Festival nhảy múa quy mô lớn tổ chức tại Việt Nam

Sau thành công của 2 mùa, cuộc thi Hanoi Stars Dance Festival lần thứ 3 được tổ chức trong tháng 7/2023.

Sự kiện: Hậu trường những ngôi sao

Hanoi Stars Dance Festival là chuỗi sự kiện lớn về nhảy múa, thể thao dành cho mọi lứa tuổi có đam mê âm nhạc và vũ đạo. Sự kiện này cũng tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các dancer, từ chuyên đến không chuyên trên khắp Việt Nam cũng như cộng đồng quốc tế.

Tại buổi họp báo diễn ra ngày 4/7, hai nhà sáng lậpHanoi Stars Dance Festival -biên đạo Nguyễn Viết Thành và Chu Quỳnh Trang cho biết chương trình sẽ bao gồm chuỗi sự kiện:

Asia Tranning Camp(diễn ra từ 5/7-7/7/2023) nhằm giúp thí sinh được tập huấn cùng các bậc thầy quốc tế về thể loại nhảy múa đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam.

Giải vô địch đồng diễn Dancesport, Zumba, Aerobic, Dân vũ, Shuffle dance Ngôi sao Hà Nội mở rộng(diễn ra vào ngày 7/7/2023) tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ.

The 3rd HaNoi Stars Open – Pro.G Cup Championship 2023(diễn ra từ 7/7/-9/9/2023) tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ. Đây là giải khiêu vũ quốc tế quy tụ nhiều thí sinh đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Macao, KAZAKHSTAN, Kyrgyzstan, Việt Nam tham dự.

HaNoi Allstyle Jam Vol 3(diễn ra từ 15-16/7/2023) bao gồm các nội dung thi Street Dance với sự tham dự của các dancer trong nước và quốc tế đến từ Nhật Bản, Việt Nam.

Festival nhảy múa quy mô lớn tổ chức tại Việt Nam - 9

Biên đạo Nguyễn Viết Thành

Biên đạo Nguyễn Viết Thành mong muốn đem đến sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp cho những người yêu mến bộ môn nghệ thuật nhảy múa tại Việt Nam. Đồng thời, góp phần lan toả tinh thần vui vẻ, tích cực, thúc đẩy sự tự tin, niềm đam mê âm nhạc và vũ đạo, kích thích mọi người dám khẳng định bản thân.

Để làm được điều đó, biên đạo Nguyễn Viết Thành và Chu Quỳnh Trang đã nhờ tới sự hỗ trợ của dàn trọng tài hùng hậu và nổi tiếng nhất Việt Nam và quốc tế; 16 dancer, biên đạo đình đám: Hoshito, Việt Max, Bboy Mountain, TF Star, Mai Tinh vi, Ck Amination, C2 Low, Tae Nhi, Rùa, Link House, Sailor D, Sonic Boom, Bboy Lee, Bboy TTN, Vịt Đen; DJ: Duy Nguyễn, Đạt Max, Bomb; MC: Lil' Max, Đức Anh.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Festival nhảy múa quy mô lớn tổ chức tại Việt Nam

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/festival-nhay-mua-quy-mo-lon-to-chuc-tai-viet-nam-c731a1481318.html

Chia sẻ bài viết