Sức khỏe

Làm sao để tránh xa chứng đau dạ dày mãn tính?

Theo nghiên cứu, tại Việt Nam, cứ 10 người thì có tới 7 người bị đau dạ dày. Mặc dù không phải bệnh lý nguy hiểm tới tính mạng, nhưng nó gây ra những phiền toái không nhỏ ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt, và là một trong những nguyên nhân của bệnh ung thư dạ dày.

Trải nghiệm chữa lành cùng chương trình “Tái Tạo Sức Sống” tại Four Seasons The Nam Hai,...

Với tôn chỉ trở thành điểm đến nuôi dưỡng tâm trí, cơ thể và tinh thần, Four Seasons The Nam Hai, Hội An tiếp tục mang đến cho các du khách thêm những trải nghiệm phong phú khi tới nghỉ dưỡng tại ốc đảo bình yên này. Đó là chương trình phục hồi sức khoẻ toàn diện cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới về Diện Chẩn và Trị liệu chữa lành năng lượng, cùng trải nghiệm nghỉ dưỡng Mùa Xanh 2023 trong 03 đêm mang tên “Tái Tạo Sức Sống”. Đây là các hoạt động trong chương trình chữa lành, kết nối của Heart of the Earth Spa thuộc khu nghỉ dưỡng.

Hay ngủ ngục, thiếu tập trung - Đừng chỉ nghĩ đơn giản là con mệt, coi chừng trí thông minh của con bị giảm vì thiếu sắt

Theo kết quả điều tra của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, trẻ em nước ta đang thiếu sắt trầm trọng, trung bình cứ 3 trẻ sẽ có 1 trẻ thiếu sắt. Thiếu sắt ngoài dẫn đến biếng ăn, chậm tăng cân, hay ốm bệnh thì nó còn gây ra tình trạng hay ngủ gục, thiếu tập trung điều này làm ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ.

Con thi lớp 10, ăn gì giữ sức khỏe tốt nhất?

Các sĩ tử thi vào lớp 10 nên chú ý đến chế độ ăn uống cân bằng, tuân theo nguyên tắc khoa học, đảm bảo đủ dinh dưỡng, bổ sung lượng calo thích hợp, đồng thời tăng cường vitamin, nước và chất xơ...

Elepharma và bước chuyển mình tiếp cận lĩnh vực làm đẹp

Nền tảng công nghệ cao và kinh nghiệm nghiên cứu thuốc từ tự nhiên giúp Elepharma thuận lợi phát triển các dòng sản dược mỹ phẩm an toàn, hiệu quả bền lâu. Nhưng việc tối ưu từng điểm nhỏ, ngay cả những điểm mà khách hàng không nhìn thấy, mới là điều tạo nên sự khác biệt.

Hệ thống Mẹ bầu & Em bé An Ú với phương châm "Tận tâm phục vụ"

Hệ thống Mẹ bầu và Em bé An Ú với 5 năm phát triển và phục vụ đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chất lượng cho mẹ và bé tại tỉnh Bắc Ninh. Với phương châm "Tận tâm phục vụ", cửa hàng không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và dịch vụ tận tâm cho khách hàng.