"Đi quá giới hạn" với 2 nam sinh, nữ giáo viên trả giá đắt

Cuộc điều tra cho thấy nữ giáo viên đã nhiều lần xâm hại tình dục 2 học sinh của mình trong xe hơi và tại nhà riêng của cô ta.

"Đi quá giới hạn" với 2 nam sinh, nữ giáo viên trả giá đắt - 1

Laura Dunker tại tòa.

Phát hiện bất ngờ

Laura Dunker, 30 tuổi, là giáo viên tại trường Trung học Bedford ở bang Ohio, Mỹ. Tháng 12/2019, Laura khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi bị truy tố với sáu tội danh liên quan đến tình dục sau khi hành vi xâm hại 2 nam sinh của cô ta bị bại lộ. 2 nạn nhân bị Laura dụ dỗ và xâm hại cũng theo học tại ngôi trường này. Danh tính của các nam sinh cấp 3 này không được công bố.

Sự việc xảy ra trong gần 1 năm, từ ngày 1/11/2018 đến ngày 19/10/2019 và chỉ được đưa ra ánh sáng khi một nhân viên tại trường học bất ngờ phát hiện mối quan hệ đáng ngờ giữa Laura và các nam sinh. Người này ngay lập tức đã thông báo cho ban giám hiệu nhà trường.

Ngay sau đó, một cuộc điều tra đã chính thức được tiến hành, từ đó liên tục có những bằng chứng chứng minh hành vi thiếu đứng đắn của nữ giáo viên này. Sau khi bị phát giác, Laura đã xin nghỉ công việc giảng dạy.

Theo tài liệu của tòa án, Laura đón một nam sinh trước giờ học và quan hệ tình dục với cậu ngay trong xe của mình tại một bãi đỗ xe. Dunker bị cáo buộc xâm hại tình dục 6 lần với 2 nam sinh. Trong đó, 3 lần diễn ra tại xe ô tô và những lần còn lại là ở nhà riêng của nữ giáo viên này.

Hành vi đồi bại

Khi biết mình bị điều tra, Laura cố gắng giả mạo bằng chứng nhằm trốn tránh tội lỗi. Ban đầu khi bị triệu tập lấy lời khai, Laura tỏ ra không hợp tác, khăng khăng phủ nhận những hành vi của mình.

Trong phiên tòa xét xử ngày 6/1/2021, nữ giáo viên cấp 3 này mới cúi đầu thừa nhận cáo buộc quan hệ tình dục với 2 học sinh của mình trong gần một năm.

Công tố viên cho biết: “Các giáo viên đều được kỳ vọng sẽ trở thành hình mẫu chuẩn mực cho học sinh và cộng đồng noi theo. Laura Dunker đã đi ngược lại với những chuẩn mực đó và lợi dụng học sinh để thỏa mãn mục đích cá nhân. Dunker sẽ phải chịu hậu quả cho hành vi của mình”.

Laura ban đầu bị truy tố sáu tội danh tình dục nhưng người phụ nữ chỉ nhận hai trong số các tội danh. Cuối cùng, người phụ nữ này bị kết án 2 năm tù giam và 5 năm kiểm soát tại địa phương sau khi ra tù. Ngoài ra, cô cũng sẽ bị đưa vào danh sách tội phạm tình dục suốt đời.

Theo báo chí địa phương, Laura Dunker là giáo viên thứ hai tại trường Trung học Bedford bị cáo buộc xâm hại tình dục học sinh trong vòng 2 năm qua. Trước đó, Tòa án Common Pleas đã kết án Sean Williams, cựu huấn luyện viên bóng bầu dục của trường 6 năm tù giam sau khi anh ta thừa nhận nhiều lần xâm hại một nữ sinh 15 tuổi trong trường.

Bạn đang xem: "Đi quá giới hạn" với 2 nam sinh, nữ giáo viên trả giá đắt

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/di-qua-gioi-han-voi-2-nam-sinh-nu-giao-vien-tra-gia-dat-c51a1378318.html

Chia sẻ bài viết