Ford F-250 MegaBronc - siêu bán tải hơn 5 tỷ đồng của MegaRexx

Siêu bán tải Ford F-250 phiên bản đặc biệt của MegaRexx sở hữu nhiều nâng cấp và có giá ước tính 224,950 USD (khoảng 5,17 tỷ đồng).

MegaRexx là một hãng độ danh tiếng có trụ sở tại Bắc Carolina (Mỹ). Sau khi ra mắt MegaRaptor dựa trên Super-Duty vào mùa hè năm ngoái, mới đây hãng độ này đã trình làng tác phẩm mới nhất của mình mang tên Ford F-250 MegaBronc 2022 mới.MegaBronc là kết quả của quá trình độ siêu bán tải Ford F-250 Super Duty Crew Cab Laries 2021 theo phong cách Ford Bronco.Để nâng cấp F-250, MegaRexx đã chế tác bộ body làm từ sợi thủy tinh để khiến phần đầu xe vuông vắn, mạnh mẽ hơn. Thùng bán tải được sử dụng để lắp hàng ghế thứ ba. Phần thân thùng xe được gia cố thêm khung kim loại có thể tháo rời.Bên trong khoang cabin, MegaBronc sở hữu không gian rộng rãi và cửa gió điều hòa được bố trí ở cả 3 hàng ghế. Trong đó, hàng ghế thứ ba có thể gập điện. Giống như nhiều xe tải hiện đại khác, MegaBronc được trang bị một danh sách dài các tính năng bao gồm ghế sưởi / làm mát, sấy vô lăng, cảm biến đỗ xe, cửa sổ trời chỉnh điện, khởi động từ xa, cảm biến lùi và cảnh báo điểm mù.Sức mạnh của chiếc xe đến từ động cơ V8 6,7 lít turbo diesel công suất 475 mã lực và mô-men xoắn 1424 Nm. Khối động cơ này kết hợp với hệ dẫn động AWD và hộp số tự động 10 cấp.Như vậy MegaBronc có sức mạnh được nâng cấp khá nhiều so với nguyên bản Ford F-250. MegaRexx giải thích rằng họ đã thực hiện rất nhiều sửa đổi về hệ thống truyền động và khung gầm để duy trì sự ổn định trên đường và cải thiện khả năng vượt địa hình.Hãng này đã sử dụng lốp xe địa hình có kích cỡ lên tới 40 inch. Bộ vi sai trước và sau cũng được điều chỉnh lại hỗ trợ duy trì sự ổn định cho xe khi vào khúc cua, đồng thời cải thiện hệ thống treo để đem lại khả năng off-road ấn tượng hơn.MegaBronc có mức bán ra còn cao hơn cả bộ đôi Bronco F-250 và Super Durty cộng lại. Cụ thể, giá xe Ford F-250 MegaRexx là 224,950 USD (khoảng 5,17 tỷ đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn.Video: Trải nghiệm bản độ siêu bán tải Ford F-350 MegaRaptor.

Ford F-250 MegaBronc - sieu ban tai hon 5 ty dong cua MegaRexx
MegaRexx là một hãng độ danh tiếng có trụ sở tại Bắc Carolina (Mỹ). Sau khi ra mắt MegaRaptor dựa trên Super-Duty vào mùa hè năm ngoái, mới đây hãng độ này đã trình làng tác phẩm mới nhất của mình mang tên Ford F-250 MegaBronc 2022 mới.
Ford F-250 MegaBronc - sieu ban tai hon 5 ty dong cua MegaRexx-Hinh-2
MegaBronc là kết quả của quá trình độ siêu bán tải Ford F-250 Super Duty Crew Cab Laries 2021 theo phong cách Ford Bronco.
Ford F-250 MegaBronc - sieu ban tai hon 5 ty dong cua MegaRexx-Hinh-3
Để nâng cấp F-250, MegaRexx đã chế tác bộ body làm từ sợi thủy tinh để khiến phần đầu xe vuông vắn, mạnh mẽ hơn. Thùng bán tải được sử dụng để lắp hàng ghế thứ ba. Phần thân thùng xe được gia cố thêm khung kim loại có thể tháo rời.
Ford F-250 MegaBronc - sieu ban tai hon 5 ty dong cua MegaRexx-Hinh-4
Bên trong khoang cabin, MegaBronc sở hữu không gian rộng rãi và cửa gió điều hòa được bố trí ở cả 3 hàng ghế. Trong đó, hàng ghế thứ ba có thể gập điện. Giống như nhiều xe tải hiện đại khác, MegaBronc được trang bị một danh sách dài các tính năng bao gồm ghế sưởi / làm mát, sấy vô lăng, cảm biến đỗ xe, cửa sổ trời chỉnh điện, khởi động từ xa, cảm biến lùi và cảnh báo điểm mù.
Ford F-250 MegaBronc - sieu ban tai hon 5 ty dong cua MegaRexx-Hinh-5
Sức mạnh của chiếc xe đến từ động cơ V8 6,7 lít turbo diesel công suất 475 mã lực và mô-men xoắn 1424 Nm. Khối động cơ này kết hợp với hệ dẫn động AWD và hộp số tự động 10 cấp.
Ford F-250 MegaBronc - sieu ban tai hon 5 ty dong cua MegaRexx-Hinh-6
Như vậy MegaBronc có sức mạnh được nâng cấp khá nhiều so với nguyên bản Ford F-250. MegaRexx giải thích rằng họ đã thực hiện rất nhiều sửa đổi về hệ thống truyền động và khung gầm để duy trì sự ổn định trên đường và cải thiện khả năng vượt địa hình.
Ford F-250 MegaBronc - sieu ban tai hon 5 ty dong cua MegaRexx-Hinh-7
Hãng này đã sử dụng lốp xe địa hình có kích cỡ lên tới 40 inch. Bộ vi sai trước và sau cũng được điều chỉnh lại hỗ trợ duy trì sự ổn định cho xe khi vào khúc cua, đồng thời cải thiện hệ thống treo để đem lại khả năng off-road ấn tượng hơn.
Ford F-250 MegaBronc - sieu ban tai hon 5 ty dong cua MegaRexx-Hinh-8
MegaBronc có mức bán ra còn cao hơn cả bộ đôi Bronco F-250 và Super Durty cộng lại. Cụ thể, giá xe Ford F-250 MegaRexx là 224,950 USD (khoảng 5,17 tỷ đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn.
Video: Trải nghiệm bản độ siêu bán tải Ford F-350 MegaRaptor.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Ford F-250 MegaBronc - siêu bán tải hơn 5 tỷ đồng của MegaRexx

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ford-f-250-megabronc-sieu-ban-tai-hon-5-ty-dong-cua-megarexx-1722680.html

Chia sẻ bài viết