Đào Bá Lộc buông lơi cúc áo, lộ nội y cực gợi cảm

Sau một thời gian gây chú ý với phong cách nữ tính kín đáo, Đào Bá Lộc (Luna Đào) bắt đầu lên đồ gợi cảm hơn.

Công khai come out từ năm 2017 nhưng phải đến 2 năm gần đây, Đào Bá Lộc mới thay đổi diện mạo như một quý cô thực thụ. Trên hành trình sống đúng với giới tính, Đào Bá Lộc bắt đầu với phong cách unisex và dần dần thử sức với đồ nữ như váy hay đồ lót nhưng phải kín đáo. Tuy nhiên càng ngày, Luna Đào càng sexy hơn. Thậm chí mới đây, cô nàng còn phanh ngực áo sơ mi, để lộ nội y cực kỳ quyến rũ.Trong story mới nhất, Đào Bá Lộc lên đồ đi chơi với áo sơ mi trắng và quần short đen rất basic. Tuy nhiên, Luna Đào tăng độ sexy khi phanh cúc áo, để lộ nội y ren đen siêu quyến rũ và zoom ống kính cận cảnh.Dù chưa chuyển giới, Đào Bá Lộc đã khiến hội chị em "phát hờn" khi sở hữu vẻ đẹp không thua kém mỹ nhân nào của Vbiz.Nhờ có đường cong ngày càng nữ tính, giọng ca sinh năm 1993 chăm diện váy bodycon để tôn hình thể thay vì các loại đầm xòe.Nữ ca sĩ chăm hở hơn với đầm cúp ngực khoe vai hoặc lưng trần.Váy xẻ ngực đến tận rốn cũng chẳng làm khó được cô.Đào Bá Lộc thường được ví như hoa hậu từ khi ăn diện nữ tính, chăm để tóc dài và đi giày cao gót. Tuy nhiên, Đào Bá Lộc cho biết không có ý định tham gia các cuộc thi sắc đẹp.Ngoài phong cách thời trang nữ tính, Đào Bá Lộc còn gây ấn tượng bởi lối trang điểm biến hóa đa dạng và mái tóc dài.

Dao Ba Loc buong loi cuc ao, lo noi y cuc goi cam
Công khai come out từ năm 2017 nhưng phải đến 2 năm gần đây, Đào Bá Lộc mới thay đổi diện mạo như một quý cô thực thụ. Trên hành trình sống đúng với giới tính, Đào Bá Lộc bắt đầu với phong cách unisex và dần dần thử sức với đồ nữ như váy hay đồ lót nhưng phải kín đáo. Tuy nhiên càng ngày, Luna Đào càng sexy hơn. Thậm chí mới đây, cô nàng còn phanh ngực áo sơ mi, để lộ nội y cực kỳ quyến rũ.
Dao Ba Loc buong loi cuc ao, lo noi y cuc goi cam-Hinh-2
Trong story mới nhất, Đào Bá Lộc lên đồ đi chơi với áo sơ mi trắng và quần short đen rất basic. Tuy nhiên, Luna Đào tăng độ sexy khi phanh cúc áo, để lộ nội y ren đen siêu quyến rũ và zoom ống kính cận cảnh.
Dao Ba Loc buong loi cuc ao, lo noi y cuc goi cam-Hinh-3
Dù chưa chuyển giới, Đào Bá Lộc đã khiến hội chị em "phát hờn" khi sở hữu vẻ đẹp không thua kém mỹ nhân nào của Vbiz.
Dao Ba Loc buong loi cuc ao, lo noi y cuc goi cam-Hinh-4
Nhờ có đường cong ngày càng nữ tính, giọng ca sinh năm 1993 chăm diện váy bodycon để tôn hình thể thay vì các loại đầm xòe.
Dao Ba Loc buong loi cuc ao, lo noi y cuc goi cam-Hinh-5
Nữ ca sĩ chăm hở hơn với đầm cúp ngực khoe vai hoặc lưng trần.
Dao Ba Loc buong loi cuc ao, lo noi y cuc goi cam-Hinh-6
Váy xẻ ngực đến tận rốn cũng chẳng làm khó được cô.
Dao Ba Loc buong loi cuc ao, lo noi y cuc goi cam-Hinh-7
Đào Bá Lộc thường được ví như hoa hậu từ khi ăn diện nữ tính, chăm để tóc dài và đi giày cao gót. Tuy nhiên, Đào Bá Lộc cho biết không có ý định tham gia các cuộc thi sắc đẹp.
Dao Ba Loc buong loi cuc ao, lo noi y cuc goi cam-Hinh-8
Ngoài phong cách thời trang nữ tính, Đào Bá Lộc còn gây ấn tượng bởi lối trang điểm biến hóa đa dạng và mái tóc dài.

Theo Buu/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Đào Bá Lộc buông lơi cúc áo, lộ nội y cực gợi cảm

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/dao-ba-loc-buong-loi-cuc-ao-lo-noi-y-cuc-goi-cam-1730475.html

Chia sẻ bài viết