Gái đảm ngân hàng chuẩn bị hộp cơm trưa tươm tất ngon lành, ai cũng khen chàng nào mà lấy được số hưởng

Nhìn hộp cơm cô nàng dậy sớm tự tay nấu nướng là cũng đủ biết độ khéo léo, đảm đang thế nào.

Cô bạn Phạm Thuỳ Chung (hiện sống và làm việc tại Đà Nẵng) thường xuyên là một nhân viên ngành ngân hàng năng động, nhiệt huyết. Do tính chất công việc bận rộn, ra ngoài ăn mất nhiều thời gian lại không đảm bảo vệ sinh nên để đảm bảo sức khoẻ Thuỳ Chung thường xuyên nấu cơm mang đi làm ăn trưa. Nhìn những hộp cơm đơn giản mà đầy đủ chất dinh dưỡng, ngon miệng của Thuỳ Chung giúp chị em có thêm động lực mang đồ đi làm ăn trưa.

Thuỳ Chung chia sẻ: "Những hộp cơm trưa của nhân viên ngân hàng.

Sau vẻ hào nhoáng bề ngoài của các nhà băng, là những bữa cơm trưa nuốt vội, những giờ tan ca khi phố xá hẹn hò với ánh đèn đường. Ngành nghề đặc thù là vậy, nhưng mỗi nhân viên ngân hàng đều chọn cho mình cách để bám trụ với nghề khác nhau. 

Mọi người cùng mình thâm nhập vào thực đơn của 1 nhân viên ngân hàng chuyên mang cơm đi làm, đó là những bữa trưa hậu covid, là những buổi sáng thức dậy với nguồn năng lượng tích cực để chuẩn bị cho 1 ngày dài mang tên KPI, và có những ngày 20h vẫn chưa thể đá ghế nhà bank để ra về.

Mỗi sáng mình thức dậy lúc 6h30, để chuẩn bị bữa trưa, những món mặn như cá kho, thịt kho... mình đều nấu sẵn từ hôm trước, sáng dậy chỉ việc hâm nóng lại. Mình tự đặt thời gian nấu xong cho các món là 30 phút, để 30 phút tiếp theo mình có thời gian vệ sinh cá nhân, tác phong chỉn chu đến cơ quan. Ai cũng mong muốn có 1 người nào đó sẽ chuẩn bị cho mình những bữa trưa sốt dẻo, nhưng nhìn lại những bữa trưa khi dùng cơm tự mình chuẩn bị, chúng ta sẽ thấy yêu bản thân hơn".

Dưới đây là gợi ý hộp cơm mang đi làm với nhiều món ăn ngon, dễ làm, đầy đủ dinh dưỡng chị em văn phòng có thể tham khảo.

Gái đảm ngân hàng chuẩn bị hộp cơm trưa tươm tất ngon lành, ai cũng khen chàng nào mà lấy được số hưởng-1

Cơm gạo lức; Trứng cuộn; Canh mướp nấu tôm; Bò xào bông bí.

Gái đảm ngân hàng chuẩn bị hộp cơm trưa tươm tất ngon lành, ai cũng khen chàng nào mà lấy được số hưởng-2

Cơm matcha; Mực hấp; Canh tôm cải cúc; Thịt rim.

Gái đảm ngân hàng chuẩn bị hộp cơm trưa tươm tất ngon lành, ai cũng khen chàng nào mà lấy được số hưởng-3

Cơm hạt sen; Canh khế; Gà kho; Khổ qua xào trứng.

Gái đảm ngân hàng chuẩn bị hộp cơm trưa tươm tất ngon lành, ai cũng khen chàng nào mà lấy được số hưởng-4Cơm khoai lang tím; Canh mực; Cá rim; Khổ qua trộn nấm.

Gái đảm ngân hàng chuẩn bị hộp cơm trưa tươm tất ngon lành, ai cũng khen chàng nào mà lấy được số hưởng-5Ức vịt; Trứng muối mè; Canh chua.

Gái đảm ngân hàng chuẩn bị hộp cơm trưa tươm tất ngon lành, ai cũng khen chàng nào mà lấy được số hưởng-6

Cơm khoai lang; Canh chua; Tôm rim; Bò xé.Gái đảm ngân hàng chuẩn bị hộp cơm trưa tươm tất ngon lành, ai cũng khen chàng nào mà lấy được số hưởng-7

Cơm gạo men đỏ; Canh nấm tràm rau lang; Cá kho; Bò xào rau dớn. Gái đảm ngân hàng chuẩn bị hộp cơm trưa tươm tất ngon lành, ai cũng khen chàng nào mà lấy được số hưởng-8

Cơm củ dền; Canh tôm rau cần; Trứng muối macca; Thịt bê.

Gái đảm ngân hàng chuẩn bị hộp cơm trưa tươm tất ngon lành, ai cũng khen chàng nào mà lấy được số hưởng-9Cơm khoai lang; Mực hấp; Canh rau ngót nấm; Cải xào bò.

Thuỳ Chung từng cho biết bản thân kén ăn, tính tình chỉn chu nên thường tỉ mỉ chuẩn bị bữa trưa sao cho ngon miệng, đủ chất lại đủ sắc hương vị. Đây được xem như một cách kích thích vị giác sau giờ làm việc căng thẳng. "Chỉ cần nhìn hộp thức ăn là có động lực muốn 'chén' ngay, đỡ mất công loay hoay nghĩ trưa nay ăn gì, chọn quán hay đặt đồ ăn", 9x tâm sự.

Bạn đang xem: Gái đảm ngân hàng chuẩn bị hộp cơm trưa tươm tất ngon lành, ai cũng khen chàng nào mà lấy được số hưởng

Chuyên mục: Ăn ngon, uống đã

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//vao-bep/gai-dam-ngan-hang-chuan-bi-hop-com-trua-tuom-tat-ngon-lanh-ai-cung-khen-chang-nao-ma-lay-duoc-so-huong-n-526406.html

Chia sẻ bài viết