, Nguyễn Lê Thảo Uyên tốt nghiệp Thủ khoa Trường Cao đẳng tại TPHCM, chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.Có được thành quả trên, Thảo Uyên đã năng nổ tham gia nhiều hoạt động của trường lớp, không ngại lăn xả, luôn hết mình với tuổi trẻ của mình.Để đảm bảo giữ được phong độ học tập mà vẫn có thể hăng say hoạt động phong trào, Thảo Uyên luôn chủ động sắp xếp và giải quyết công việc một cách nghiêm túc, khoa học.Nói về dự định hướng đến trong thời gian tới, Thảo Uyên giỏi giang cho biết sẽ cố gắng thực hiện hai mục tiêu. Đó là điều hành tốt doanh nghiệp nhỏ mới gây dựng và chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang riêng – điều mà cô ấp ủ từ thời sinh viên.Thảo Uyên dí dỏm chia sẻ: "Mình đã thai nghén thương hiệu thời trang từ thời sinh viên rồi. Khi đó còn mang nó vào trong môn học Khởi sự doanh nghiệp. Cứ ấp ủ và để dành vốn liếng, đến khi đi làm sáng tạo thêm và hoàn thiện dần. Quá trình gây dựng cũng đủ rồi nên giờ sắp sửa cho em ấy “chào đời”".Mời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: Yan News

Gai xinh cao nguyen dau chi xinh, lo bang thanh tich khung
Nguyễn Lê Thảo Uyên (25 tuổi) sinh ra tại mảnh đất cao nguyên Lâm Đồng. Ngay từ lúc còn bé xíu, gái xinh này đã theo chị gái đi tập và dần bén duyên với “nghiệp võ”.
Gai xinh cao nguyen dau chi xinh, lo bang thanh tich khung-Hinh-2
Thảo Uyên cho rằng, võ thuật bước vào cuộc sống của cô như một cơ duyên. “Ban đầu mình tập chơi cho vui. Nhưng sau đó càng tập luyện lại càng thấy yêu taekwondo”.
Gai xinh cao nguyen dau chi xinh, lo bang thanh tich khung-Hinh-3
Chỉ sau một thời gian ngắn chăm chỉ luyện tập, hot girl Lâm Đồng đã được chọn đi thi đấu cả hai nội dung quyền và đối kháng. Đam mê với võ thuật ngày một lớn dần, Thảo Uyên quyết tâm luyện tập một cách nghiêm túc hơn, có mục tiêu hơn thay vì chỉ “tập cho vui” như ban đầu.
Gai xinh cao nguyen dau chi xinh, lo bang thanh tich khung-Hinh-4
Hết lòng với bộ môn này, Thảo Uyên đã chinh phục nhiều huy chương và giải thưởng các cấp độ. Trên hết, chính niềm say mê với võ thuật đã mang lại cho cô gái 9x xứ ngàn hoa nhiều điều quý giá trong cuộc sống, từ thể chất đến tinh thần.
Gai xinh cao nguyen dau chi xinh, lo bang thanh tich khung-Hinh-5
Thảo Uyên chia sẻ về “kho tài sản” tinh thần quý giá có được từ quá trình nhiều năm học võ: "Taekwondo rèn luyện mình trở thành một cô gái điềm đạm, mạnh mẽ, năng động, có ý chí và tích cực hơn trong cuộc sống; khả năng bình tĩnh trong mọi tình huống. Môn võ này cũng cho mình một sức khoẻ dẻo dai hơn, uyển chuyển hơn".
Gai xinh cao nguyen dau chi xinh, lo bang thanh tich khung-Hinh-6
Bên cạnh môn võ taekwondo “ngấm vào máu” từ nhỏ, về sau Thảo Uyên còn thử sức và rèn luyện thêm các bộ môn thể thao năng động khác như vovinam, boxing, bóng đá nghệ thuật (football freestyle), bắn cung.
Gai xinh cao nguyen dau chi xinh, lo bang thanh tich khung-Hinh-7
Mấy năm gần đây, việc học tập và làm việc chiếm thời lượng lớn nên Thảo Uyên không còn tập luyện võ thuật đều đặn. Dẫu vậy, với cô gái 9x năng động này, tình yêu dành cho bộ môn taekwondo là bất biến.
Gai xinh cao nguyen dau chi xinh, lo bang thanh tich khung-Hinh-8
Sau hơn 2 năm dùi mài đèn sách, nỗ lực tích lũy kinh nghiệm, tháng 10/2020, Nguyễn Lê Thảo Uyên tốt nghiệp Thủ khoa Trường Cao đẳng tại TPHCM, chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Gai xinh cao nguyen dau chi xinh, lo bang thanh tich khung-Hinh-9
Có được thành quả trên, Thảo Uyên đã năng nổ tham gia nhiều hoạt động của trường lớp, không ngại lăn xả, luôn hết mình với tuổi trẻ của mình.
Gai xinh cao nguyen dau chi xinh, lo bang thanh tich khung-Hinh-10
Để đảm bảo giữ được phong độ học tập mà vẫn có thể hăng say hoạt động phong trào, Thảo Uyên luôn chủ động sắp xếp và giải quyết công việc một cách nghiêm túc, khoa học.
Gai xinh cao nguyen dau chi xinh, lo bang thanh tich khung-Hinh-11
Nói về dự định hướng đến trong thời gian tới, Thảo Uyên giỏi giang cho biết sẽ cố gắng thực hiện hai mục tiêu. Đó là điều hành tốt doanh nghiệp nhỏ mới gây dựng và chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang riêng – điều mà cô ấp ủ từ thời sinh viên.
Gai xinh cao nguyen dau chi xinh, lo bang thanh tich khung-Hinh-12
Thảo Uyên dí dỏm chia sẻ: "Mình đã thai nghén thương hiệu thời trang từ thời sinh viên rồi. Khi đó còn mang nó vào trong môn học Khởi sự doanh nghiệp. Cứ ấp ủ và để dành vốn liếng, đến khi đi làm sáng tạo thêm và hoàn thiện dần. Quá trình gây dựng cũng đủ rồi nên giờ sắp sửa cho em ấy “chào đời”".
Mời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: Yan News

Thiên Anh

Bạn đang xem: Gái xinh cao nguyên đâu chỉ xinh, lộ bảng thành tích khủng

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/gai-xinh-cao-nguyen-dau-chi-xinh-lo-bang-thanh-tich-khung-1679809.html

Chia sẻ bài viết