Duy Phương từng kiếm 6 chỉ vàng/đêm nhưng giờ không đủ tiền để mua 1 chỉ...

Từ một nghệ sĩ ở nhà lầu, đi xe hơi, cuộc sống hiện tại của Duy Phương khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Duy Phương đăng tải một clip quay lại cảnh ông đi giao bánh bèo đầu năm mới. Trên đường đi, nam nghệ sĩ hào hứng quay lại quang cảnh phố xá và tâm sự cùng khán giả về tình hình hiện tại của mình.

Duy Phương từng kiếm 6 chỉ vàng/đêm nhưng giờ không đủ tiền để mua 1 chỉ vàng - 1

Nam danh hài nói rằng, trong năm mới, ông hy vọng được khách hàng ủng hộ tiệm bánh bèo và kênh YouTube của mình tiếp tục được phát triển. Ngoài ra, Duy Phương cũng bày tỏ mong muốn công việc buôn bán thuận lợi để có tiền đổi được chiếc xe mới để đi lại an toàn, tiện lợi hơn: "Ngày đầu năm vẫn là chiếc xe cũ kỹ và những hộp bánh đang mang đến mọi người. Trong năm 2022 mong sẽ được đổi mới, vừa cả việc làm ăn lẫn xe mới chứ nó cũ lắm rồi", Duy Phương vừa nói vừa hào hứng đi giao bánh bèo trong sự thích thú, phấn khởi, vừa đi vừa hát vang cả đường.

Tới địa điểm nhận hàng, Duy Phương hồ hởi giao lưu, cười nói trò chuyện với mọi người: "Nay là mùng 10, nhớ đi mua chỉ vàng nha con gái ơi. Dù nghèo nhưng ngày mùng 10 tôi cũng đem tiền đi mua chỉ vàng để khi nào thiếu tiền thì bán ra. Hôm nay tôi cũng định mua chỉ vàng nhưng chưa đủ tiền, đang gom góp".

Duy Phương là thế hệ nghệ sĩ cùng thời với Hồng Tơ, Hồng Vân, Bảo Quốc, Bảo Chung,...Thời hoàng kim, cát-xê của nghệ sĩ Duy Phương từng đong bằng vàng, show của ông từ Nam ra Bắc đều cháy vé. Duy Phương từng cho biết, thời đó, mỗi chỉ vàng có giá 500 nghìn đồng nhưng mỗi suất hát của ôngcó giá tới 3 triệu/suất. Thu nhập có được ông đềumang về cho vợ để mua vàng và đất…

Duy Phương từng kiếm 6 chỉ vàng/đêm nhưng giờ không đủ tiền để mua 1 chỉ vàng - 3

Nam danh hài mở tiệm bán bánh bèo

Trên kênh YouTube cá nhân, Duy Phương cũng từng chia sẻ: “Lúc đó trong đoàn hát sẽ phân ra 3 mức để trả lương, tôi là kép chánh nên được trả mức lương cao nhất 19 triệu đồng một đêm”.

Thời gian sau, nam danh hài đam mê xe hơi và mua xe cũ với giá thấp, sau đó tân trạng lại rồi bán với giá cao hơn: “Tôi nổi tiếng, hái ra tiền là nhờ biết diễn, biết hát và biết làm ăn. Nhờ thế mà tôi giàu có và khấm khá hơn các nghệ sĩ khác cùng thời”.

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Duy Phương làm ăn thua lỗ dẫn đến tay trắng. Bên cạnh đó, ông còn vướng vào tin đồn phá sản do cờ bạc. Sau cú sốc, nghệ sĩ Duy Phương cố gắng vực lại sự nghiệp, làm nhiều việc để mưu sinh. Nam nghệ sĩ từng phải đi bán quán ăn, quán nhậu nhưng vắng khách, thua lỗ hàng trăm triệu.

Hiện tại, Duy Phương sống cùng người vợ thứ ba và mở quán bán bánh bèo ở TPHCM. Khi mới mở bán, mỗi ngày nam danh hài có thể kiếm khoảng 500.000 đồng tiền lời.

Bạn đang xem: Duy Phương từng kiếm 6 chỉ vàng/đêm nhưng giờ không đủ tiền để mua 1 chỉ...

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/duy-phuong-tung-kiem-6-chi-vang-dem-nhung-gio-khong-du-tien-de-mua-1-chi-vang-c729a1332271.html

Chia sẻ bài viết