Đón cơn “mưa vàng” giải nhiệt mùa hè từ hạt nêm Aji-ngon® Heo

Từ ngày 01/07/2023 đến hết ngày 30/09/2023, khách hàng trên toàn quốc có cơ hội trúng ngay hơn 100 phần quà là miếng vàng PNJ 24K khi mua Hạt nêm Aji-ngon® Heo.

Khuyến mãi cực chất – Duy nhất hè này

Đón cơn “mưa vàng” giải nhiệt mùa hè từ hạt nêm Aji-ngon® Heo - 1

Chương trình “CƠ HỘI RINH VÀNG TỚI TẤP” cùng hạt nêm Aji-ngon® Heo

Từ ngày 01/07/2023, khi mua sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 gram, 400 gram hoặc 900 gram với bao bì được in thông tin và hình ảnh về chương trình khuyến mại “CƠ HỘI RINH VÀNG TỚI TẤP”, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng in bên trong bao bì và được tham gia chương trình quay số trúng thưởng, với các giải thưởng cực hấp dẫn, bao gồm:

- 01 Giải Siêu Vàng: 100 Miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ (tương đương 10 lượng vàng)

- 120 Giải Đặc Biệt: Mỗi giải 1 Miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ

- 30.000 Giải May Mắn: Mỗi giải 1 Thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng

Tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1,6 tỷ đồng.

Đón cơn “mưa vàng” giải nhiệt mùa hè từ hạt nêm Aji-ngon® Heo - 2

Bao bì hạt nêm Aji-ngon® Heo được in thông tin và hình ảnh về chương trình khuyến mại

Cách thức tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần tìm mã dự thưởng gồm 12 ký tự số in bên trong bao bì sản phẩm (có thông tin và hình ảnh chương trình khuyến mãi) và tham gia theo 2 cách:

- Cách 1:Gửi mã dự thưởng qua tin nhắn SMS theo cú pháp sau: “AJINGON[khoảng trống]” gửi đến tổng đài 6067 (1.000 đồng/01 tin nhắn).

- Cách 2:Truy cập websiteđiền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Tỉnh/Thành phố, Năm sinh, Thương hiệu hạt nêm bạn đang sử dụng thường xuyên ở nhà, mã dự thưởng, sau đó nhấp vào “Quay số ngay”.

Lưu ý, cả 2 cách thức tham gia đều có cơ hội trúng thưởng như nhau.

Đón cơn “mưa vàng” giải nhiệt mùa hè từ hạt nêm Aji-ngon® Heo - 3

Cách thức xác định trúng thưởng

- Đối với Giải May Mắn, khi đăng ký thành công kết quả trúng hoặc không trúng Giải May Mắn sẽ được thông báo trong vòng 60 giây bằng tin nhắn SMS hoặc trên màn hình website.

- Đối với Giải Đặc Biệt,với mỗi mã dự thưởng đã đăng ký, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng Giải Đặc Biệt. Chương trình quay số trúng thưởng Giải Đặc Biệt diễn ra hằng tuần. Khách hàng trúng Giải Đặc Biệt sẽ được thông báo qua số điện thoại và website chương trình.

Đối với Giải Siêu Vàng

Như vậy, mỗi mã số tham gia dự thưởng sẽ có cơ hội trúng Giải May Mắn, ngoài ra còn có cơ hội trúng Giải Đặc Biệt hoặc Giải Siêu Vàng của chương trình. Mã số trúng thưởng được xác định bằng kết quả quay số. Khách hàng trúng thưởng là người tham gia hợp lệ có mã số dự thưởng in trong bao bì sản phẩm khuyến mại trùng với kết quả được công bố tại buổi lễ quay số.

Hạt nêm Aji-ngon® Heo – Cho bữa cơm trọn vị yêu thương

Đón cơn “mưa vàng” giải nhiệt mùa hè từ hạt nêm Aji-ngon® Heo - 4

Hạt nêm Aji-ngon® Heo không chỉ mang đến vị ngon nhân đôi mà còn có cơ hội trúng ngay giải vàng giá trị

Hạt nêm Aji-ngon® Heo – Đậm thịt ngọt xương nhờ thành phần chính là chiết xuất xương thịt hầm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto, theo công nghệ hiện đại Nhật Bản. Chiết xuất xương thịt hầm được sản xuất từ nguyên liệu xương ống, tủy, và thịt, phải vượt qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, trải qua quá trình hầm chậm trong nhiều giờ. Nhờ đó, tinh chất và vị ngon của nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn, tạo nên sản phẩm hạt nêm với vị ngon nhân đôi.

Đón cơn “mưa vàng” giải nhiệt mùa hè từ hạt nêm Aji-ngon® Heo - 5

Chiết xuất xương thịt hầm của sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto

Đặc biệt, Hạt nêm Aji-ngon® Heo – Đậm thịt ngọt xương giúp giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm, có thể dùng cho nhiều phương pháp chế biến như chiên, xào, kho, hầm,...mang đến những bữa cơm gia đình đầm ấm cùng vị ngon nhân đôi cho từng món ăn.

Ajinomoto Việt Nam cam kết mục đích tồn tại: "Góp phần mang đến sức khỏe, hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị". Bên cạnh sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® ra mắt từ năm 2000 và sản phẩm bột ngọt AJI-NO-MOTO® được đông đảo người tiêu dùng yêu mến, đến nay, công ty đã phát triển đa dạng danh mục sản phẩm, không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ngon miệng, dễ chế biến với giá thành hợp lý, mà còn đáp ứng nhu cầu về ứng nhu cầu về sức khỏe thể chất, tinh thần và chức năng dinh dưỡng cho người tiêu dùng, như trà hòa tan Blendy®, thức uống giấm gạo Vtox…

Đón cơn “mưa vàng” giải nhiệt mùa hè từ hạt nêm Aji-ngon® Heo - 6

Ajinomoto Việt Nam phát triển đa dạng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Với cơ hội sở hữu hơn 10 chỉ vàng PNJ 24K mỗi tuần và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác, người tiêu dùng có thể tìm ngay sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi gần nhất, hoặc mua trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada hay Sendo. Đón cơn mưa vàng mùa hè với Aji-ngon® Heo ngay hôm nay!

Chia sẻ
(Arttimes).

Bạn đang xem: Đón cơn “mưa vàng” giải nhiệt mùa hè từ hạt nêm Aji-ngon® Heo

Chuyên mục: Sức khỏe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/don-con-mua-vang-giai-nhiet-mua-he-tu-hat-nem-aji-ngon-heo-c683a1482982.html

Chia sẻ bài viết