Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh sau 22 năm

Sau 22 năm đóng "Đát Kỷ Trụ Vương", hai nghệ sĩ Ôn Bích Hà và Trịnh Tử Thành có dịp tái ngộ.

Sự kiện: Hậu trường những ngôi sao

Ngày 5/7, HK01 đưa tin mới đây hai diễn viên Ôn Bích Hà và Trịnh Tử Thành đã nhận lời tham gia quảng cáo, tái hiện hình ảnh kinh điển của họ trong phim Đát Kỷ Trụ Vương (2001).

Theo Ôn Bích Hà, sau 22 năm, cô mới có dịp hợp tác lại với đồng nghiệp. Đáng tiếc là chương trình quay tại Đài Loan, nữ diễn viên chỉ có hai ngày để thực hiện lịch trình, sau đó phải rời đi, vì vậy, Ôn Bích Hà và Trịnh Tử Thành không thể cùng ăn một bữa nhỏ để kỷ niệm.

Tuy nhiên, theo nữ diễn viên việc được thể hiện lại vai Đát Kỷ khiến cô xúc động: "Cảm giác như tôi được xuyên không quay về quá khứ 22 năm trước. Khi đó, vai diễn của tôi chỉ lợi dụng Trụ Vương để đạt được mục đích, nhưng trong kịch bản lần này hai người thực sự có cảm tình với nhau".

Ôn Bích Hà và Trịnh Tử Thành gặp lại sau 22 năm.

Vai diễn Đát Kỷ trong Đát Kỷ Trụ Vương do đài TVB sản xuất đã làm nên tên tuổi của Ôn Bích Hà. Nhờ ngoại hình đẹp quyến rũ ma mị, diễn xuất xuất sắc, cô được tung hô là "Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh".

Đến nay, dù có nhiều phiên bản làm lại, nhưng không ai có thể vượt qua được cái bóng của Ôn Bích Hà.

Hiện tại, ở tuổi 57, Ôn Bích Hà vẫn giữ phong cách trẻ trung, gợi cảm. Cô được doanh nhân Hà Tổ Quang chiều chuộng như nàng công chúa. Nữ diễn viên quyết định không sinh con để giữ vóc dáng, ông xã cũng ủng hộ. Họ nhận nuôi bé trai đặt tên là Xavier.

Bên cạnh công việc đóng phim, Ôn Bích Hà còn mát tay kinh doanh. Cô có hơn 100 cửa hàng hoa được mở tại nhiều thành phố. Trước đó, Ôn Bích Hà còn ra mắt thương hiệu thời trang riêng do cô tự thiết kế. Cuối năm 2022, nữ diễn viên cho ra mắt cửa hàng kinh doanh rượu vang từ Trung Quốc, Pháp, Chile, Tây Ban Nha... HK01 cho biết thêm chính sự tận tâm kinh doanh và khả năng giao thiệp rộng rãi và tiếng tăm nổi tiếng khắp châu Á giúp Ôn Bích Hà trở thành bà chủ giàu có.

Ôn Bích Hà có phong cách trẻ trung, mộng mơ, gợi cảm dù bước sang tuổi U60.

Ôn Bích Hà là tên tuổi huyền thoại của màn ảnh Hong Kong, Trung Quốc. Cô từng tham gia nhiều bộ phim cấp ba của Hong Kong như Mối hận Kim Bình, Biến động kinh hồn, Tịnh muội tử và các phim Hội Tam Hoàng, Anh Hùng - Điệp Huyết, Mã hý cuồng phong, Bông hồng lửa, Chung số phận, Địa hạ tình, Tình yêu vĩnh cửu .

Chia sẻ
Theo Minh Vũ (Tiền Phong)

Bạn đang xem: Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh sau 22 năm

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/dat-ky-dep-nhat-man-anh-sau-22-nam-c731a1481416.html

Chia sẻ bài viết