Thủ tục gửi tiền, vay vốn không giấy tờ

Trước khi tiến hành vay tiền ngân hàng, khách hàng cần đặc biệt lưu ý đến các thủ tục và điều kiện cho vay. Bởi mỗi ngân hàng, mỗi sản phẩm vay sẽ có các điều kiện vay khác nhau dựa trên các quy định đã ban hành.

Tìm về chính mình: Nỗi đau của người mẹ trên hành trình nuôi dạy con cái

“Tôi chỉ biết bất lực và rơi nước mắt khi thấy thằng con trai lớn nói không bao giờ nghe lời, tôi nói một đằng nó làm một nẻo. Bực tức tôi đã đánh con. Nó lên phòng đóng sập cửa. Cứ nghĩ mọi thứ sẽ thay đổi, nhưng ngày hôm sau lại đâu vào đấy”. Đó là chia sẻ của chị Hương, một trong rất nhiều bà mẹ tham gia khóa học cộng đồng miễn phí “Tìm về chính mình” – chương trình kiến tạo nội tâm bình an tại Trung tâm Hotkids Việt Nam.

Dương Quý Phi đời Đường đặt tên quả vải là gì?

Dương Quý Phi đời Đường thích ăn vải. Đường Huyền Tông muốn chiều lòng ái phi, nên thường xuyên bắt cống nạp vải, sai người phi ngựa hỏa tốc để vận chuyển. Quả vải được ướp mật hoặc muối để tươi ngon suốt chặng đường dài.

Tân Hoa khôi Đại học Ngoại thương có thành tích học tập ấn tượng

"Sắc đẹp sẽ thể hiện việc mình yêu và hiểu rõ cơ thể mình như thế nào để chăm sóc và khiến bản thân nổi bật trong đám đông. Còn tri thức thể hiện việc mình yêu và hiểu rõ tâm hồn để bồi đắp, tu dưỡng và hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày", tân Hoa khôi Đại học Ngoại thương TPHCM chia sẻ.