Du lịch Việt Nam

Mong con phải biết: Giải mã Gel tăng thụ thai được chuyên gia đánh giá cao

Hành trình để tinh trùng gặp trứng vô cùng khắc nghiệt! Ước tính, một người đàn ông khỏe mạnh, khi xuất 100 triệu tinh trùng vào âm đạo, chỉ có khoảng vài nghìn tinh trùng sống sót tới vòi trứng. Vậy làm thế nào để “tiếp sức” cho các chú tinh trùng bơi nhanh và khỏe hơn, giúp khả năng đậu thai tự nhiên cao hơn?

Nhiều bạn trẻ tại TP. HCM chọn 'trekking' gần thành phố

'Trekking' là một hình thức du lịch dã ngoại mạo hiểm bằng cách đi bộ dài ngày. Hiện nay, những địa điểm 'trekking' không xa thành phố đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ TP. HCM quan tâm và chọn làm điểm đến vào những dịp cuối tuần.

Đi đâu, ăn gì ở các tỉnh thành tổ chức SEA Games 31?

SEA Games 31 đang diễn ra trong sự háo hức đón chờ của người dân cả nước. Nếu bạn tới 12 tỉnh thành dưới đây để cổ vũ cho các VĐV Việt Nam, đừng quên khám phá những điểm du lịch và đặc sản địa phương nhé!

Mê mải mùa vàng ở La Pán Tẩn

Những thửa ruộng bậc thang ở đây thực sự làm mê đắm lòng người, nhất là vào mùa lúa chín hoặc mùa nước đổ.

Pù Luông thiên đường hoang sơ

Pù Luông là vùng đất có vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ còn rất hoang sơ nhưng cũng rất nên thơ, bình dị với những thửa ruộng bậc thang êm đềm bên nếp nhà sàn.

9 điều tuyệt vời nhất có thể trải nghiệm ở đồng bằng sông Cửu Long

Đồng bằng sông Cửu Long hay chúng ta vẫn thường gọi là miền Tây nơi có những bãi bồi và vùng sông nước phẳng lặng tạo thành tam giác rộng 35.000 km vuông nằm ngay phía Tây TP.HCM. Nơi đây được mệnh danh là “vựa lúa” của cả nước hơn 50% lúa gạo và là một điểm đến lý tưởng với nhiều trải nghiệm hấp dẫn.