Đi tập thể dục, hoảng hồn thấy thi thể phụ nữ dưới hồ Xuân Hương

Khoảng 6h ngày 17/6, trong lúc đi tập thể dục buổi sáng, một số người đã phát hiện thi thể nổi trên mặt hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), đoạn gần Nhà khách Công đoàn nên trình báo tới cơ quan chức năng.

Nạn nhân là nữ giới, khoảng 25 – 30 tuổi, cao 1,55m tới 1,6m. Trên người mặt bộ đồ đồng phục thể thao màu đen, giày thể thao màu trắng. Đã tử vong cách đây khoảng 2 ngày. Trên thi thể nạn nhân không có dấu hiệu bị tác động từ bên ngoài.

Do không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng chưa xác định được nhân thân người phụ nữ trên. Sau khi trục vớt lên bờ, lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân tới nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng để bảo quản, đồng thời thông báo tìm người thân của nạn nhân.

Trước đó, ngày 20/5 vừa qua, người dân trong lúc đi thể dục buổi sáng cũng đã phát hiện thi thể một người phụ nữ khoảng 25 tuổi nổi trên mặt hồ Xuân Hương trên người cũng không có giấy tờ tùy thân.

Bạn đang xem: Đi tập thể dục, hoảng hồn thấy thi thể phụ nữ dưới hồ Xuân Hương

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/di-tap-the-duc-hoang-hon-thay-thi-the-phu-nu-duoi-ho-xuan-huong-c51a1369514.html

Chia sẻ bài viết