Đến Galaxy A series cũng hưởng tính năng ưu việt của Galaxy S22

Không chỉ gây ngạc nhiên khi kéo dài thời gian hỗ trợ hệ điều hành Android lên đến 4 năm cho dòng Galaxy S22, Samsung còn có thể làm điều bất ngờ hơn nữa.

Một manh mối mới cho thấy dòng Galaxy A cũng có thể được hưởng điều tương tự như Galaxy S22 với 4 năm cập nhật Android và 5 năm cập nhật bảo mật. Trong khi thông cáo báo chí chính thức của Samsung Mỹ mà hầu hết các phương tiện truyền thông toàn cầu đề cập đến, công ty đã loại bỏ dòng Galaxy A khỏi danh sách chính sách cập nhật cải tiến, tuy nhiên trang Samsung Hà Lan lại gợi ý ngược lại.

Đến Galaxy A series cũng hưởng tính năng ưu việt của Galaxy S22 - 1

Phiên bản tiếng Hà Lan của thông cáo báo chí nói rằng chính sách cập nhật mới cũng sẽ áp dụng cho “một số thiết bị trong dòng A sắp tới”. Nếu không phải là một số lỗi đánh máy kỳ lạ, đây sẽ là một sự thay đổi hoàn toàn cuộc chơi vì hầu như mọi OEM khác đều cung cấp không quá 2 bản cập nhật Android đơn thuần cho các thiết bị tầm trung của họ.

Vẫn còn phải xem liệu Galaxy A53 và Galaxy A73 sắp tới có đủ điều kiện để cập nhật 5 năm hay không.Bộ đôi này không phải là các sản phẩm cao cấp thuộc dòng Galaxy A và có thể không được ưu ái mở rộng hỗ trợ phần mềm do Samsung giới hạn chỉ một số thiết bị trong dòng sản phẩm.

Đến Galaxy A series cũng hưởng tính năng ưu việt của Galaxy S22 - 3

Tuy nhiên, dòng Galaxy A5x luôn là một trong những thiết bị phổ biến nhất của Samsung, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu chính sách cập nhật nâng cấp cũng thực sự được áp dụng cho nó.Tuy nhiên, chúng ta nên làm rõ vấn đề hơn trong những ngày tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Bạn đang xem: Đến Galaxy A series cũng hưởng tính năng ưu việt của Galaxy S22

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/den-galaxy-a-series-cung-huong-tinh-nang-uu-viet-cua-galaxy-s22-c407a1332014.html

Chia sẻ bài viết