Diện đồ này đi công viên, gái xinh nhận về ý kiến trái chiều

Khoác lên mình set đồ cắt xẻ táo bạo khi đi công viên, gái xinh bỗng trở thành chủ đề bàn tán của netizen.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một bức ảnh với gần 20.000 lượt like của một gái xinh, đi dạo chơi ở công viên ngày hè những ăn mặc quá quyến rũ.Cụ thể, xuất hiện trong ảnh hot girl diện chiếc quần jean nhưng điều đáng chú ý lại nằm ở phần trên khi cô nàng chỉ mặc chiếc áo chẳng khác nào nội y và thoải mái đứng chụp ảnh.Ngay sau khi những khoảnh khắc trên được đăng tải, netizen đã có những bình luận vô cùng sôi nổi. 2 luồng ý kiến đã được cộng đồng mạng đưa ra.Đầu tiên, nhiều người cho rằng việc ăn mặc trên của cô gái là bất hợp lý. Dẫu biết công viên là nơi vui chơi nhưng nó vẫn là địa điểm công cộng và có nhiều trẻ nhỏ, vậy cô bạn xinh đẹp trên không nên khoe da thịt như vậy.Ở chiều ngược lại, một số thành viên lại lên tiếng ủng hộ cho rằng ăn mặc sao là quyền của mỗi người và cô gái trên cũng vậy.Ngoài những ý kiến đánh giá, nhận xét thì netizen cũng mở luôn cuộc tìm kiếm danh tính của cô gái trên. Và chẳng mất quá lâu, những thông tin đầu tiên của nữ chính cũng đã lộ diện.Nhân vật chính không ai khác chính là nàng hot girl sở hữu hơn 265.000 người theo dõi trên mạng xã hội Vũ Thị Ngọc Khánh.Nếu theo dõi trang cá nhân của Ngọc Khánh, nhiều người có thể nhận thấy những thiết kế nội y cách điệu với chất liệu ren, voan… luôn được người đẹp yêu thích và trưng dụng.Bên cạnh đó, Ngọc Khánh cũng khoe trọn hình thể nổi bật trong những set đồ ôm sát.Không chỉ vòng một nổi bật mà chiếc eo thon gọn không chút mỡ thừa cũng góp phần làm tăng thêm sự quyến rũ cho Khánh Ngọc.Với lợi thể hình thể đẹp, Ngọc Khánh chẳng ngại ngần khoe những đường cong điểm 10 của mình.Từ lối ăn mặc của Ngọc Khánh, chị em ít nhiều cũng thấy được phong cách xuống phố rất ấn tượng của cô nàng.

Dien do nay di cong vien, gai xinh nhan ve y kien trai chieu
Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một bức ảnh với gần 20.000 lượt like của một gái xinh, đi dạo chơi ở công viên ngày hè những ăn mặc quá quyến rũ.
Dien do nay di cong vien, gai xinh nhan ve y kien trai chieu-Hinh-2
Cụ thể, xuất hiện trong ảnh hot girl diện chiếc quần jean nhưng điều đáng chú ý lại nằm ở phần trên khi cô nàng chỉ mặc chiếc áo chẳng khác nào nội y và thoải mái đứng chụp ảnh.
Dien do nay di cong vien, gai xinh nhan ve y kien trai chieu-Hinh-3
Ngay sau khi những khoảnh khắc trên được đăng tải, netizen đã có những bình luận vô cùng sôi nổi. 2 luồng ý kiến đã được cộng đồng mạng đưa ra.
Dien do nay di cong vien, gai xinh nhan ve y kien trai chieu-Hinh-4
Đầu tiên, nhiều người cho rằng việc ăn mặc trên của cô gái là bất hợp lý. Dẫu biết công viên là nơi vui chơi nhưng nó vẫn là địa điểm công cộng và có nhiều trẻ nhỏ, vậy cô bạn xinh đẹp trên không nên khoe da thịt như vậy.
Dien do nay di cong vien, gai xinh nhan ve y kien trai chieu-Hinh-5
Ở chiều ngược lại, một số thành viên lại lên tiếng ủng hộ cho rằng ăn mặc sao là quyền của mỗi người và cô gái trên cũng vậy.
Dien do nay di cong vien, gai xinh nhan ve y kien trai chieu-Hinh-6
Ngoài những ý kiến đánh giá, nhận xét thì netizen cũng mở luôn cuộc tìm kiếm danh tính của cô gái trên. Và chẳng mất quá lâu, những thông tin đầu tiên của nữ chính cũng đã lộ diện.
Dien do nay di cong vien, gai xinh nhan ve y kien trai chieu-Hinh-7
Nhân vật chính không ai khác chính là nàng hot girl sở hữu hơn 265.000 người theo dõi trên mạng xã hội Vũ Thị Ngọc Khánh.
Dien do nay di cong vien, gai xinh nhan ve y kien trai chieu-Hinh-8
Nếu theo dõi trang cá nhân của Ngọc Khánh, nhiều người có thể nhận thấy những thiết kế nội y cách điệu với chất liệu ren, voan… luôn được người đẹp yêu thích và trưng dụng.
Dien do nay di cong vien, gai xinh nhan ve y kien trai chieu-Hinh-9
Bên cạnh đó, Ngọc Khánh cũng khoe trọn hình thể nổi bật trong những set đồ ôm sát.
Dien do nay di cong vien, gai xinh nhan ve y kien trai chieu-Hinh-10
Không chỉ vòng một nổi bật mà chiếc eo thon gọn không chút mỡ thừa cũng góp phần làm tăng thêm sự quyến rũ cho Khánh Ngọc.
Dien do nay di cong vien, gai xinh nhan ve y kien trai chieu-Hinh-11
Với lợi thể hình thể đẹp, Ngọc Khánh chẳng ngại ngần khoe những đường cong điểm 10 của mình.
Dien do nay di cong vien, gai xinh nhan ve y kien trai chieu-Hinh-12
Từ lối ăn mặc của Ngọc Khánh, chị em ít nhiều cũng thấy được phong cách xuống phố rất ấn tượng của cô nàng.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Diện đồ này đi công viên, gái xinh nhận về ý kiến trái chiều

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/dien-do-nay-di-cong-vien-gai-xinh-nhan-ve-y-kien-trai-chieu-1729932.html

Chia sẻ bài viết