Diễn biến mới vụ nhóm phượt thủ hành hung tài xế xe tải

Công an huyện Quản Bạ (Hà Giang) cho biết, đơn vị đã mời những người liên quan đến nhóm phượt thủ và tài xế xe tải đến trụ sở để xác minh làm rõ.

Clip diễn biến vụ việc nhóm phượt thủ hành hung tài xế xe tải

Ngày 14/2, lãnh đạo Công an huyện Quản Bạ (tỉnh Hà Giang) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc liên quan đến vợ chồng tài xế xe tải và nhóm phượt thủ xảy ra tại địa bàn xã Cán Tỷ theo quy định của pháp luật.

Theo lãnh đạo Công an huyện Quản Bạ, đơn vị vẫn đang điều tra, xác minh, gọi những người liên quan đến trụ sở để làm rõ. Những người liên quan đến vụ việc chấp hành tốt và hiểu rõ được vấn về sai trái mà họ gây ra. Khi có thông tin cụ thể về vụ việc, cơ quan công an sẽ thông tin.

Lãnh đạo Công an huyện Quản bạ cũng cho hay, thời điểm này, cơ quan công an không tạm giữ người nào liên quan vụ việc mà chỉ mời họ đến trụ sở để điều tra, xét hỏi, xác minh làm rõ nguyên nhân để xử lý.

Diễn biến mới vụ nhóm phượt thủ hành hung tài xế xe tải - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một vụ xích mích, xô xát giữa nhóm phượt và tài xế xe tải. Đoạn video quay lại sự việc vào khoảng 10h ngày 10/2 tại địa phận xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ, Hà Giang, gần khu vực cây cô đơn - địa điểm check in nổi tiếng.

Người đăng tải clip cho hay, nhóm phượt thủ mặc áo mưa khoảng 20 người xảy ra mâu thuẫn với tài xế xe tải mang biển số Hà Nội. Lúc này, nhóm phượt thủ cầm mũ bảo hiểm lao lên ghế lái hành hung tài xế. Sau đó, tài xế bất ngờ lùi xe nhấn ga tông vào nhóm phượt khiến mọi người bỏ chạy.

Chủ tịch xã Cán Tỷ (Quản Bạ, Hà Giang) Nguyễn Duy Huân cho biết, vào sáng 10/2 Công an xã Cán Tỷ nhận được tin báo về việc nam tài xế xe tải bị nhóm phượt thủ hành hung nên đã đến hiện trường tại thôn Đầu Cầu 2.

Theo ông Huân, khi công an đến nơi, nhóm phượt thủ và đôi vợ chồng lái xe tải đều đã rời đi. Vụ việc xảy ra không làm ai bị thương nghiêm trọng. Lái xe tải và vợ không phải người địa phương.

Công an xã đã báo cáo vụ việc với Công an huyện Yên Minh. Sau đó, lực lượng công an giữ được một đối tượng trong nhóm phượt và bàn giao cho cơ quan Công an huyện Quản Bạ điều tra, làm rõ.

Bạn đang xem: Diễn biến mới vụ nhóm phượt thủ hành hung tài xế xe tải

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/dien-bien-moi-vu-nhom-phuot-thu-hanh-hung-tai-xe-xe-tai-c46a1332569.html

Chia sẻ bài viết