Diện đồ "diêm dúa" dự sự kiện, Phạm Thoại ngã "sấp mặt" xấu hổ

Mới đây, cảnh Phạm Thoại ngã "sấp mặt" xấu hổ khi tham gia sự kiện vì diện đồ "diêm dúa" thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ, Phạm Thoại luôn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn bởi phong cách ăn mặc chẳng giống ai.Tuy nhiên, trong một clip mới được đăng tải, hiện tượng mạng Phạm Thoại lại nhận về điểm trừ khi lần đầu té ngã khi dự sự kiện.Theo clip được Phạm Thoại đăng tải, ngay khi bước chân lên bậc hiên, hot TikToker đã ngã "sấp mặt".Nguyên nhân được cho là do Phạm Thoại diện phong cách dây dợ cộng thêm đôi guốc cao khá khó đi.Tuy vậy cũng có nhiều ý kiến cho rằng Phạm Thoại chỉ đang diễn để tạo điểm nhấn tại sự kiện.Dù diễn hay không nhưng ngay sau đó Phạm Thoại đã lấy lại phong độ khi "chiêu đãi" dân mạng những màn catwalk đỉnh cao với thần thái chuẩn model.Phong cách ăn mặc của Phạm Thoại theo đó cũng nhận về những tiến hiệu tích cực bởi vô cùng sáng tạo, mang đúng thông điệp của mỗi sự kiện.Phạm Thoại được biết đến là một hot TikToker có tiếng trên mạng xã hội. Trang TikTok cá nhân của anh chàng thu hút 3,2 triệu người theo dõi.Phạm Thoại được nhiều khán giả biết đến với biểu cảm ngoa ngoắt, thậm chí khi livestream còn mắng khách hàng.Tuy nhiên, chính sự hài hước, duyên dáng đó cũng khiến nam TikToker mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người.Mỗi lần xuất hiện nếu không tạo trend thì Phạm Thoại cũng gây chấn động cả cõi mạng. Dù nhiều bộ trang phục có phần “ô dề” nhưng nam TikToker vẫn rất tự tin mình là duy nhất, phá bỏ mọi định kiến về thời trang.

Dien do
Mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ, Phạm Thoại luôn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn bởi phong cách ăn mặc chẳng giống ai.
Dien do
Tuy nhiên, trong một clip mới được đăng tải, hiện tượng mạng Phạm Thoại lại nhận về điểm trừ khi lần đầu té ngã khi dự sự kiện.
Dien do
Theo clip được Phạm Thoại đăng tải, ngay khi bước chân lên bậc hiên, hot TikToker đã ngã "sấp mặt".
Dien do
Nguyên nhân được cho là do Phạm Thoại diện phong cách dây dợ cộng thêm đôi guốc cao khá khó đi.
Dien do
Tuy vậy cũng có nhiều ý kiến cho rằng Phạm Thoại chỉ đang diễn để tạo điểm nhấn tại sự kiện.
Dien do
Dù diễn hay không nhưng ngay sau đó Phạm Thoại đã lấy lại phong độ khi "chiêu đãi" dân mạng những màn catwalk đỉnh cao với thần thái chuẩn model.
Dien do
Phong cách ăn mặc của Phạm Thoại theo đó cũng nhận về những tiến hiệu tích cực bởi vô cùng sáng tạo, mang đúng thông điệp của mỗi sự kiện.
Dien do
Phạm Thoại được biết đến là một hot TikToker có tiếng trên mạng xã hội. Trang TikTok cá nhân của anh chàng thu hút 3,2 triệu người theo dõi.
Dien do
Phạm Thoại được nhiều khán giả biết đến với biểu cảm ngoa ngoắt, thậm chí khi livestream còn mắng khách hàng.
Dien do
Tuy nhiên, chính sự hài hước, duyên dáng đó cũng khiến nam TikToker mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người.
Dien do
Mỗi lần xuất hiện nếu không tạo trend thì Phạm Thoại cũng gây chấn động cả cõi mạng. Dù nhiều bộ trang phục có phần “ô dề” nhưng nam TikToker vẫn rất tự tin mình là duy nhất, phá bỏ mọi định kiến về thời trang.
Dien do

Thiên Anh

Bạn đang xem: Diện đồ "diêm dúa" dự sự kiện, Phạm Thoại ngã "sấp mặt" xấu hổ

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/dien-do-diem-dua-du-su-kien-pham-thoai-nga-sap-mat-xau-ho-1782643.html

Chia sẻ bài viết