GAC Trumpchi M8, MPV Trung Quốc đã "nhái" còn muốn đấu Lexus LM

Tập đoàn ôtô Quảng Châu (GAC) đã tiết lộ mẫu GAC Trumpchi M8 thế hệ thứ hai, đây là một chiếc xe MPV cao cấp có đến 3 tùy chọn hệ truyền động là xăng, hybrid và plug-in hybrid.

Với kích thước dài 5.212 mm, rộng 1.893 mm, cao 1.823 mm và chiều dài cơ sở 3.070 mm (tăng 70 mm so với trước). GAC Trumpchi M8 2023 mới là một chiếc MPV hầm hố với điểm nhấn là lưới tản nhiệt cỡ lớn phía trước, với 10 thanh chrome làm nhiều người liên tưởng đến các mẫu xe Lexus LM.Theo nhiều nguồn tin thì ngoại hình mẫu xe trong ảnh là xe MPV GAC Trumpchi M8 2023 thuộc biến thể M8 Master, là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe này. Trong khi những biến thể khác sẽ có lưới tản nhiệt không giống vậy.Điểm cần nhắc đến tiếp theo là đèn pha LED thanh mảnh với đường viền gợi nhớ đến các mẫu xe Peugeot gần đây, thiết kế đèn kiểu "nanh" cũng được tìm thấy ở phần đèn hậu. Quanh xe là rất nhiều chi tiết được mạ crom, cho thấy phân rõ phân khúc mà mẫu xe này nhắm đến.Tất nhiên, điểm hấp dẫn chính của một chiếc MPV sang trọng chính là nội thất bên trong xe. M8 Master có 8 ghế ngồi xếp theo bố cục 2-2-3, với 2 ghế vip ở hàng thứ hai có thể thoải mái điều chỉnh tư thế ngồi và có cả loa Yamaha được tích hợp vào tựa đầu.Bảng điều khiển xe gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, hệ thống thông tin giải trí là màn hình cảm ứng Adigo 4.0 14,6 inch đặt chính giữa. Bảng điều khiển trung tâm với cần số pha lê, nút khởi động động cơ, nút chế độ lái và điều khiển phanh đỗ điện tử.Hãng xe Trung Quốc cũng rất đầu tư khi trang bị cho xe ghế bọc da sang trọng và nhiều chi tiết làm từ kim loại bóng ở nội thất. Hệ thống chiếu sáng có mặt xung quanh cabin xe. GAC còn cung cấp tùy chọn “Royal Opera” lạ mắt hơn với cách phối màu đỏ, vàng và trắng. Chi tiết trang trí nghệ thuật bên taplo ở ghế phụ cũng được đổi mới có chữ “Master”.Với hệ truyền động xăng, xe sử dụng động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít có khả năng tạo ra công suất 255 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp truyền lực đến bánh trước.Trong khi đó, phiên bản hybrid sử dụng động cơ tương tự, nhưng được điều chỉnh để chạy trên chu trình Atkinson và chỉ sản sinh công suất 190 mã lực cùng 320 Nm, đi kèm là hệ thống hybrid từ Toyota với hộp số tự động e-CVT và động cơ điện có công suất 181 mã lực cùng 270 Nm.Đối với hệ truyền động plug-in hybrid, hãng xe vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào. Giá xe GAC Trumpchi M8 2023 vẫn chưa được tiết lộ nhưng nó sẽ xuất hiện tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm nay.Video: Chi tiết GAC Trumpchi M8 của Trung Quốc nhái Lexus LM.

GAC Trumpchi M8, MPV Trung Quoc da
Với kích thước dài 5.212 mm, rộng 1.893 mm, cao 1.823 mm và chiều dài cơ sở 3.070 mm (tăng 70 mm so với trước). GAC Trumpchi M8 2023 mới là một chiếc MPV hầm hố với điểm nhấn là lưới tản nhiệt cỡ lớn phía trước, với 10 thanh chrome làm nhiều người liên tưởng đến các mẫu xe Lexus LM.
GAC Trumpchi M8, MPV Trung Quoc da
Theo nhiều nguồn tin thì ngoại hình mẫu xe trong ảnh là xe MPV GAC Trumpchi M8 2023 thuộc biến thể M8 Master, là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe này. Trong khi những biến thể khác sẽ có lưới tản nhiệt không giống vậy.
GAC Trumpchi M8, MPV Trung Quoc da
Điểm cần nhắc đến tiếp theo là đèn pha LED thanh mảnh với đường viền gợi nhớ đến các mẫu xe Peugeot gần đây, thiết kế đèn kiểu "nanh" cũng được tìm thấy ở phần đèn hậu. Quanh xe là rất nhiều chi tiết được mạ crom, cho thấy phân rõ phân khúc mà mẫu xe này nhắm đến.
GAC Trumpchi M8, MPV Trung Quoc da
Tất nhiên, điểm hấp dẫn chính của một chiếc MPV sang trọng chính là nội thất bên trong xe. M8 Master có 8 ghế ngồi xếp theo bố cục 2-2-3, với 2 ghế vip ở hàng thứ hai có thể thoải mái điều chỉnh tư thế ngồi và có cả loa Yamaha được tích hợp vào tựa đầu.
GAC Trumpchi M8, MPV Trung Quoc da
Bảng điều khiển xe gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, hệ thống thông tin giải trí là màn hình cảm ứng Adigo 4.0 14,6 inch đặt chính giữa. Bảng điều khiển trung tâm với cần số pha lê, nút khởi động động cơ, nút chế độ lái và điều khiển phanh đỗ điện tử.
GAC Trumpchi M8, MPV Trung Quoc da
Hãng xe Trung Quốc cũng rất đầu tư khi trang bị cho xe ghế bọc da sang trọng và nhiều chi tiết làm từ kim loại bóng ở nội thất. Hệ thống chiếu sáng có mặt xung quanh cabin xe. GAC còn cung cấp tùy chọn “Royal Opera” lạ mắt hơn với cách phối màu đỏ, vàng và trắng. Chi tiết trang trí nghệ thuật bên taplo ở ghế phụ cũng được đổi mới có chữ “Master”.
GAC Trumpchi M8, MPV Trung Quoc da
Với hệ truyền động xăng, xe sử dụng động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít có khả năng tạo ra công suất 255 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp truyền lực đến bánh trước.
GAC Trumpchi M8, MPV Trung Quoc da
Trong khi đó, phiên bản hybrid sử dụng động cơ tương tự, nhưng được điều chỉnh để chạy trên chu trình Atkinson và chỉ sản sinh công suất 190 mã lực cùng 320 Nm, đi kèm là hệ thống hybrid từ Toyota với hộp số tự động e-CVT và động cơ điện có công suất 181 mã lực cùng 270 Nm.
GAC Trumpchi M8, MPV Trung Quoc da
Đối với hệ truyền động plug-in hybrid, hãng xe vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào. Giá xe GAC Trumpchi M8 2023 vẫn chưa được tiết lộ nhưng nó sẽ xuất hiện tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm nay.
Video: Chi tiết GAC Trumpchi M8 của Trung Quốc nhái Lexus LM.

Hải Nam

Bạn đang xem: GAC Trumpchi M8, MPV Trung Quốc đã "nhái" còn muốn đấu Lexus LM

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/gac-trumpchi-m8-mpv-trung-quoc-da-nhai-con-muon-dau-lexus-lm-1751295.html

Chia sẻ bài viết