Đi dự tiệc, hai ái nữ nhà MC Quyền Linh được săn đón

Hai ái nữ nhà MC Quyền Linh chiếm spotlight, được săn đón nhờ nhan sắc cực phẩm xinh như công chúa khi đi dự tiệc cùng ba mẹ.

Mới đây, trong một đoạn clip được MC Quyền Linh chia sẻ trên trang cá nhân, hình ảnh hai con gái của vợ chồng nam nghệ sĩ tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ảnh cắt clip Facebook MC Quyền Linh.Tham gia một buổi tiệc trà có sự góp mặt của loạt sao Việt, hai ái nữ nhà MC Quyền Linh vẫn được săn đón, nhiều người xin quay video và chụp ảnh cùng. Ảnh: TikTok @xun1203.Lọ Lem - Hạt Dẻ diện váy trắng xinh như công chúa. Ảnh cắt clip Facebook MC Quyền Linh.Nhan sắc như 3 chị em của bà xã Quyền Linh và 2 con gái lớn được nam MC ưu ái gọi là "dàn siêu mẫu nhà tôi". Ảnh: TikTok Bee News.Gia đình Quyền Linh đẹp nổi bật với trang phục "tông xuyệt tông". Ảnh: TikTok @xun1203.Chụp ảnh bên vợ chồng O Sen Ngọc Mai và Quốc Nghiệp, nam MC gây chú ý với hành động cưng chiều con gái út. Ảnh: TikTok @xun1203Hai con gái của MC Quyền Linh sở hữu lượng fan đông đảo vì vừa xinh đẹp lại ngoan ngoãn, học giỏi. Ảnh: TikTok Bee News.Dù được cưng chiều nhưng hai nàng công chúa luôn biết cách cư xử lịch thiệp, khiêm tốn, duyên dáng và nhẹ nhàng ở nơi đông người. Ảnh cắt clip Facebook MC Quyền Linh.Nhan sắc cực phẩm của Lọ Lem và Hạt Dẻ bất chấp camera thường. Ảnh cắt clip Facebook MC Quyền Linh.Vóc dáng như người mẫu của hai ái nữ khiến ai ngắm cũng mê. Ảnh: TikTok Bee News.

Di du tiec, hai ai nu nha MC Quyen Linh duoc san don
Mới đây, trong một đoạn clip được MC Quyền Linh chia sẻ trên trang cá nhân, hình ảnh hai con gái của vợ chồng nam nghệ sĩ tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ảnh cắt clip Facebook MC Quyền Linh.
Di du tiec, hai ai nu nha MC Quyen Linh duoc san don-Hinh-2
Tham gia một buổi tiệc trà có sự góp mặt của loạt sao Việt, hai ái nữ nhà MC Quyền Linh vẫn được săn đón, nhiều người xin quay video và chụp ảnh cùng. Ảnh: TikTok @xun1203.
Di du tiec, hai ai nu nha MC Quyen Linh duoc san don-Hinh-3
Lọ Lem - Hạt Dẻ diện váy trắng xinh như công chúa. Ảnh cắt clip Facebook MC Quyền Linh.
Di du tiec, hai ai nu nha MC Quyen Linh duoc san don-Hinh-4
Nhan sắc như 3 chị em của bà xã Quyền Linh và 2 con gái lớn được nam MC ưu ái gọi là "dàn siêu mẫu nhà tôi". Ảnh: TikTok Bee News.
Di du tiec, hai ai nu nha MC Quyen Linh duoc san don-Hinh-5
Gia đình Quyền Linh đẹp nổi bật với trang phục "tông xuyệt tông". Ảnh: TikTok @xun1203.
Di du tiec, hai ai nu nha MC Quyen Linh duoc san don-Hinh-6
Chụp ảnh bên vợ chồng O Sen Ngọc Mai và Quốc Nghiệp, nam MC gây chú ý với hành động cưng chiều con gái út. Ảnh: TikTok @xun1203
Di du tiec, hai ai nu nha MC Quyen Linh duoc san don-Hinh-7
Hai con gái của MC Quyền Linh sở hữu lượng fan đông đảo vì vừa xinh đẹp lại ngoan ngoãn, học giỏi. Ảnh: TikTok Bee News.
Di du tiec, hai ai nu nha MC Quyen Linh duoc san don-Hinh-8
Dù được cưng chiều nhưng hai nàng công chúa luôn biết cách cư xử lịch thiệp, khiêm tốn, duyên dáng và nhẹ nhàng ở nơi đông người. Ảnh cắt clip Facebook MC Quyền Linh.
Di du tiec, hai ai nu nha MC Quyen Linh duoc san don-Hinh-9
Nhan sắc cực phẩm của Lọ Lem và Hạt Dẻ bất chấp camera thường. Ảnh cắt clip Facebook MC Quyền Linh.
Di du tiec, hai ai nu nha MC Quyen Linh duoc san don-Hinh-10
Vóc dáng như người mẫu của hai ái nữ khiến ai ngắm cũng mê. Ảnh: TikTok Bee News.

Minh Minh

Bạn đang xem: Đi dự tiệc, hai ái nữ nhà MC Quyền Linh được săn đón

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/di-du-tiec-hai-ai-nu-nha-mc-quyen-linh-duoc-san-don-1787825.html

Chia sẻ bài viết