Đi hẹn hò, trai tân run bần bật trước mẹ đơn thân 1 con

Liệu anh chàng nhút nhát có chinh phục được người phụ nữ từng đổ vỡ hôn nhân?

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Đi hẹn hò, trai tân run bần bật trước mẹ đơn thân 1 con - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Quốc Bình (38 tuổi, Hà Tĩnh) – nhân viên cơ khí ở Vũng Tàu và Hồng Nhung (39 tuổi, TP.HCM) – quản lý cửa hàng thời trang.

Quốc Bình có điểm mạnh nhanh nhẹn, mạnh mẽ trong công việc, thích gọn gàng, biết nấu ăn, làm việc nhà; điểm yếu ít nói, rụt rè và hơi nóng tính.

Đàng trai trải qua 3 mối tình. Mối tình gần nhất kéo dài một năm, sau đó anh phát hiện bạn gái đã có chồng nên chia tay.

Đi hẹn hò, trai tân run bần bật trước mẹ đơn thân 1 con - 2

Tham gia chương trình, anh chàng nhút nhát tìm người phụ nữ hiền nhưng đừng hiền quá, biết giao tiếp, chăm lo cho gia đình, không đua đòi, không xăm hình hay thô lỗ.

Hồng Nhung là người hoạt bát, kỹ tính, sạch sẽ, nấu ăn ngon nhưng hơi nóng tính, dễ giận dễ nguôi.

Đàng gái đã qua “một lần đò”, cô ly hôn chồng được 3 năm do hai bên gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn khiến chồng cũ lao vào con đường nhậu nhẹt không làm chủ được bản thân. Hiện cô sống cùng mẹ và con gái 13 tuổi.

Đi hẹn hò, trai tân run bần bật trước mẹ đơn thân 1 con - 3

“Em cần một người chồng thấu hiểu, chia sẻ cảm xúc với mình trong bất cứ tình huống nào. Cái em cần đơn giản vợ chồng cứ sống vui vẻ, hòa đồng, gần gũi với mọi người, sống biết yêu thương và quan tâm. Một người chồng lúc nào cũng hà khắc và gò bó với vợ thì sẽ không bao giờ hạnh phúc được”, mẹ đơn thân chia sẻ.

Mở rào gặp gỡ, sau ấn tượng tốt ban đầu dành cho đối phương, bà mẹ một con khiến trai tân “toát mồ hôi hột” khi hài hước nói rằng “em dễ thương nhưng thương không dễ”.

Đi hẹn hò, trai tân run bần bật trước mẹ đơn thân 1 con - 4

Tiếp đó chia sẻ về vấn đề con cái, Hồng Nhung cho biết cô không ngại chuyện sinh thêm con nhưng cô muốn người chồng phải luôn đồng hành với mình. Vì đã từng trải qua giai đoạn sinh con vất vả nên cô thấu hiểu được những thiệt thòi mà phụ nữ gặp phải. Cô mong bạn trai có thể chia sẻ được điều đó.

Sau khi trai tân run bần bật nắm tay mẹ một con, cả hai đã bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Đi hẹn hò, trai tân run bần bật trước mẹ đơn thân 1 con - 5

Chia sẻ
Theo T.V (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Đi hẹn hò, trai tân run bần bật trước mẹ đơn thân 1 con

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/di-hen-ho-trai-tan-run-ban-bat-truoc-me-don-than-1-con-c64a1483444.html

Chia sẻ bài viết