Làm đẹp

Ngăn ngừa tóc rụng ngay từ sớm, học dưỡng da đầu từ hôm nay

Có thể bạn chưa biết, có đến 70% phụ nữ đang gặp phải tình trạng tóc rụng và thưa mỏng. Tuy nhiên, phái đẹp lại chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này vì nghĩ đây là hiện tượng bình thường, cho đến khi mái tóc thưa mỏng, da đầu lộ ra thì đã quá muộn.

Bác sĩ Thanh Diễm chia sẻ phương pháp giúp da thực sự trắng khỏe cho phái đẹp

Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng. Vì vậy, phương pháp làm trắng da nào an toàn và hiệu quả nên sử dụng hiện nay là thắc mắc của rất nhiều chị em. Bác sĩ Thanh Diễm có 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ da sẽ có những chia sẻ để bạn đọc hiểu rõ hơn về các phương pháp làm trắng da cũng như có sự lựa chọn đúng đắn.

Cách chăm sóc da đẩy lùi đốm đen

 Như đã nói, có một sai lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải có thể góp phần tạo ra các đốm đen — và khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi bạn mắc phải chúng. 

Mai Hân - nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp

Mai Hân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Và hiện nay Mai Hân chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các tín đồ skincare.

Căng da mặt - BS.CKII Đỗ Thành Nghĩa - Trả lại 10 năm thanh xuân cho phái đẹp

SMAS viết tắt của Superficial Muscular Aponuerotic System, là hệ thống Cân- Cơ- Thần kinh nông, nằm dưới da mặt và cũng là lớp chịu lực chính cho toàn bộ hệ thống mô mềm vùng mặt. Nó được coi là một trong những cấu trúc hỗ trợ quan trọng nhất của khuôn mặt và bất kỳ sự thay đổi hay có tác động nào trong lớp này sẽ dẫn đến những thay đổi về diện mạo của khuôn mặt.