Đông Nhi lên tiếng xin lỗi vì làm tổn thương fan, Ông Cao Thắng nhận hết trách...

Hiện tại những chia sẻ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn là chủ đề "hot" trên mạng xã hội.

Những ngày qua, sự việc giữa ê-kíp Đông Nhi và người hâm mộ trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Sau khi Đông Nhi lên tiếng cho rằng fan không tôn trọng mình, một số thành phần xấu đã làm ảnh hưởng đến cả tập thể hay việc fan tấn công, công kích ê-kíp khi chưa hiểu rõ vấn đề nhận về "bão" chỉ trích, nhiều người hâm mộ trung thành đồng loạt xin thoát khỏi FC bởi quá thất vọng về cách cư xử của nữ ca sĩ.

Đông Nhi lên tiếng xin lỗi vì làm tổn thương fan, Ông Cao Thắng nhận hết trách nhiệm về mình - 1

Ông Cao Thắng gửi lời xin lỗi đến fan Đông Nhi và nhận trách nhiệm về mình

Trước cuộc tranh cãi gay gắt, Đông Nhi và Ông Cao Thắng phải lên tiếng gấp lúc nửa đêm để xoa dịu dư luận. Cụ thể, lúc 1h sáng 14/5, ông xã của giọng ca 8X đã gửi lời xin lỗi đến mọi người: "Với tư cách là người đứng đầu của công ty, Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này.

Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều!".

Mặc dù đã gửi lời xin lỗi, nhưng bên dưới bài viết của anh vẫn nhận về rất nhiều ý kiến chỉ trích. Nhiều người cho rằng nếu ngay từ đầu, Đông Nhi cũng đăng bài viết xin lỗinhư vậy thì mọi việc đã không quá căng thẳng. Hơn nữa, có ý kiến khẳng định người cần xin lỗi fan là Đông Nhi chứ không phải Ông Cao Thắng.

Vài tiếng sau lời xin lỗi của Ông Cao Thắng, Đông Nhi cũng đã có chia sẻ mới. Cụ thể, cô gửi tâm thư nhận lỗi vì những câu chữ trong lúc nóng vội, mất bình tĩnh đã làm tổn thương người hâm mộ: "Hai ngày qua, sau khi đăng trạng thái đó, Nhi đã không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ đã và đang diễn ra xung quanh mình. Thực ra, làm nghề bao năm, Nhi chưa bao giờ để xảy ra những ồn ào vì hơn ai hết, Nhi chưa bao giờ muốn đi lên theo con đường scandal.

Vì vậy, với vụ việc xảy ra lần này, trước tiên, Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân - nội bộ công ty - và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội. Sau khi đọc lại dòng trạng thái đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình".

Đông Nhi lên tiếng xin lỗi vì làm tổn thương fan, Ông Cao Thắng nhận hết trách nhiệm về mình - 3

Đông Nhixin lỗi fan vì những câu chữ trong lúc nóng vội, mất bình tĩnh

Cô cũng gửi lời xin lỗi fan: "Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ê-kíp của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi. Nhi sẽ lắng nghe, cầu thị vì dĩ nhiên, Nhi muốn mình sẽ đi lên và luôn mới mẻ hơn".

Cuối cùng, cô hy vọng dừng mọi tranh cãi và giải quyết nội bộ: "Chị cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Quân của Tomorrow Pink Ruby, Huy và tất cả các em vì những câu chữ lúc nóng vội của chị đã thật sự làm tổn thương đến tình cảm chân thành mà các em dành cho chị.

Nhi sẽ không xoá bài đăng cũ, vì Nhi biết Nhi sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã phát ngôn, nhưng Nhi xin phép được ẩn nó đi vì có lẽ fan Nhi không ai muốn đọc lại những câu nói đó, và Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội".

Bên dưới bài viết của Đông Nhi, nhiều fan đã để lại bình luận tranh cãi và hy vọng cô thanh lọc lại ê-kíp: "Từ đầu Nhi không phải nguồn cơn của mọi việc mà là ê-kíp của Nhi ạ. Và người cần thay đổi để tốt hơn, hoàn thiện hơn là ê-kíp chứ không phải chị. Đông Nhi vẫn là Đông Nhi của trước đây, cảm ơn chị đã lên tiếng xin lỗi", "Có không giữ, mất đừng tìm, không thấy sự chân thành của chị", "Đến giờ này em vẫn chưa ngủ để đọc những dòng này của chị. Em đã rất buồn và đau vì những câu nói mà chị đã viết khi nóng giận. 14 năm cùng gắn bó với chị, chị chưa bao giờ nói như vậy với fan và em thật sự rất sốc. Em buồn những câu nói của chị 1 thì em buồn vì chị không nhìn nhận ra được sự thật để xảy ra cớ sự ngày hôm nay là 10"...

Bạn đang xem: Đông Nhi lên tiếng xin lỗi vì làm tổn thương fan, Ông Cao Thắng nhận hết trách...

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/dong-nhi-len-tieng-xin-loi-vi-lam-ton-thuong-fan-ong-cao-thang-nhan-het-trach-nhiem-ve-minh-c729a1359097.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết