DJ Trang Moon không muốn "ăn bám" người đàn ông của mình

"Tôi không thích ỷ lại hay dựa dẫm vào bất cứ ai. Khi yêu, tôi cũng rất rõ ràng và không bao giờ có tư tưởng là “ăn bám” vào người đàn ông của mình", Trang Moon chia sẻ ngày tái xuất.

Chia sẻ bộ ảnh mới, Trang Moon thông báo quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng. Nhiều khán giả háo hức vì sẽ được thưởng thức những set nhạc của nữ DJ đình đám cùng với nhiều các dự án khác trong thời gian tới.Trang Moon là cái tên không còn xa lạ trong giới DJ và những người yêu nhạc. Hơn 10 năm làm nghề, Trang Moon không chỉ xây dựng được vị trí trong giới DJ mà còn xuất hiện ở phim ảnh, âm nhạc và phủ sóng trên màn ảnh nhỏ từ Bữa trưa vui vẻ, Sắc màu phái đẹp,…Nói về việc vắng mặt trong thời gian dài, Trang Moon cho biết một phần bởi ảnh hưởng của dịch bệnh khiến mọi thứ đều bị “đóng băng’. Mặt khác, Trang Moon cho rằng đó là quãng thời gian cô dành để nghỉ ngơi và tìm hiểu cho những kế hoạch tiếp theo của mình.Nói về những vất vả khi cùng lúc ở nhiều vai trò khác nhau, DJ Trang Moon tâm sự: “Khi được làm nghề và làm điều mình thích thì tôi cảm thấy luôn tràn đầy năng lượng và lúc nào cũng sẵn sàng cho những bứt phá. Bên cạnh đó, tôi cũng được gia đình và bạn bè hỗ trợ rất nhiều nên mới có đủ tự tin để cáng đáng nhiều thứ cùng lúc như vậy”.Cô cho biết, mình thuộc tuýp người của công việc nên chưa nghĩ kết hôn. "Tôi thuộc tuýp phụ nữ không ngồi yên được một chỗ mà chỉ có làm việc mới khiến tôi được hạnh phúc. Hơn nữa, tôi không thích ỷ lại hay dựa dẫm vào bất cứ ai. Khi yêu, tôi cũng rất rõ ràng và không bao giờ có tư tưởng là “ăn bám” vào người đàn ông của mình. Phụ nữ thời hiện đại làm chủ được kinh tế, làm chủ được cuộc sống là làm chủ được hạnh phúc của chính mình”.Tuy nhiên, cô cũng cho biết bản thân là người của gia đình nên giống như bao cô gái khác, Trang Moon cũng mong muốn tìm được một người đàn ông phù hợp. “Tôi không quan trọng người đó là ai, làm gì chỉ cần mang lại cảm giác tin tưởng, khiến tôi yên tâm ngủ ngon bên cạnh là được. Chắc chắn, lúc đó tôi sẽ gật đầu”, Trang Moon chia sẻ.Sắp tới, Trang Moon sẽ có chuyến lưu diễn tại nước ngoài vào tháng 9. Đồng thời, cô cũng tất bật cho lịch trình cuối năm và chuẩn bị cho mùa lễ hội. Ở lần trở lại này, sẽ là một Trang Moon trưởng thành, đầy bản lĩnh và tự tin với những gì mình đang cũng như sẽ làm trong tương lai.Cô tâm sự: “Dù bận rộn nhưng tôi rất vui vì sau 1 năm mọi thứ yên ắng thì cuộc sống cũng đã trở lại bình thường. Sắp tới, tôi sẽ có nhiều những dự án mới từ âm nhạc đến các hoạt động nghệ thuật khác''.

DJ Trang Moon khong muon
Chia sẻ bộ ảnh mới, Trang Moon thông báo quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng. Nhiều khán giả háo hức vì sẽ được thưởng thức những set nhạc của nữ DJ đình đám cùng với nhiều các dự án khác trong thời gian tới.
DJ Trang Moon khong muon
Trang Moon là cái tên không còn xa lạ trong giới DJ và những người yêu nhạc. Hơn 10 năm làm nghề, Trang Moon không chỉ xây dựng được vị trí trong giới DJ mà còn xuất hiện ở phim ảnh, âm nhạc và phủ sóng trên màn ảnh nhỏ từ Bữa trưa vui vẻ, Sắc màu phái đẹp,…
DJ Trang Moon khong muon
Nói về việc vắng mặt trong thời gian dài, Trang Moon cho biết một phần bởi ảnh hưởng của dịch bệnh khiến mọi thứ đều bị “đóng băng’. Mặt khác, Trang Moon cho rằng đó là quãng thời gian cô dành để nghỉ ngơi và tìm hiểu cho những kế hoạch tiếp theo của mình.
DJ Trang Moon khong muon
Nói về những vất vả khi cùng lúc ở nhiều vai trò khác nhau, DJ Trang Moon tâm sự: “Khi được làm nghề và làm điều mình thích thì tôi cảm thấy luôn tràn đầy năng lượng và lúc nào cũng sẵn sàng cho những bứt phá. Bên cạnh đó, tôi cũng được gia đình và bạn bè hỗ trợ rất nhiều nên mới có đủ tự tin để cáng đáng nhiều thứ cùng lúc như vậy”.
DJ Trang Moon khong muon
Cô cho biết, mình thuộc tuýp người của công việc nên chưa nghĩ kết hôn. "Tôi thuộc tuýp phụ nữ không ngồi yên được một chỗ mà chỉ có làm việc mới khiến tôi được hạnh phúc. Hơn nữa, tôi không thích ỷ lại hay dựa dẫm vào bất cứ ai. Khi yêu, tôi cũng rất rõ ràng và không bao giờ có tư tưởng là “ăn bám” vào người đàn ông của mình. Phụ nữ thời hiện đại làm chủ được kinh tế, làm chủ được cuộc sống là làm chủ được hạnh phúc của chính mình”.
DJ Trang Moon khong muon
Tuy nhiên, cô cũng cho biết bản thân là người của gia đình nên giống như bao cô gái khác, Trang Moon cũng mong muốn tìm được một người đàn ông phù hợp. “Tôi không quan trọng người đó là ai, làm gì chỉ cần mang lại cảm giác tin tưởng, khiến tôi yên tâm ngủ ngon bên cạnh là được. Chắc chắn, lúc đó tôi sẽ gật đầu”, Trang Moon chia sẻ.
DJ Trang Moon khong muon
Sắp tới, Trang Moon sẽ có chuyến lưu diễn tại nước ngoài vào tháng 9. Đồng thời, cô cũng tất bật cho lịch trình cuối năm và chuẩn bị cho mùa lễ hội. Ở lần trở lại này, sẽ là một Trang Moon trưởng thành, đầy bản lĩnh và tự tin với những gì mình đang cũng như sẽ làm trong tương lai.
DJ Trang Moon khong muon
Cô tâm sự: “Dù bận rộn nhưng tôi rất vui vì sau 1 năm mọi thứ yên ắng thì cuộc sống cũng đã trở lại bình thường. Sắp tới, tôi sẽ có nhiều những dự án mới từ âm nhạc đến các hoạt động nghệ thuật khác''.

Theo Tình Lê/Vietnamnet

Bạn đang xem: DJ Trang Moon không muốn "ăn bám" người đàn ông của mình

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/nhip-song/dj-trang-moon-khong-muon-an-bam-nguoi-dan-ong-cua-minh-1736697.html

Chia sẻ bài viết