Đây là mẫu iPhone tốt và đáng mua nhất trong năm nay?

Mặc dù còn khoảng 2 tháng nữa dòng iPhone 15 mới chính thức trình làng nhưng sự hào hứng dành cho thiết bị này đang bắt đầu lộ rõ.

Sự kiện: iPhone 15

Dựa vào các tin đồn liên quan đến màu sắc cũng như vật liệu trong thời gian gần đây, iPhone 15 Pro Max hoàn toàn trở thành sản phẩm đáng mua nhất trong năm nay. Hãy cùng khám phá những lý do cụ thể cho điều này.

Nhiều lựa chọn màu sắc

Giống như mọi năm, Apple sẽ tạo ra một biến thể màu độc quyền trên các mẫu iPhone 15 Pro Max. Các tin đồn gần đây cho thấy iPhone 15 Pro Max có thể trang bị tùy chọn màu Đỏ sậm mới và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Màu Đỏ sậm được đánh giá cao, gần giống với màu Đỏ mận chín tạo hứng thú cho khách hàng. Đặc biệt quyến rũ là ám chỉ rõ ràng về màu Đỏ sậm sẽ được sử dụng trong các mẫu Pro, với màu đậm hơn và sáng hơn.

Đây là mẫu iPhone tốt và đáng mua nhất trong năm nay? - 1

Màu Đỏ sậm được cho là sẽ đến với iPhone 15 Pro Max.

Mặt khác, đối với các mẫu tiêu chuẩn là iPhone 15 và 15 Plus, nó được cho là có màu Xanh lục và Hồng mới với mục tiêu tạo ra sự khác biệt cho các sản phẩm trong năm nay. Tuy nhiên, Xanh lục được cho là giống với các mẫu tiêu chuẩn của iPhone 11 và 12, trong khi màu Hồng không thực sự tạo ấn tượng.

Khung titan sang trọng

Cùng với pin dung lượng cao hơn, cổng USB-C, viền mỏng hơn, hệ thống camera mới với khả năng zoom lên đến 5x và công tắc thông báo có thể tùy chỉnh. Đặc biệt, điện thoại còn có khung bằng titan. Vật liệu mới rất nhẹ và chắc chắn sẽ thay thế thép không gỉ hiện đang được sử dụng trong các mẫu cao cấp nhất. Ưu điểm chính của nó là giảm trọng lượng của điện thoại so với thế hệ hiện tại.

Đây là mẫu iPhone tốt và đáng mua nhất trong năm nay? - 2

Khung titan mang đến độ bền tốt hơn cho iPhone 15 Pro Max.

Cũng không nên bỏ qua một thực tế là iPhone 15 Pro Max sẽ đi kèm chip A17 Bionic mới hứa hẹn sẽ “càn quét” đối thủ Android về hiệu quả năng lượng. Đó thực sự là điều mà người dùng muốn thấy ở siêu phẩm của năm 2023.

Do đó, không chỉ có màu sắc mới mà iPhone 15 Pro Max còn cung cấp vật liệu mới khiến cho sản phẩm xứng tầm là chiếc điện thoại tốt và đáng mua nhất trong năm 2023 này.

Chia sẻ
Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Đây là mẫu iPhone tốt và đáng mua nhất trong năm nay?

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/day-la-mau-iphone-tot-va-dang-mua-nhat-trong-nam-nay-c407a1481846.html

Chia sẻ bài viết