Đoàn Văn Hậu chạm mặt tình cũ, thái độ người trong cuộc ra sao?

Mới đây, Đoàn Văn Hậu lại tiếp tục "chạm trán" với tình cũ là Hoàng Anh Ốc làm netizen tò mò về thái độ của người trong cuộc.

Tối 10/5, Hà Đức Chinh tổ chức đám cưới với Mai Hà Trang tại một khách sạn hạng sang ở Hà Nội. Tại đây đã quy tụ nhiều cái tên đình đám trong làng bóng đá như Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thành Chung, Văn Thanh, trung vệ Bùi Tiến Dũng,...Gây chú ý trong đám cưới là màn "chạm trán" của Đoàn Văn Hậu và bạn gái cũ là Hoàng Anh Ốc.Cũng tại đám cưới này bạn gái Đoàn Văn Hậu là Doãn Hải My cũng xuất hiện, hai cô gái đều chụp ảnh cùng cô dâu nhưng không chung khung hình.Dù không chụp ảnh chung song cùng thời điểm, hai cô nàng đều được bắt gặp có mặt tại đám cưới và chụp ảnh thân thiết với cô dâu - chú rể. Tình cũ Văn Hậu diện chiếc váy màu đen quyến rũ, nhan sắc vẫn xinh đẹp như xưa.Trước đó, tại đám cưới Nguyễn Thành Chung và Ngô Tố Uyên Đoàn Văn Hậu với tình cũ Nguyễn Hoàng Anh (Hoàng Anh Ốc) cũng từng ''chạm mặt'' nhau.Khi đó Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My ngồi chung mâm, cả hai trò chuyện rất vui vẻ. Trong khi Hoàng Anh Ốc ngồi cách mâm bạn trai cũ một bàn.Khoảng cách hai bàn không phải quá xa, tuy nhiên hai người lại ngồi quay lưng vào nhau.Ở phía ngược lại, Hoàng Anh Ốc cũng đến dự đám cưới nhưng cô nàng và Văn Hậu đúng kiểu "người dưng ngược lối".Bạn gái cũ chân sút Thái Bình đi cùng một số người bạn chung khác với cô dâu Tố Uyên.Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu công khai tình tứ khi chụp hình cùng cô dâu - chú rể trong lần "chạm trán" với tình cũ này.Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh ỐC từng có thời gian dài hẹn hò. Cặp đôi công khai tình cảm vào năm 2018, nhưng đã chia tay trong thời gian Văn Hậu xuất ngoại sang Hà Lan thi đấu cho CLB SC Heerenveen.Thời gian qua, Văn Hậu được cho bí mật hẹn hò cùng Doãn Hải My. Cặp đôi thường xuyên để lộ ''hint" yêu đương nhưng người trong cuộc chưa từng lên tiếng về chuyện này. Ảnh: Tổng hợpMời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: Yan News

Doan Van Hau cham mat tinh cu, thai do nguoi trong cuoc ra sao?
Tối 10/5, Hà Đức Chinh tổ chức đám cưới với Mai Hà Trang tại một khách sạn hạng sang ở Hà Nội. Tại đây đã quy tụ nhiều cái tên đình đám trong làng bóng đá như Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thành Chung, Văn Thanh, trung vệ Bùi Tiến Dũng,...
Doan Van Hau cham mat tinh cu, thai do nguoi trong cuoc ra sao?-Hinh-2
Gây chú ý trong đám cưới là màn "chạm trán" của Đoàn Văn Hậu và bạn gái cũ là Hoàng Anh Ốc.
Doan Van Hau cham mat tinh cu, thai do nguoi trong cuoc ra sao?-Hinh-3
Cũng tại đám cưới này bạn gái Đoàn Văn Hậu là Doãn Hải My cũng xuất hiện, hai cô gái đều chụp ảnh cùng cô dâu nhưng không chung khung hình.
Doan Van Hau cham mat tinh cu, thai do nguoi trong cuoc ra sao?-Hinh-4
Dù không chụp ảnh chung song cùng thời điểm, hai cô nàng đều được bắt gặp có mặt tại đám cưới và chụp ảnh thân thiết với cô dâu - chú rể. Tình cũ Văn Hậu diện chiếc váy màu đen quyến rũ, nhan sắc vẫn xinh đẹp như xưa.
Doan Van Hau cham mat tinh cu, thai do nguoi trong cuoc ra sao?-Hinh-5
Trước đó, tại đám cưới Nguyễn Thành Chung và Ngô Tố Uyên Đoàn Văn Hậu với tình cũ Nguyễn Hoàng Anh (Hoàng Anh Ốc) cũng từng ''chạm mặt'' nhau.
Doan Van Hau cham mat tinh cu, thai do nguoi trong cuoc ra sao?-Hinh-6
Khi đó Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My ngồi chung mâm, cả hai trò chuyện rất vui vẻ. Trong khi Hoàng Anh Ốc ngồi cách mâm bạn trai cũ một bàn.
Doan Van Hau cham mat tinh cu, thai do nguoi trong cuoc ra sao?-Hinh-7
Khoảng cách hai bàn không phải quá xa, tuy nhiên hai người lại ngồi quay lưng vào nhau.
Doan Van Hau cham mat tinh cu, thai do nguoi trong cuoc ra sao?-Hinh-8
Ở phía ngược lại, Hoàng Anh Ốc cũng đến dự đám cưới nhưng cô nàng và Văn Hậu đúng kiểu "người dưng ngược lối".
Doan Van Hau cham mat tinh cu, thai do nguoi trong cuoc ra sao?-Hinh-9
Bạn gái cũ chân sút Thái Bình đi cùng một số người bạn chung khác với cô dâu Tố Uyên.
Doan Van Hau cham mat tinh cu, thai do nguoi trong cuoc ra sao?-Hinh-10
Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu công khai tình tứ khi chụp hình cùng cô dâu - chú rể trong lần "chạm trán" với tình cũ này.
Doan Van Hau cham mat tinh cu, thai do nguoi trong cuoc ra sao?-Hinh-11
Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh ỐC từng có thời gian dài hẹn hò. Cặp đôi công khai tình cảm vào năm 2018, nhưng đã chia tay trong thời gian Văn Hậu xuất ngoại sang Hà Lan thi đấu cho CLB SC Heerenveen.
Doan Van Hau cham mat tinh cu, thai do nguoi trong cuoc ra sao?-Hinh-12
Thời gian qua, Văn Hậu được cho bí mật hẹn hò cùng Doãn Hải My. Cặp đôi thường xuyên để lộ ''hint" yêu đương nhưng người trong cuộc chưa từng lên tiếng về chuyện này. Ảnh: Tổng hợp
Mời độc giả xem video: Cuộc Sống Các Ái Nữ thuộc Thế Hệ RICH KID VIỆT NAM Khiến Dân Tình Choáng Ngợp - Nguồn: Yan News

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Đoàn Văn Hậu chạm mặt tình cũ, thái độ người trong cuộc ra sao?

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/doan-van-hau-cham-mat-tinh-cu-thai-do-nguoi-trong-cuoc-ra-sao-1699532.html

Chia sẻ bài viết