Đạp Gió 2023: Xuất hiện tỷ tỷ khiến nhan sắc Chi Pu bị "dìm" khi chụp ảnh chung

Từng rất tự tin khi chụp selfie cùng "đệ nhất visual" Trương Gia Nghê nhưng Chi Pu lại "đánh rơi" sạch thần thái sang chảnh thường thấy khi pose dáng cùng một tỷ tỷ khác trong "Đạp Gió 2023".

Sự kiện: Chi Pu: Hotgirl đa zi năng Gameshow giải trí

Đạp Gió 2023: Xuất hiện tỷ tỷ khiến nhan sắc Chi Pu bị "dìm" khi chụp ảnh chung - 1

Cho đến lúc này, Chi Pu vẫn được xem là một trong những tỷ tỷ xinh đẹp nhất Đạp Gió 2023 . Dù đứng cạnh "đỉnh cao visual" Trương Gia Nghê hay “công chúa băng giá” Jessica, Chi Pu vẫn chẳng hề kém cạnh về nhan sắc. Các video hay ảnh chưa chỉnh sửa càng khiến netizen ấn tượng với gương mặt thanh tú và đặc biệt nụ cười rạng rỡ của Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Xuất hiện tỷ tỷ khiến nhan sắc Chi Pu bị "dìm" khi chụp ảnh chung - 2

Nhưng mới đây, người hâm mộ được phen cười rớt hàm khi xem loạt ảnh Chi Pu chụp cùng Tăng Khả Ny. Trái ngược với thần thái kiêu sa, tự tin khoe những đường nét sắc sảo như mọi khi, trong loạt hình chụp mới chia sẻ, Chi Pu được fan trêu là cô Pikachu mặt ngố, lọt thỏm trong bộ đồ nỉ vàng rực lùng bùng bên cạnh một Tăng Khả Ny khoe dáng thon với chiều cao vượt trội. Không chỉ chủ động đăng ảnh dìm dáng, Chi Pu không quên lời tựa đầy "trách móc" gửi đến người chị em thân thiết: “ Đã xinh đẹp xin đừng quá cao" .

Tăng Khả Ny cao 1m74, hơn Chi Pu 11 cm nên khi đứng cạnh nhau thì hai người có sự chênh lệch khá rõ. Lâu nay, Tăng Khả Ny vốn nổi tiếng là nghệ sỹ có thân hình đẹp trong C-Biz, từng được chọn là thí sinh dáng đẹp nhất show Thanh Xuân Có Bạn 2.

Đạp Gió 2023: Xuất hiện tỷ tỷ khiến nhan sắc Chi Pu bị "dìm" khi chụp ảnh chung - 3

Đạp Gió 2023: Xuất hiện tỷ tỷ khiến nhan sắc Chi Pu bị "dìm" khi chụp ảnh chung - 4

Tuy nhiên, loạt ảnh chụp cận của hai cô gái đã chứng tỏ, nếu không xét về chiều cao thì nhan sắc Chi Pu không hề kém cạnh Tăng Khả Ny, nếu nữ diễn viên Trung Quốc mang thần thái sắc lạnh cá tính thì Chi Pu lại rất đỗi ngọt ngào. Nhiều người còn mong Chi Pu, Tăng Khả Ny sẽ có dịp hợp tác ở chặng cuối chương trình.

Đạp Gió 2023: Xuất hiện tỷ tỷ khiến nhan sắc Chi Pu bị "dìm" khi chụp ảnh chung - 5

Trong loạt ảnh chụp với Tăng Khả Ny, Chi Py diện set đồ vàng đơn giản, không tôn dáng và càng khác xa phong cách chỉn chu, cầu kỳ thường thấy của cô. Theo như stylist Hoàng Ku tiết lộ thì Chi Pu bị ốm nên phải ưu tiên trang phục mang tính chất giữ ấm, và cả nhóm cũng thống nhất sẽ đặt tình trạng sức khỏe của Chi Pu lên đầu, chuyện mặc đẹp tính sau.

Chia sẻ
Theo Trí Anh - Ảnh: FBNV (Hoa học trò)

Bạn đang xem: Đạp Gió 2023: Xuất hiện tỷ tỷ khiến nhan sắc Chi Pu bị "dìm" khi chụp ảnh chung

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/dap-gio-2023-xuat-hien-ty-ty-khien-nhan-sac-chi-pu-bi-dim-khi-chup-anh-chung-c731a1481422.html

Chia sẻ bài viết