Điều trị tủy răng, bé gái bị nha sĩ làm chuyện rợn người

Trong quá trình điều trị, mũi kim đã bị bác sĩ làm gãy, kẹt trong nướu của bé gái, tình trạng hiểm hóc, khó xử lý.

Từ nhỏ đến lớn, đi khám răng là điều mà nhiều người khiếp sợ. Một bé gái 13 tuổi ở Hồ Nam, Trung Quốc, mới đây đã phải điều trị tủy răng, thế nhưng vì bác sĩ tắc trách, nửa chiếc kim bị gãy vẫn còn trong nướu của bé, không lấy ra được, rất nguy hiểm.
Theo cô Đường, cô tin tưởng bác sĩ nha khoa có tay nghề chuyên nghiệp nên mới đưa con gái đi điều trị tủy răng. Nào ngờ, trong quá trình điều trị, mũi kim đã bị bác sĩ làm gãy, kẹt trong nướu của bé, tình trạng hiểm hóc.
Dieu tri tuy rang, be gai bi nha si lam chuyen ron nguoi
Điều trị tủy răng, bé gái bị nha sĩ làm chuyện rợn người.
Chụp X-quang thấy kim bị gãy nằm ghim sâu vào nướu răng, thoạt nhìn đã thấy đau đớn. Lo lắng, cô Đường đã đưa con gái đi khám 2 lần nhưng vẫn không lấy được phần kim bị gãy ra, vì con gái còn quá nhỏ nên cô cũng không dám cho phẫu thuật.
Cô Đường tiết lộ thêm, hiện tại, mảnh kim gãy này chưa ảnh hưởng nhiều đến con gái cô nhưng nó lại nằm ở vị trí cực gần dây thần kinh trong nướu, điều này khiến cô rất lo lắng, mong bệnh viện nhanh chóng xử lý sự cố y tế này và đền bù chi phí điều trị cho gia đình. Tuy nhiên, phía nha sĩ hay bệnh viện vẫn chưa trả lời.
Ngay sau khi thông tin được truyền thông công khai, cư dân mạng đã lập tức bàn tán "Đang lưỡng lự có nên nhổ răng khôn không mà thấy tin này!", "Cẩn thận, rất có thể sẽ viêm nhiễm, hư thối", "Hồi nhỏ mình gặp trường hợp này, bên trong răng bị thối rữa trực tiếp, rất đáng sợ, hãy chữa trị ngay đừng để lâu thêm nữa".

Mời độc giả xem thêm video:

Kiều Dụ (Theo ET)

Bạn đang xem: Điều trị tủy răng, bé gái bị nha sĩ làm chuyện rợn người

Chuyên mục: Mẹ & Bé

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/me-be/dieu-tri-tuy-rang-be-gai-bi-nha-si-lam-chuyen-ron-nguoi-1724004.html

Chia sẻ bài viết