Dù đeo khẩu trang khi tác nghiệp, nữ phóng viên vẫn gây sốt mạng

Dù đeo khẩu trang khi lên sóng nhưng nhan sắc nữ phóng viên này vẫn gây chú ý khiến dân mạng truy tìm danh tính.

Theo tờ Chinatimes, những ngày qua, hình ảnh một nữ phóng viên đeo khẩu trang đang thực hiện một bản tin được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến cư dân mạng Đài Loan (Trung Quốc) xôn xao vì ngoại hình ấn tượng.Những hình ảnh, clip của nữ phóng viên này được đăng tải trên các nền tảng mảng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram, ... thu hút hàng triệu lượt xem khiến dân tình quyết truy lùng bằng được danh tính.Từ hình ảnh chụp màn hình nữ phóng viên đang dẫn bản tin được cư dân mạng chia sẻ có thể thấy, cô mặc một chiếc áo thun bó sát để lộ đường cong gợi cảm.Dù đeo khẩu trang nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng, nữ phóng viên sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp và ngọt ngào. Ngay sau đó, danh tính của nữ phóng viên trên đã được tìm ra.Tờ Tvbs cho biết, nữ phóng viên này có tên Châu Du, hiện đang là phóng viên tin tức trên Kênh Next TV. Thậm chí, cư dân mạng còn tìm ra Instagram cá nhân của phóng viên Châu Du.Từ ngày nổi tiếng, lượt theo dõi trên Instagram của Châu Du đã tăng đáng kể. Tính tới thời điểm hiện tại, trang Instagram cá nhân của nữ phóng viên xinh đẹp đã có hơn 53.000 người theo dõi.Trên mạng xã hội, Châu Du đăng tải nhiều hình ảnh cuộc sống thường nhật. Có thể thấy nữ phóng viên tin tức sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào cùng gương mặt đẹp như búp bê.Đặc biệt. Châu Du có vóc dáng nhỏ nhắn cùng đường cong chữ S hoàn hảo.Sau khi nhìn thấy nhan sắc thật của nữ phóng viên họ Châu, nhiều cư dân mạng hết lời khen ngợi ngoại hình cô: "Thật là dễ thương", "Đây là phóng viên xinh đẹp nhất tôi thấy", "Nữ phóng viên có cái tên hay quá", "Không chỉ xinh đẹp lại còn giỏi giang nữa, thế này tôi sẽ chăm chỉ xem các bản tin hơn",..Sự nổi tiếng bất ngờ khiến Châu Du khá hoang mang.Chia sẻ bức tâm thư dài trên trang cá nhân vào ngày 12/12, Châu Du cho biết, cô khá sợ hãi trước vấn đề này đồng thời cảm ơn khán giả đã ủng hộ và dành sự yêu mến cho cô trong những ngày gần đây.Nữ phóng viên xinh đẹp cho biết thêm, cô chỉ là một phóng viên nhỏ mảng tin tức và đã làm công việc này được hơn một năm. Cô nàng hy vọng, người hâm mộ có thể chú ý tới hiệu quả công việc của cô thay vì chỉ chăm chăm vào ngắm ảnh cô trên mạng xã hội.

Du deo khau trang khi tac nghiep, nu phong vien van gay sot mang
Theo tờ Chinatimes, những ngày qua, hình ảnh một nữ phóng viên đeo khẩu trang đang thực hiện một bản tin được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến cư dân mạng Đài Loan (Trung Quốc) xôn xao vì ngoại hình ấn tượng.
Du deo khau trang khi tac nghiep, nu phong vien van gay sot mang-Hinh-2
Những hình ảnh, clip của nữ phóng viên này được đăng tải trên các nền tảng mảng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram, ... thu hút hàng triệu lượt xem khiến dân tình quyết truy lùng bằng được danh tính.
Du deo khau trang khi tac nghiep, nu phong vien van gay sot mang-Hinh-3
Từ hình ảnh chụp màn hình nữ phóng viên đang dẫn bản tin được cư dân mạng chia sẻ có thể thấy, cô mặc một chiếc áo thun bó sát để lộ đường cong gợi cảm.
Du deo khau trang khi tac nghiep, nu phong vien van gay sot mang-Hinh-4
đeo khẩu trang nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng, nữ phóng viên sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp và ngọt ngào. Ngay sau đó, danh tính của nữ phóng viên trên đã được tìm ra.
Du deo khau trang khi tac nghiep, nu phong vien van gay sot mang-Hinh-5
Tờ Tvbs cho biết, nữ phóng viên này có tên Châu Du, hiện đang là phóng viên tin tức trên Kênh Next TV. Thậm chí, cư dân mạng còn tìm ra Instagram cá nhân của phóng viên Châu Du.
Du deo khau trang khi tac nghiep, nu phong vien van gay sot mang-Hinh-6
Từ ngày nổi tiếng, lượt theo dõi trên Instagram của Châu Du đã tăng đáng kể. Tính tới thời điểm hiện tại, trang Instagram cá nhân của nữ phóng viên xinh đẹp đã có hơn 53.000 người theo dõi.
Du deo khau trang khi tac nghiep, nu phong vien van gay sot mang-Hinh-7
Trên mạng xã hội, Châu Du đăng tải nhiều hình ảnh cuộc sống thường nhật. Có thể thấy nữ phóng viên tin tức sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào cùng gương mặt đẹp như búp bê.
Du deo khau trang khi tac nghiep, nu phong vien van gay sot mang-Hinh-8
Đặc biệt. Châu Du có vóc dáng nhỏ nhắn cùng đường cong chữ S hoàn hảo.
Du deo khau trang khi tac nghiep, nu phong vien van gay sot mang-Hinh-9
Sau khi nhìn thấy nhan sắc thật của nữ phóng viên họ Châu, nhiều cư dân mạng hết lời khen ngợi ngoại hình cô: "Thật là dễ thương", "Đây là phóng viên xinh đẹp nhất tôi thấy", "Nữ phóng viên có cái tên hay quá", "Không chỉ xinh đẹp lại còn giỏi giang nữa, thế này tôi sẽ chăm chỉ xem các bản tin hơn",..
Du deo khau trang khi tac nghiep, nu phong vien van gay sot mang-Hinh-10
Sự nổi tiếng bất ngờ khiến Châu Du khá hoang mang.
Du deo khau trang khi tac nghiep, nu phong vien van gay sot mang-Hinh-11
Chia sẻ bức tâm thư dài trên trang cá nhân vào ngày 12/12, Châu Du cho biết, cô khá sợ hãi trước vấn đề này đồng thời cảm ơn khán giả đã ủng hộ và dành sự yêu mến cho cô trong những ngày gần đây.
Du deo khau trang khi tac nghiep, nu phong vien van gay sot mang-Hinh-12
Nữ phóng viên xinh đẹp cho biết thêm, cô chỉ là một phóng viên nhỏ mảng tin tức và đã làm công việc này được hơn một năm. Cô nàng hy vọng, người hâm mộ có thể chú ý tới hiệu quả công việc của cô thay vì chỉ chăm chăm vào ngắm ảnh cô trên mạng xã hội.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Dù đeo khẩu trang khi tác nghiệp, nữ phóng viên vẫn gây sốt mạng

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/du-deo-khau-trang-khi-tac-nghiep-nu-phong-vien-van-gay-sot-mang-1786695.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết