Đường bê tông mới đổ bị phá hoại, biểu cảm người thợ gây bão

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ ngang nhiên phi thẳng vào đoạn đường bê tông mới đổ nhưng điều đáng chú ý nhất đó là biểu cảm của người thợ khi chứng kiến công trình...

Mới đây, một video ghi lại cảnh người phụ nữ đi xe máy lao lên đường bê tông vừa làm xong. Hậu quả, đường bị hư hỏng, tạo thành vết cắt dài tạo bởi bánh xe.Quan sát có clip có thể thấy, người phụ nữ trên sau pha xử lý làm hỏng đường bê tông vừa làm vẫn còn khá ngơ ngác, chưa hiểu chuyện gì vừa xảy ra.Còn với những người thợ, chứng kiến người phụ nữ làm hỏng đường bê tông mình mới hoàn thành chỉ biết chắp tay lạy pha xử lý vô cùng thiếu ý thức trên.Trước đó trên MXH, không ít lần dân mạng đã ghi lại cảnh những chiếc xe máy, ô tô... chẳng hiểu vô tình hay cố ý đã phá hỏng con đường bê tông mới được trải đẹp đẽ.Ở nông thôn, mỗi lần đổ đường bê tông trong làng, người ta sẽ làm luôn một đoạn dài và chắn 2 đầu tránh bị vật nuôi hay ai đó dẫm lên. Thế nhưng vẫn nhiều người cô gắng vượt qua chướng ngại vật để phá hoại thành quả của các bác thợ làm đường.Hiện chưa rõ trong clip trên, hành vi của người phụ nữ là vô tình hay cố ý nhưng nó cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của netizen.Đa phần cộng đồng mạng đều chia buồn với những bác thợ làm đường, công sức cả ngày coi như đi tong bởi người phụ nữ với pha xử lý "đi vào lòng đất".Bên cạnh đó, nhiều người cũng để lại bình luận trách cứ những người thợ khi không để biển cảnh báo hay chướng ngại vật trước công trình mình đang làm.Sau khi đăng tải, đoạn clip người phụ nữ với màn phá đường bê tông mới làm thu hút được hàng trăm ngàn lượt xem, bên cạnh đó là những bình luận từ cộng đồng mạng.Việc mọi người bất chấp đi vào đường vừa mới đổ bê tông không còn quá lạ. Trước đây, nó từng được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và lần nào cũng khiến dân tình bức xúc.Chẳng rõ là có để ý hay không nhưng 2 bạn nữ trên đã phi thẳng vào đoạn đường bê tông vừa được đổ lại.Dù có biển báo nhưng một số phương tiện vẫn bất chấp lao xe vào đoạn đường bê tông vừa mới đổ.

Duong be tong moi do bi pha hoai, bieu cam nguoi tho gay bao
Mới đây, một video ghi lại cảnh người phụ nữ đi xe máy lao lên đường bê tông vừa làm xong. Hậu quả, đường bị hư hỏng, tạo thành vết cắt dài tạo bởi bánh xe.
Duong be tong moi do bi pha hoai, bieu cam nguoi tho gay bao-Hinh-2
Quan sát có clip có thể thấy, người phụ nữ trên sau pha xử lý làm hỏng đường bê tông vừa làm vẫn còn khá ngơ ngác, chưa hiểu chuyện gì vừa xảy ra.
Duong be tong moi do bi pha hoai, bieu cam nguoi tho gay bao-Hinh-3
Còn với những người thợ, chứng kiến người phụ nữ làm hỏng đường bê tông mình mới hoàn thành chỉ biết chắp tay lạy pha xử lý vô cùng thiếu ý thức trên.
Duong be tong moi do bi pha hoai, bieu cam nguoi tho gay bao-Hinh-4
Trước đó trên MXH, không ít lần dân mạng đã ghi lại cảnh những chiếc xe máy, ô tô... chẳng hiểu vô tình hay cố ý đã phá hỏng con đường bê tông mới được trải đẹp đẽ.
Duong be tong moi do bi pha hoai, bieu cam nguoi tho gay bao-Hinh-5
Ở nông thôn, mỗi lần đổ đường bê tông trong làng, người ta sẽ làm luôn một đoạn dài và chắn 2 đầu tránh bị vật nuôi hay ai đó dẫm lên. Thế nhưng vẫn nhiều người cô gắng vượt qua chướng ngại vật để phá hoại thành quả của các bác thợ làm đường.
Duong be tong moi do bi pha hoai, bieu cam nguoi tho gay bao-Hinh-6
Hiện chưa rõ trong clip trên, hành vi của người phụ nữ là vô tình hay cố ý nhưng nó cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của netizen.
Duong be tong moi do bi pha hoai, bieu cam nguoi tho gay bao-Hinh-7
Đa phần cộng đồng mạng đều chia buồn với những bác thợ làm đường, công sức cả ngày coi như đi tong bởi người phụ nữ với pha xử lý "đi vào lòng đất".
Duong be tong moi do bi pha hoai, bieu cam nguoi tho gay bao-Hinh-8
Bên cạnh đó, nhiều người cũng để lại bình luận trách cứ những người thợ khi không để biển cảnh báo hay chướng ngại vật trước công trình mình đang làm.
Duong be tong moi do bi pha hoai, bieu cam nguoi tho gay bao-Hinh-9
Sau khi đăng tải, đoạn clip người phụ nữ với màn phá đường bê tông mới làm thu hút được hàng trăm ngàn lượt xem, bên cạnh đó là những bình luận từ cộng đồng mạng.
Duong be tong moi do bi pha hoai, bieu cam nguoi tho gay bao-Hinh-10
Việc mọi người bất chấp đi vào đường vừa mới đổ bê tông không còn quá lạ. Trước đây, nó từng được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và lần nào cũng khiến dân tình bức xúc.
Duong be tong moi do bi pha hoai, bieu cam nguoi tho gay bao-Hinh-11
Chẳng rõ là có để ý hay không nhưng 2 bạn nữ trên đã phi thẳng vào đoạn đường bê tông vừa được đổ lại.
Duong be tong moi do bi pha hoai, bieu cam nguoi tho gay bao-Hinh-12
Dù có biển báo nhưng một số phương tiện vẫn bất chấp lao xe vào đoạn đường bê tông vừa mới đổ.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Đường bê tông mới đổ bị phá hoại, biểu cảm người thợ gây bão

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/duong-be-tong-moi-do-bi-pha-hoai-bieu-cam-nguoi-tho-gay-bao-1729465.html

Chia sẻ bài viết