Gái xinh bị nghi trong scandal của Lý Dịch Phong đẹp ra sao?

Cùng ngắm hình ảnh "đốt mắt" của Blase Loan Loan - cô nàng bị nghi xuất hiện trong lùm xùm mua dâm của Lý Dịch Phong.

Cùng với sức nóng từ scandal của Lý Dịch Phong, cái tên Blase Loan Loan (Blase Wanwan) cũng đang hot rần rần.Blase Loan Loan được cho là cô nàng đã cùng Lý Dịch Phong du lịch 5 ngày 4 đêm tại Đảo Koh Samui (Thái Lan) từ năm 2018. Có luồng thông tin rằng chàng diễn viên Hoa ngữ chi tiền để bao người đẹp đến đảo này và mối quan hệ của họ là "bạn tình bay đêm", hoặc là bên "mua" và bên "bán".Trên mạng lan truyền nhiều hình ảnh cho thấy sự trùng hợp về thời gian và địa điểm check-in của Lý Dịch Phong và hot girl này.Lý Dịch Phong thậm chí còn dặn dò Blase Loan Loan phải cẩn thận để không bị bắt gặp. Tuy nhiên, người đẹp này vẫn làm lộ chuyện.Trên tài khoản Weibo phụ, Blase Loan Loan thậm chí còn chia sẻ kinh nghiệm phòng the và miêu tả chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm với "chàng 54" (được hiểu là biệt danh của Lý Dịch Phong) là "khó quên".Đáng chú ý, trong khi Lý Dịch Phong bị gọi tên, Blase Loan Loan đã đăng trên Weibo cá nhân nội dung 'chuyện đến nước này rồi, ăn cơm cái đã' - điều này giống như cô nàng đang khẳng định mọi chuyện đồn đoán đều là sự thật.Tài khoản phụ của Blase Loan Loan follow nhiều cái tên nổi tiếng như: Trần Vỹ Đình, Bành Vu Yến (follow lẫn nhau); Casper True, Tạ Hưng Dương, Lâm Nhất, Ngô Hải...Blase Loan Loan cũng là bạn thân nhiều năm của cựu thần tượng Hàn Quốc Seungri (người trước đó cũng vướng lùm xùm mua bán dâm, môi giới mại dâm và buôn bán chất cấm).Trước đó, vào hồi tháng 11/2018, Blase Loan Loan từng đến club Burning Sun thuộc quản lý của Seungri ở Seoul (Hàn Quốc).Đáng nói, trong thời gian này, Lý Dịch Phong cũng có mặt tại Hàn Quốc để chụp ảnh cho 1 tờ tạp chí. Hai hôm sau, hai người cùng theo dõi tài khoản Weibo của nhau.Dân mạng đang chia sẻ tin đồn Blase Loan Loan sinh năm 1989, sống tại Thượng Hải, kinh doanh quần áo, mỹ phẩm để che giấu công việc thực sự là 'phục vụ' các nhân vật giàu có, nổi tiếng.

Gai xinh bi nghi trong scandal cua Ly Dich Phong dep ra sao?
Cùng với sức nóng từ scandal của Lý Dịch Phong, cái tên Blase Loan Loan (Blase Wanwan) cũng đang hot rần rần.
Gai xinh bi nghi trong scandal cua Ly Dich Phong dep ra sao?-Hinh-2
Blase Loan Loan được cho là cô nàng đã cùng Lý Dịch Phong du lịch 5 ngày 4 đêm tại Đảo Koh Samui (Thái Lan) từ năm 2018. Có luồng thông tin rằng chàng diễn viên Hoa ngữ chi tiền để bao người đẹp đến đảo này và mối quan hệ của họ là "bạn tình bay đêm", hoặc là bên "mua" và bên "bán".
Gai xinh bi nghi trong scandal cua Ly Dich Phong dep ra sao?-Hinh-3
Trên mạng lan truyền nhiều hình ảnh cho thấy sự trùng hợp về thời gian và địa điểm check-in của Lý Dịch Phong và hot girl này.
Gai xinh bi nghi trong scandal cua Ly Dich Phong dep ra sao?-Hinh-4
Lý Dịch Phong thậm chí còn dặn dò Blase Loan Loan phải cẩn thận để không bị bắt gặp. Tuy nhiên, người đẹp này vẫn làm lộ chuyện.
Gai xinh bi nghi trong scandal cua Ly Dich Phong dep ra sao?-Hinh-5
Trên tài khoản Weibo phụ, Blase Loan Loan thậm chí còn chia sẻ kinh nghiệm phòng the và miêu tả chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm với "chàng 54" (được hiểu là biệt danh của Lý Dịch Phong) là "khó quên".
Gai xinh bi nghi trong scandal cua Ly Dich Phong dep ra sao?-Hinh-6
Đáng chú ý, trong khi Lý Dịch Phong bị gọi tên, Blase Loan Loan đã đăng trên Weibo cá nhân nội dung 'chuyện đến nước này rồi, ăn cơm cái đã' - điều này giống như cô nàng đang khẳng định mọi chuyện đồn đoán đều là sự thật.
Gai xinh bi nghi trong scandal cua Ly Dich Phong dep ra sao?-Hinh-7
Tài khoản phụ của Blase Loan Loan follow nhiều cái tên nổi tiếng như: Trần Vỹ Đình, Bành Vu Yến (follow lẫn nhau); Casper True, Tạ Hưng Dương, Lâm Nhất, Ngô Hải...
Gai xinh bi nghi trong scandal cua Ly Dich Phong dep ra sao?-Hinh-8
Blase Loan Loan cũng là bạn thân nhiều năm của cựu thần tượng Hàn Quốc Seungri (người trước đó cũng vướng lùm xùm mua bán dâm, môi giới mại dâm và buôn bán chất cấm).
Gai xinh bi nghi trong scandal cua Ly Dich Phong dep ra sao?-Hinh-9
Trước đó, vào hồi tháng 11/2018, Blase Loan Loan từng đến club Burning Sun thuộc quản lý của Seungri ở Seoul (Hàn Quốc).
Gai xinh bi nghi trong scandal cua Ly Dich Phong dep ra sao?-Hinh-10
Đáng nói, trong thời gian này, Lý Dịch Phong cũng có mặt tại Hàn Quốc để chụp ảnh cho 1 tờ tạp chí. Hai hôm sau, hai người cùng theo dõi tài khoản Weibo của nhau.
Gai xinh bi nghi trong scandal cua Ly Dich Phong dep ra sao?-Hinh-11
Dân mạng đang chia sẻ tin đồn Blase Loan Loan sinh năm 1989, sống tại Thượng Hải, kinh doanh quần áo, mỹ phẩm để che giấu công việc thực sự là 'phục vụ' các nhân vật giàu có, nổi tiếng.
Gai xinh bi nghi trong scandal cua Ly Dich Phong dep ra sao?-Hinh-12

Thiên Anh

Bạn đang xem: Gái xinh bị nghi trong scandal của Lý Dịch Phong đẹp ra sao?

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/gai-xinh-bi-nghi-trong-scandal-cua-ly-dich-phong-dep-ra-sao-1749435.html

Chia sẻ bài viết