Dòng tin nhắn bất ngờ của một phụ huynh khiến tất cả nín lặng

Dòng tin nhắn khiến cả cô giáo và các phụ huynh trong nhóm chat lớp đều nín lặng.

Sau kỳ nghỉ Tết và nghỉ dịch kéo dài nhiều tháng, các địa phương đã bắt đầu cho học sinh trở lại trường học trực tiếp. Thông tin này khiến cả phụ huynh và các em học sinh mừng rỡ, háo hức chuẩn bị sẵn sàng cho ngày đi học.

Tuy nhiên, giữa không khí tươi vui ấy, một câu chuyện buồn được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến ai nấy không khỏi xót xa.

Bức ảnh chụp đoạn tin nhắn trong nhóm chat của giáo viên mầm non và các phụ huynh kèm dòng chia sẻ: "Trưa lên nhóm lớp đọc xong tin mà không làm gì được luôn".

Dong tin nhan bat ngo cua mot phu huynh khien tat ca nin lang

Theo đó, cô giáo nhắn tin thông báo cho các phụ huynh về việc các con sẽ trở lại trường trong thời gian tới: "Ngày 14/2 các bé sẽ đi học trở lại trên tinh thần tự nguyện. Để nắm tình hình, trước khi các bé đến trường phụ huynh sẽ tham gia bình chọn giúp giáo viên".

Đến khoảng 23h, một phụ huynh tên D. đã viết đoạn tin nhắn phản hồi: "Chào các cô. Tôi là phụ huynh bé H.Đ., các cô ơi! Năm nay H.Đ. con không còn đi học được nữa. Con không còn trên cõi đời này nữa rồi. Các cô gạch tên con giùm tôi nhé".

Đoạn tin nhắn đã khiến cả giáo viên và các phụ huynh trong nhóm lớp lặng người. Dù không tiết lộ cụ thể nguyên nhân sau câu chuyện đau lòng, nhưng ai đọc được những dòng chữ trên cũng không khỏi xót xa. Có lẽ, việc nhờ cô giáo xóa tên con mình khỏi danh sách lớp cũng khiến người mẹ đau đớn, buồn bã vô cùng.

Cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự xót thương trước mẩu chuyện trên, đồng thời gửi lời chia buồn đến gia đình.

"Thương quá đi thôi. Mong bé yên nghỉ. Giữa lúc khắp nơi đều đang hồ hởi đưa trẻ trở lại trường sau thời gian dài đằng đẵng, điều này chắc còn khiến mẹ bé còn buồn hơn nữa";

"Cô giáo đọc những dòng này chắc cũng không kìm được cảm xúc. Vui vẻ đón các con trở lại trường mà nhận tin dữ, tập thể lại mất đi một thiên thần bé bỏng. Xin gửi lời chia buồn đến gia đình, mong bé an nghỉ".

Theo Minh Hoàng/Saostar

Bạn đang xem: Dòng tin nhắn bất ngờ của một phụ huynh khiến tất cả nín lặng

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/dong-tin-nhan-bat-ngo-cua-mot-phu-huynh-khien-tat-ca-nin-lang-1662697.html

Chia sẻ bài viết