Địch Lệ Nhiệt Ba bị MC mỉa mai trên sóng trực tiếp vì lấy tay che vòng 1 khi diện hở bạo

MC Kim Tinh có những phát ngôn "đụng chạm" về cách ăn mặc của Địch Lệ Nhiệt Ba trên sóng live stream.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Phong cách thời trang của SAO

Mới đây, MC Kim Tinh gây chú ý khi có những phát ngôn về cách ăn mặc một nữ nghệ sĩ trên sóng live stream với nội dung như sau:"Nếu đã chọn mặc trang phục khoét sâu chữ V lên thảm đỏ thì phải khoe ra được sự tự tin.Diễn viên có thực lực thì không cần phải diện những bộ trang phục khoa trương như vậy đâu".

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cho rằng, MC này đang ám chỉ đến Địch Lệ Nhiệt Ba vì trước đó cô từng thẳng thừng chê hành động lấy tay che vòng 1 của nữ diễn viên khi diện trang phục hở bạo trên thảm đỏsự kiện Đêm hội từ thiện Bazaar."Diện váy khoét sâu chữ V lên thảm đỏ, rồi lại cứ dùng tay chechắn liên tục thìđúng là buồn cười", MC Kim Tinh nói.

Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy xẻ cổ sâu trên thảm đỏsự kiện Đêm hội từ thiện Bazaar vừa qua.

Tuy nhiên, những phát ngôn của Kim Tinh nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích của công chúng vì mang tính chất "đụng chạm" và thiếu tôn trọng đối với Địch Lệ Nhiệt Ba. Một bộ phận khán giả bênh vực nữ diễn viên, cho rằng, đối với trang phục có độ hở táo bạo, việc đưa tay lên che chắn để tránh sự cố trước nhiều người không đáng bị chỉ trích.

Cô nàng từng có nhiều khoảnh khắc che chắn vòng 1 vì những chiếc váy cúp trễ tràng.

Không chỉ riêng Nhiệt Ba, có nhiều sao nữ từng xử lý váy áo tương tự. Một cư dân mạng lấy víđiển hình như trường hợp của Dương Mịch trước đó. Khi tham gia một sự kiện, cô diện váydạ hội cúp ngực. Tuy nhiên, bộ trang phục lại khiến cho nữ diễn viên cảm thấykhông thoải mái khi bước đi trên thảm đỏ vì thân váy bồng bềnh, khá nặng cùngvới phần ngực quây không ôm sát, nênDương Mịch phải dùng tay che chắn vì lo xảy ra sự cố trước ống kính.

Ngoài ra, một số khán giả còngóp ý MC Kim Tinh nên cẩn trọng hơn về lời nói vì cô nổi tiếng là MC có nhiều phát ngôn kém duyên trong cácbuổi phát sóng trực tiếp.

Chiếc váy cúp khiến Dương Mịch gặp lúng túng.

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Địch Lệ Nhiệt Ba bị MC mỉa mai trên sóng trực tiếp vì lấy tay che vòng 1 khi diện hở bạo

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/dich-le-nhiet-ba-bi-mc-mia-mai-tren-song-truc-tiep-vi-lay-tay-che-vong-1-khi-dien-ho-bao-c78a1481383.html

Chia sẻ bài viết