Đời thường khác xa trên sóng truyền hình của nữ MC thể thao hot nhất đài HTV

Khác hẳn vẻ thanh lịch trên sóng truyền hình, đời thường MC Thảo Nhi là cô gái cá tính, gợi cảm.

Sự kiện: MC BTV truyền hình ấn tượng nhất
Đời thường khác xa trên sóng truyền hình của nữ MC thể thao hot nhất đài HTV - 1

MC Thảo Nhigương mặt quen thuộc trên sóng HTV (Đài Truyền hình TP.HCM) khi dẫn các bản tin thể thao, chương trình Chuyện trưa 12h, Bản tin 60 giây, HTV giải trí...

Đời thường khác xa trên sóng truyền hình của nữ MC thể thao hot nhất đài HTV - 2

Mới đây, MC Thảo Nhi nhận được sự quan tâm của khán giả khi tung bộ ảnh theo phong cách quyến rũ cuốn hút.

Rũ bỏ vẻ ngoài thanh lịch quen thuộc khi xuất hiện trên các bản tin, đời thường Thảo Nhi cũng khéo khoe vẻ đẹp hình thể với trang phục có thiết kế bó sát, tôn dáng.

Đời thường khác xa trên sóng truyền hình của nữ MC thể thao hot nhất đài HTV - 5

Theo MC Thảo Nhi, cô muốn khán giả nhìn thấy hình tượng mới của mình song song với hình ảnh quen thuộc mỗi lần cô xuất hiện trên màn ảnh nhỏ để tránh sự nhàm chán.

Đời thường khác xa trên sóng truyền hình của nữ MC thể thao hot nhất đài HTV - 6

Với lịch trình công việc dày đặc, MC Thảo Nhi thừa nhận việc giữ dáng với cô cũng khá khó khăn. Song nữ MC luôn tranh thủ thời gian rảnh để chơi các bộ môn thể thao. “Đối với một người yêu thể thao và luôn hướng mọi người có cuộc sống tươi vui trẻ khoẻ như tôi thì cách cân bằng cuộc sống chính là thể dục thể thao mỗi ngày. Không gì quý hơn sức khỏe, nên bí quyết để Nhi luôn có tinh thần và năng lượng mỗi ngày là từ đó”, nữ MC chia sẻ.

Đời thường khác xa trên sóng truyền hình của nữ MC thể thao hot nhất đài HTV - 7

Hiện, ngoài công việc tại đài HTV, MC Thảo Nhi còn phát triển sự nghiệp kinh doanh cá nhân về thời trang và phòng tập. Cô xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, tự chủ và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Đời thường khác xa trên sóng truyền hình của nữ MC thể thao hot nhất đài HTV - 8

Đặc biệt, ít ai biết rằng MC Thảo Nhi chính là vợ của MC nổi tiếng - Thiên Vũ. Cả hai có một con chung và cùng tập trung vun vén tổ ấm vàphát triển công việc.

Đời thường khác xa trên sóng truyền hình của nữ MC thể thao hot nhất đài HTV - 9

MC Thảo Nhi thổ lộ về chồng: “Có người bạn đời luôn bên cạnh tư vấn sẻ chia công việc là một điều vô cùng may mắn. Anh là người hướng dẫn Nhi từng thứ trong công việc truyền hình lẫn sân khấu. Nhưng anh vẫn luôn muốn Nhi cân bằng công việc và gia đình sao cho phù hợp, vì mình đã là cha là mẹ nên phải biết quan tâm sóc cho con cái, dànhthời gian cho con nhiều hơn”.

MC Thảo Nhi sinh năm 1987, từng chiến thắng một cuộc thi hoa khôi. Sau đó, cô lấn sân làm người mẫu và MC. Với lợi thế ngoại hình sáng cùng kỹ năng catwalk, mỹ nhân 8x dần tạo được chỗ đứng trong làng người mẫu và được lên bìa nhiều tạp chí.

MC Thảo Nhi sinh năm 1987, từng chiến thắng một cuộc thi hoa khôi. Sau đó, cô lấn sân làm người mẫu và MC. Với lợi thế ngoại hìnhcùng kỹ năng catwalk, mỹ nhân 8x dần tạo được chỗ đứng trong làng người mẫu và được lên bìa nhiều tạp chí.

Đời thường khác xa trên sóng truyền hình của nữ MC thể thao hot nhất đài HTV - 12

Ở mảng dẫn chương trình, Thảo Nhi gây ấn tượng với cách truyền tải thông tin tự nhiên cùng chất giọng lôi cuốn. Ngoài ra, cô cũng thử sức với lĩnh vực diễn xuất với hai vai diễn trong phim“Đẹp từng centimet” và “Vừa đi vừa khóc”.

Với lịch trình công việc dày đặc, MC Thảo Nhi thừa nhận việc giữ dáng với cô cũng khá khó khăn. Song nữ MC luôn tranh thủ thời gian rảnh để chơi các bộ môn thể thao. “Đối với một người yêu thể thao và luôn hướng mọi người có cuộc sống tươi vui trẻ khoẻ như tôi thì cách cân bằng cuộc sống chính là thể dục thể thao mỗi ngày. Không gì quý hơn sức khỏe, nên bí quyết để Nhi luôn có tinh thần và năng lượng mỗi ngày là từ đó”, nữ MC chia sẻ.Với lịch trình công việc dày đặc, MC Thảo Nhi thừa nhận việc giữ dáng với cô cũng khá khó khăn. Song nữ MC luôn tranh thủ thời gian rảnh để chơi các bộ môn thể thao. “Đối với một người yêu thể thao và luôn hướng mọi người có cuộc sống tươi vui trẻ khoẻ như tôi thì cách cân bằng cuộc sống chính là thể dục thể thao mỗi ngày. Không gì quý hơn sức khỏe, nên bí quyết để Nhi luôn có tinh thần và năng lượng mỗi ngày là từ đó”, nữ MC chia sẻ.Với lịch trình công việc dày đặc, MC Thảo Nhi thừa nhận việc giữ dáng với cô cũng khá khó khăn. Song nữ MC luôn tranh thủ thời gian rảnh để chơi các bộ môn thể thao. “Đối với một người yêu thể thao và luôn hướng mọi người có cuộc sống tươi vui trẻ khoẻ như tôi thì cách cân bằng cuộc sống chính là thể dục thể thao mỗi ngày. Không gì quý hơn sức khỏe, nên bí quyết để Nhi luôn có tinh thần và năng lượng mỗi ngày là từ đó”, nữ MC chia sẻ.Với lịch trình công việc dày đặc, MC Thảo Nhi thừa nhận việc giữ dáng với cô cũng khá khó khăn. Song nữ MC luôn tranh thủ thời gian rảnh để chơi các bộ môn thể thao. “Đối với một người yêu thể thao và luôn hướng mọi người có cuộc sống tươi vui trẻ khoẻ như tôi thì cách cân bằng cuộc sống chính là thể dục thể thao mỗi ngày. Không gì quý hơn sức khỏe, nên bí quyết để Nhi luôn có tinh thần và năng lượng mỗi ngày là từ đó”, nữ MC chia sẻ.
Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)

Bạn đang xem: Đời thường khác xa trên sóng truyền hình của nữ MC thể thao hot nhất đài HTV

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/doi-thuong-khac-xa-tren-song-truyen-hinh-cua-nu-mc-the-thao-hot-nhat-dai-htv-c731a1483119.html

Chia sẻ bài viết