Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay: Lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ lễ 2/9 hoàn hảo

Kỳ nghỉ lễ 2/9 kéo dài 4 ngày là cơ hội để mọi người “xích lại gần nhau”, đặc biệt là các em nhỏ được vui chơi thỏa thích trước khi bắt đầu năm học mới. Do đó, những điểm du lịch có nhiều hoạt động độc đáo, lôi cuốn như Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ lễ thêm hoàn hảo.

Hệ thống xe buýt 2 tầng chuẩn quốc tế đầu tiên phục vụ du khách tại Huế có gì đặc biệt?

Hệ thống xe buýt 2 tầng lần đầu tiên triển khai tại Huế sẽ kết nối các điểm tham quan và các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh từ bến thuyền Tòa Khâm, chợ Đông Ba, Đại Nội, chùa Thiên Mụ, ga Huế, chùa Từ Hiếu, lăng vua Tự Đức, lăng vua Khải Định... Qua đó, tạo điều kiện cho du khách có thêm nhiều trải nghiệm đặc biệt từ dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Giải pháp mới chăm sóc hệ tiêu hoá của bé từ giây phút đầu đời

Tiếp nối thành công của sản phẩm Men vi sinh Bifina Nhật Bản, đã giúp cho hàng triệu người bệnh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích ổn định tiêu hoá, chung sống hoà bình với bệnh. Mới đây, công ty Dược phẩm Nhật Bản hơn 100 năm tuổi - Morishita Jintan đã ra mắt thị trường sản phẩm mới - Men vi sinh Bifina Baby dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Công ty Du lịch Sông Công - thương hiệu du lịch Việt Nam uy tín

Công ty Du lịch Sông Công trên thị trường là công ty du lịch chuẩn 5 sao chất lượng cao, chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng. Chuyên nghiệp trong việc tổ chức team building kết hợp du lịch; Tổ chức du lịch nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế, tổ chức các combo du lịch trọn gói trong và ngoài nước với lịch trình đa dạng phong phú; Hướng đến những dịch vụ cao cấp với giá thành ưu đãi nhất; Luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tượng khách hàng.

Không thể bỏ lỡ kinh nghiệm du lịch Nam Du tự túc

Sau mùa dịch covid ngành du lịch lại phục hồi, và những tour du lịch biển lại sôi động và hấp dẫn như ngày nào. Những bạn trẻ thường hướng tới những đảo hoang sơ như Nam Du, bởi lẻ hải sản vừa rẻ và cảnh thiên nhiên còn rất đẹp, chụp ảnh chill cực thích. Chúng tôi sẽ giới thiệu về những kinh nghiệm du lịch đảo Nam Du tự túc cùng Du lịch Nam Du Hoàng Gia nhé!

Khám phá Morocco - đi giữa miền cát, nắng

Giữ chút gì rất "Ngàn lẻ một đêm", vương quốc Morocco mở ra thế giới cổ tích với Quảng trường Jemaa el Fna - nơi những "phiên chợ Ba Tư" kể chuyện về một sa mạc kỳ vĩ