Du lịch châu Âu

Top 20+ địa điểm check in Mộc Châu Sơn La thu hút nhất năm 2023 (P1)

Mộc Châu Sơn La vẫn luôn là một trong những địa danh xếp hạng đầu trên bản đồ du lịch vùng cao. Mộc Châu sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng hàng loạt các địa điểm du lịch hấp dẫn. Cùng PV Gia đình và Xã hội điểm tên Top 20+ địa điểm check in Mộc Châu Sơn La hấp dẫn những trái tim đam mê khám phá.

“Ngày hội Tây Bắc” chính thức khai mạc tháng tinh hoa mở hội tại...

Lễ cưới của người Dao đỏ, tục “cướp vợ” của người H’Mông hay phiên chợ tình Tây Bắc… diễn ra thứ 7, chủ nhật hàng tuần là những trải nghiệm độc đáo mở màn tháng Tinh hoa mở hội, thu hút hàng vạn du khách tới trẩy hội văn hóa và hòa mình vào các trải nghiệm giải trí mùa hè hấp dẫn tại VinWonders Nam Hội An.

Cẩn thận khi ăn dưa chuột bị đắng kẻo nhiễm độc, mất mạng

Dưa chuột là thực phẩm phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên dưa chuột cũng có tác dụng phụ mà không phải ai cũng biết. Nhất là những quả dưa chuột bị đắng nếu cố tình ăn có thể khiến cơ thể bị nhiễm độc, thậm chí mất mạng.

Những dấu ấn rực rỡ khai mạc Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi WonderFest 2023

Diễu hành nghi thức đội và thi tài gay cấn giữa những khu quảng trường mang đậm sắc màu cổ tích, thoả sức nhập vai vui nhộn trong các trò chơi giải trí nổi tiếng thế giới, choáng ngợp trước các show diễn đình đám… là dấu ấn khó quên trong ngày khai mạc Tuần lễ Quốc tế Thiếu nhi WonderFest 2023 tại Phú Quốc, Nha Trang và Nam Hội An. Hàng ngàn em học sinh đã khởi động mùa hè “tuyệt hơn mơ” với muôn vàn niềm vui bất tận tại “thiên đường tuổi thơ” VinWonders.