Đi thi Hoa hậu, Đặng Thu Huyền hé lộ nhan sắc ngoài đời

Xuất hiện trong vòng sơ khảo khu vực miền Bắc của Hoa hậu Hoàn vũ 2022, "hoa khôi bóng chuyền" Đặng Thu Huyền lập tức gây chú ý với nhan sắc đời thường.

Mới đây, vòng sơ khảo khu vực miền Bắc của Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã diễn ra. Những cái tên đáng gờm cũng xuất hiện. Một trong số đó là Đặng Thu Huyền (SN 2002) - Hoa khôi bóng chuyền.Qua ống kính BTC, "hoa khôi bóng chuyền" Đặng Thu Huyền gây ấn tượng với nụ cười tươi tắn và rạng rỡ, có nét giống với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.Tuy nhiên lớp trang điểm đậm đà theo style Hoa hậu khiến Thu Huyền có phần già dặn, sắc sảo hơn.Điều này khá dễ hiểu bởi Thu Huyền giải nghệ năm ngoái - khi 19 tuổi và tính đến nay cũng đã một thời gian trôi qua.Trước đó Thu Huyền gây sốt ít nhiều khi quyết định tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.Bởi lẽ đây chính là bước tiến lớn nhất của Hoa khôi bóng chuyền từ khi cô chia tay sự nghiệp quần đùi áo số.Đặng Thu Huyền cho biết: "Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, em mong muốn chinh phục những thử thách, vượt qua giới hạn của bản thân và đồng thời chia sẻ tinh thần tích cực đến với cộng đồng và đặc biệt là những bạn trẻ giống như em. Em luôn tin nếu bản thân đủ quyết tâm và dũng cảm thì điều gì chúng ta cũng có thể làm được. Em xin cảm ơn".Một số hình ảnh của Thu Huyền trên trang cá nhân.Đặng Thu Huyền sinh năm 2002, quê ở Thường Tín, Hà Nội. Người đẹp theo nghiệp bóng chuyền từ năm 11 tuổi nhờ định hướng của ông ngoại.Thời điểm bước chân vào bóng chuyền, Thu Huyền được các đàn chị như Phạm Yến, Kim Huệ, Ngọc Hoa truyền cảm hứng.Với những nỗ lực của mình, Thu Huyền nổi lên và trở thành tài năng sáng giá của đội Thông tin Liên Việt Postbank và tham gia các giải trẻ từ năm 14 tuổi.Năm 2020 khi Thông tin Liên Việt Postbank vô địch giải bóng chuyền trẻ Cúp các câu lạc bộ toàn quốc, Đặng Thu Huyền nhận danh hiệu chuyền hai xuất sắc nhất.Mời độc giả xem video: Nữ thần bóng chuyền đẹp như búp bê barbie gây sốt cộng đồng mạng - Nguồn: YAN News

Di thi Hoa hau, Dang Thu Huyen he lo nhan sac ngoai doi
Mới đây, vòng sơ khảo khu vực miền Bắc của Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã diễn ra. Những cái tên đáng gờm cũng xuất hiện. Một trong số đó là Đặng Thu Huyền (SN 2002) - Hoa khôi bóng chuyền.
Di thi Hoa hau, Dang Thu Huyen he lo nhan sac ngoai doi-Hinh-2
Qua ống kính BTC, "hoa khôi bóng chuyền" Đặng Thu Huyền gây ấn tượng với nụ cười tươi tắn và rạng rỡ, có nét giống với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Di thi Hoa hau, Dang Thu Huyen he lo nhan sac ngoai doi-Hinh-3
Tuy nhiên lớp trang điểm đậm đà theo style Hoa hậu khiến Thu Huyền có phần già dặn, sắc sảo hơn.
Di thi Hoa hau, Dang Thu Huyen he lo nhan sac ngoai doi-Hinh-4
Điều này khá dễ hiểu bởi Thu Huyền giải nghệ năm ngoái - khi 19 tuổi và tính đến nay cũng đã một thời gian trôi qua.
Di thi Hoa hau, Dang Thu Huyen he lo nhan sac ngoai doi-Hinh-5
Trước đó Thu Huyền gây sốt ít nhiều khi quyết định tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Di thi Hoa hau, Dang Thu Huyen he lo nhan sac ngoai doi-Hinh-6
Bởi lẽ đây chính là bước tiến lớn nhất của Hoa khôi bóng chuyền từ khi cô chia tay sự nghiệp quần đùi áo số.
Di thi Hoa hau, Dang Thu Huyen he lo nhan sac ngoai doi-Hinh-7
Đặng Thu Huyền cho biết: "Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, em mong muốn chinh phục những thử thách, vượt qua giới hạn của bản thân và đồng thời chia sẻ tinh thần tích cực đến với cộng đồng và đặc biệt là những bạn trẻ giống như em. Em luôn tin nếu bản thân đủ quyết tâm và dũng cảm thì điều gì chúng ta cũng có thể làm được. Em xin cảm ơn".
Di thi Hoa hau, Dang Thu Huyen he lo nhan sac ngoai doi-Hinh-8
Một số hình ảnh của Thu Huyền trên trang cá nhân.
Di thi Hoa hau, Dang Thu Huyen he lo nhan sac ngoai doi-Hinh-9
Đặng Thu Huyền sinh năm 2002, quê ở Thường Tín, Hà Nội. Người đẹp theo nghiệp bóng chuyền từ năm 11 tuổi nhờ định hướng của ông ngoại.
Di thi Hoa hau, Dang Thu Huyen he lo nhan sac ngoai doi-Hinh-10
Thời điểm bước chân vào bóng chuyền, Thu Huyền được các đàn chị như Phạm Yến, Kim Huệ, Ngọc Hoa truyền cảm hứng.
Di thi Hoa hau, Dang Thu Huyen he lo nhan sac ngoai doi-Hinh-11
Với những nỗ lực của mình, Thu Huyền nổi lên và trở thành tài năng sáng giá của đội Thông tin Liên Việt Postbank và tham gia các giải trẻ từ năm 14 tuổi.
Di thi Hoa hau, Dang Thu Huyen he lo nhan sac ngoai doi-Hinh-12
Năm 2020 khi Thông tin Liên Việt Postbank vô địch giải bóng chuyền trẻ Cúp các câu lạc bộ toàn quốc, Đặng Thu Huyền nhận danh hiệu chuyền hai xuất sắc nhất.
Mời độc giả xem video: Nữ thần bóng chuyền đẹp như búp bê barbie gây sốt cộng đồng mạng - Nguồn: YAN News

Thiên Anh

Bạn đang xem: Đi thi Hoa hậu, Đặng Thu Huyền hé lộ nhan sắc ngoài đời

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/di-thi-hoa-hau-dang-thu-huyen-he-lo-nhan-sac-ngoai-doi-1680410.html

Chia sẻ bài viết