Du lịch Việt Nam

Vườn hồng chín rộ giữa trời thu Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ là thành phố hoa với những con dốc quanh co hay cung đường rừng thông lãng mạn. Đà Lạt bây giờ còn là nơi của những cung đường vườn trái hồng rực rỡ.

Cùng Quang Đại hoài niệm về thời thơ ấu khi khám phá khu phố độc đáo Katong - Joo Chiat tại Singapore

Trong những video trước, travel blogger Quang Đại đã được những người bạn bản xứ dẫn đi khám phá những khu phố “vừa lạ vừa quen” với du khách Việt Nam như Chinatown, Kampong Gelam, Tiong Bahru và Marina Bay/Civic District, khu phố cuối cùng trong hành trình khám phá Đảo quốc Sư tử mà Quang Đại muốn giới thiệu với mọi người đó là khu phố Katong – Joo Chiat, khu phố mà anh chàng thích nhất vì mang đậm nét văn hóa Peranakan độc đáo.

Philippines với những điểm đến du lịch hút khách nhất trong mọi thời điểm

Philippines có hơn 7.000 hòn đảo và là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo để trải nghiệm sự kết hợp giữa thiên nhiên, văn hóa và giải trí. Các đặc điểm địa lý của Philippines đảm bảo rằng bất cứ nơi nào bạn đến đều có những cảnh đẹp, điểm tham quan độc đáo, người dân thân thiện và những trải nghiệm đáng nhớ.

Con mắt huyền bí trên vịnh Hạ Long

Nhưng đây là điểm du lịch rất "chất" với cảnh đẹp nguyên sơ cùng gió trời mát rượi, dòng nước biển trong vắt xanh ngắt, bờ cát trắng chạy dọc và những điều đặc biệt thú vị.